Thalaivi Thalaivi Lyrics

Here is the Thalaivi Thalaivi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thalaivi Thalaivi Lyrics in English

Film / Album : Mohana Punnagai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Chorus : …………..

Male : Thalaivi thalaivi
Ennai neeraattum anantha aruvi
Thalaivi thalaivi
Ennai neeraattum anantha aruvi

Female : Thalaivan thalaivan
Ennai thaalaattum mellisai kalaingan
Thalaivan thalaivan
Ennai thaalaattum mellisai kalaingan

Male : Thalaivi thalaivi
Ennai neeraattum anantha aruvi

Chorus : ……………..

Female : Virasam edhuvumindri sarasam payilum
Intha vedikkai needikkumo
Virasam edhuvumindri sarasam payilum
Intha vedikkai needikkumo

Male : Villakkam edharkku innum
Nerukkam valarntha pinnum yaenintha santhegamo
Villakkam edharkku innum
Nerukkam valarntha pinnum yaenintha santhegamo

Female : Idhu pennodu undaanathu
Male : Adhu koodaathu pollaathathu

Female : Thalaivan thalaivan
Ennai thaalaattum mellisai kalaingan

Chorus : ……………..

Male : Radhiyum madhanum thendral radhaththil ulavi
Vanthu poovaara pottaarammaa
Radhiyum madhanum thendral radhaththil ulavi
Vanthu poovaara pottaarammaa

Female : Rasanai miguntha
Intha rasigan irukka kandu
Yaarendru kettaaraiyyaa
Rasanai miguntha
Intha rasigan irukka kandu
Yaarendru kettaaraiyyaa

Male : Adhu naanendru yaar sonnathu
Female : Adhai naanandri yaar solvathu

Male : Thalaivi thalaivi
Ennai neeraattum anantha aruvi
Female : Thalaivan thalaivan
Ennai thaalaattum mellisai kalaingan

Chorus : ……………..


Thalaivi Thalaivi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mohana Punnagai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : …………………..

ஆண் : தலைவி தலைவி
என்னை நீராட்டும் ஆனந்த அருவி
தலைவி தலைவி
என்னை நீராட்டும் ஆனந்த அருவி

பெண் : தலைவன் தலைவன்
என்னை தாலாட்டும் மெல்லிசை கலைஞன்
தலைவன் தலைவன்
என்னை தாலாட்டும் மெல்லிசை கலைஞன்

ஆண் : தலைவி தலைவி
என்னை நீராட்டும் ஆனந்த அருவி

குழு : …………………..

பெண் : விரசம் எதுவுமின்றி சரசம் பயிலும்
இந்த வேடிக்கை நீடிக்குமோ
விரசம் எதுவுமின்றி சரசம் பயிலும்
இந்த வேடிக்கை நீடிக்குமோ

ஆண் : விளக்கம் எதற்கு இன்னும்
நெருக்கம் வளர்ந்த பின்னும் ஏனிந்த சந்தேகமோ
விளக்கம் எதற்கு இன்னும்
நெருக்கம் வளர்ந்த பின்னும் ஏனிந்த சந்தேகமோ

பெண் : இது பெண்ணோடு உண்டானது
ஆண் : அது கூடாது பொல்லாதது…….

பெண் : தலைவன் தலைவன்
என்னை தாலாட்டும் மெல்லிசை கலைஞன்

குழு : …………………..

ஆண் : ரதியும் மதனும் தென்றல் ரதத்தில் உலவி
வந்து பூவாரம் போட்டாரம்மா
ரதியும் மதனும் தென்றல் ரதத்தில் உலவி
வந்து பூவாரம் போட்டாரம்மா

பெண் : ரசனை மிகுந்த
இந்த ரசிகன் இருக்க கண்டு
யாரென்று கேட்டாரய்யா
ரசனை மிகுந்த
இந்த ரசிகன் இருக்க கண்டு
யாரென்று கேட்டாரய்யா

ஆண் : அது நானென்று யார் சொன்னது
பெண் : அதை நானன்றி யார் சொல்வது

ஆண் : தலைவி தலைவி
என்னை நீராட்டும் ஆனந்த அருவி
பெண் : தலைவன் தலைவன்
என்னை தாலாட்டும் மெல்லிசை கலைஞன்

குழு : …………………..



Thalaivi Thalaivi Lyrics in English

Thalaivi Thalaivi Varigal in Tamil

Other Song in Mohana Punnagai Album

Browse the complete film Mohana Punnagai songs lyrics.

Movie Mohana Punnagai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Kaneetha

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.