Solli Theriyadhu Lyrics

Here is the Solli Theriyadhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Solli Theriyadhu Lyrics in English

Film / Album : Kalyaniyin Kanavan

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : A. L. Raghavan , Kausalya

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Male : Aaa…..aahaa…..haa…aaa…..
Aaa…..aaa…..aa…..

Male : Solli theriyaathu solla mudiyaathu
Solli theriyaathu solla mudiyaathu
Ullaththil iruppathu edhu
Varum urakkaththai keduppathu edhu

Female : Ullam thadumaara ulagam urumaara
Ullam thadumaara ulagam urumaara
Vellaththil midhappathu adhu
Mana vaegaththil pirappathu adhu

Male : Kollum madhiyaaga kodhikkum nadhiyaaga
Kollum madhiyaaga kodhikkum nadhiyaaga
Kannil vizhuvathu edhu
Nenjil kavalai tharuvathu edhu

Female : Anji nadamaadum pinju udalaadum
Anji nadamaadum pinju udalaadum
Konji vilaiyaadumaa adhu
Iru kuvalai vizhiyaagum adhu

Male : Solli theriyaathu solla mudiyaathu
Solli theriyaathu solla mudiyaathu
Ullaththil iruppathu edhu
Varum urakkaththai keduppathu edhu

Male : Vandu nilai pola manathu thadumaara
Vandu nilai pola manathu thadumaara
Undu suvaippathu madhu
Kannil kandu suvaippathu edhu

Female : Kandu kalippaaga kaatchi sezhipaaga
Kandu kalippaaga kaatchi sezhipaaga
kondu varuvathu adhu
Ilam kumari enbathor madhu

Male : Ondril uyiraaga ondru payiraaga
Ondril uyiraaga ondru payiraaga
Nindru nilaippathu edhu
Nenjai kondru mudippathu edhu

Female : Andru mudharkondu indru varai
Ingu vanthu malarnthathu adhu
Ini vaazhththu tharuvathu adhu

Male : Solli theriyaathu solla mudiyaathu
Solli theriyaathu solla mudiyaathu
Ullaththil iruppathu edhu
Varum urakkaththai keduppathu edhu
Aaa……aahaa…..haa…..aaa….
Aa……aaa…..aa…..aaa……aa…..aa….


Solli Theriyadhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyaniyin Kanavan

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் கௌசல்யா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : ஆஅ……ஆஹா….ஹா….ஆஅ……
ஆஅ…ஆஅ….ஆ……

ஆண் : சொல்லித் தெரியாது சொல்ல முடியாது
சொல்லித் தெரியாது சொல்ல முடியாது
உள்ளத்தில் இருப்பது எது
வரும் உறக்கத்தை கெடுப்பது எது

பெண் : உள்ளம் தடுமாற உலகம் உருமாற
உள்ளம் தடுமாற உலகம் உருமாற
வெள்ளத்தில் மிதப்பது அது
மன வேகத்தில் பிறப்பது அது

ஆண் : கொல்லும் மதியாக கொதிக்கும் நதியாக
கொல்லும் மதியாக கொதிக்கும் நதியாக
கண்ணில் விழுவது எது
நெஞ்சில் கவலை தருவது எது

பெண் : அஞ்சி நடமாடும் பிஞ்சு உடலாடும்
அஞ்சி நடமாடும் பிஞ்சு உடலாடும்
கொஞ்சி விளையாடுமா அது
இரு குவளை விழியாகும் அது

ஆண் : சொல்லித் தெரியாது சொல்ல முடியாது
சொல்லித் தெரியாது சொல்ல முடியாது
உள்ளத்தில் இருப்பது எது
வரும் உறக்கத்தை கெடுப்பது எது

ஆண் : வண்டு நிலை போல மனது தடுமாற
வண்டு நிலை போல மனது தடுமாற
உண்டு சுவைப்பது மது
கண்ணில் கண்டு சுவைப்பது எது

பெண் : கண்டு களிப்பாக காட்சி செழிப்பாக
கண்டு களிப்பாக காட்சி செழிப்பாக
கொண்டு வருவது அது
இளம் குமரி என்பதோர் மது

ஆண் : ஒன்றில் உயிராக ஒன்று பயிராக
ஒன்றில் உயிராக ஒன்று பயிராக
நின்று நிலைப்பது எது
நெஞ்சைக் கொன்று முடிப்பது எது

பெண் : அன்று முதற்க்கொன்டு இன்று வரை
இங்கு வந்து மலர்ந்தது அது
இனி வாழ்த்து தருவது அது

இருவர் : சொல்லித் தெரியாது சொல்ல முடியாது
சொல்லித் தெரியாது சொல்ல முடியாது
உள்ளத்தில் இருப்பது அது
வரும் உறக்கத்தை கெடுப்பது அது
ஆஅ……ஆஹா….ஹா….ஆஅ……
ஆஅ…ஆஅ….ஆ……ஆஅ……ஆ……ஆ…..



Solli Theriyadhu Lyrics in English

Solli Theriyadhu Varigal in Tamil

Other Song in Kalyaniyin Kanavan Album

Browse the complete film Kalyaniyin Kanavan songs lyrics.

Movie Kalyaniyin Kanavan
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer A.L. Raghavan, Kausalya

Lyrics Added by: Rakeshanth

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.