Sonnapetcha Kekkanum Lyrics

Here is the Sonnapetcha Kekkanum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sonnapetcha Kekkanum Lyrics in English

Film / Album : Aadi Velli

Lyrics Writer : Vaali

Singer : M. S. Rajeswari

Music by : Shankar Ganesh

Female : Sonna pecha kekkanum aana mama
Chinnapillai pola nee azhuvalaamaa
Sonna pecha kekkanum aana mama
Chinnapillai pola nee azhuvalaamaa

Female : Thumbikkaiyil kannaththaan thodachchikko
Nambikkaiyai valarththukko
Ambigaiyai vendikko

Female : Sonna pecha kekkanum aana mama
Chinnapillai pola nee azhuvalaamaa

Female : Needhaane oru aan yaani
Pennpillai polae azhakkoodaathaiyyaa
Idichchaalum puyal adichchaalum
Aagaayam mannil vizha koodaathaiyyaa

Female : Rendu perum venduvom ammanidamthaan
Nichchayamaa vaangalaam nalla varanthaan
Aaththaa kannu paaththaa thumbam thaanaa vilagum
Paaru ingu paaru inbam poovaa malarum

Female : Sonna pecha kekkanum aana mama
Chinnapillai pola nee azhuvalaamaa
Thumbikkaiyil kannaththaan thodachchikko
Nambikkaiyai valarththukko
Ambigaiyai vendikko

Female : Sonna pecha kekkanum aana mama
Chinnapillai pola nee azhuvalaamaa

Female : Naalthorum anbu thaenoorum
Poovaattam ingae enga amma manam
Yaaraachchum thunbam yaedhaachchum
Pattaalae pothum adhu vaadividum

Female : En peththa thaai manam sokkathangamthaan
Eppozhuthum saernthidum aththa pakkamthaan
Sogam vittu poga nalla kaalam vaaralaam
Saethi nalla saethi namma kaadhil vizhalaam

Female : Sonna pecha kekkanum aana mama
Chinnapillai pola nee azhuvalaamaa
Thumbikkaiyil kannaththaan thodachchikko
Nambikkaiyai valarththukko
Ambigaiyai vendikko

Female : Sonna pecha kekkanum aana mama
Sonna pecha kekkanum aana mama


Sonnapetcha Kekkanum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aadi Velli

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எம். எஸ். ராஜேஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : சொன்ன பேச்ச கேக்கணும் ஆன மாமா
சின்னப்பிள்ளை போல நீ அழுவலாமா
சொன்ன பேச்ச கேக்கணும் ஆன மாமா
சின்னப்பிள்ளை போல நீ அழுவலாமா

பெண் : தும்பிக்கையில் கண்ணத்தான் தொடச்சிக்கோ
நம்பிக்கையை வளர்த்துக்கோ
அம்பிகையை வேண்டிக்கோ

பெண் : சொன்ன பேச்ச கேக்கணும் ஆன மாமா
சின்னப்பிள்ளை போல நீ அழுவலாமா

பெண் : நீதானே ஒரு ஆண் யானை
பெண்பிள்ளை போலே அழக்கூடாதய்யா
இடிச்சாலும் புயல் அடிச்சாலும்
ஆகாயம் மண்ணில் விழக் கூடாதய்யா

பெண் : ரெண்டு பேரும் வேண்டுவோம் அம்மனிடம்தான்
நிச்சயமா வாங்கலாம் நல்ல வரந்தான்
ஆத்தா கண்ணு பாத்தா துன்பம் தானா விலகும்
பாரு இங்கு பாரு இன்பம் பூவா மலரும்

பெண் : சொன்ன பேச்ச கேக்கணும் ஆன மாமா
சின்னப்பிள்ளை போல நீ அழுவலாமா
தும்பிக்கையில் கண்ணத்தான் தொடச்சிக்கோ
நம்பிக்கையை வளர்த்துக்கோ
அம்பிகையை வேண்டிக்கோ

பெண் : சொன்ன பேச்ச கேக்கணும் ஆன மாமா
சின்னப்பிள்ளை போல நீ அழுவலாமா

பெண் : நாள்தோறும் அன்பு தேனூறும்
பூவாட்டம் இங்கே எங்க அம்மா மனம்
யாராச்சும் துன்பம் ஏதாச்சும்
பட்டாலே போதும் அது வாடிவிடும்

பெண் : என் பெத்த தாய் மனம் சொக்கத்தங்கம்தான்
எப்பொழுதும் சேர்ந்திடும் அத்த பக்கம்தான்
சோகம் விட்டு போக நல்ல காலம் வரலாம்
சேதி நல்ல சேதி நம்ம காதில் விழலாம்

பெண் : சொன்ன பேச்ச கேக்கணும் ஆன மாமா
சின்னப்பிள்ளை போல நீ அழுவலாமா
தும்பிக்கையில் கண்ணத்தான் தொடச்சிக்கோ
நம்பிக்கையை வளர்த்துக்கோ
அம்பிகையை வேண்டிக்கோ

பெண் : சொன்ன பேச்ச கேக்கணும் ஆன மாமா
சொன்ன பேச்ச கேக்கணும் ஆன மாமா



Sonnapetcha Kekkanum Lyrics in English

Sonnapetcha Kekkanum Varigal in Tamil

Other Song in Aadi Velli Album

Browse the complete film Aadi Velli songs lyrics.

Movie Aadi Velli
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer M. S. Rajeswari

Lyrics Added by: Raagavan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.