Thanneer Kudam Kondu (Female) Lyrics

Here is the Thanneer Kudam Kondu (Female) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thanneer Kudam Kondu (Female) Lyrics in English

Film / Album : Sakkarai Devan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Female : Aa…aa….aa….aa….
Laallaala laalaa laallaala laalaa

Female : Thanneer kudam kondu thaniyaaga ponaen
Thaniyaaga naan poga thunai ondru kandaen
Theriyaatha saedhi thelivaaga sonnaal
Thunaiyaaga vanthaal poonthendral pennaal

Female : Thanneer kudam kondu thaniyaaga ponaen
Thaniyaaga naan poga thunai ondru kandaen

Female : Neerodai kaattraaga nenjil ulaavum
Themmaangu paadalgal dheiveegam aagum
Neerodai kaattraaga nenjil ulaavum
Themmaangu paadalgal dheiveegam aagum

Female : Nee ketkkaththaanae…ae…
Nidham paaduvaenae thaenaaga vizhiyae
Kaayangal aarum kavalaigal theerum thaanagavae
Neengaamal kaadhil reengaaram seiyyum
Naan paadum aalolamae

Female : Thanneer kudam kondu thaniyaaga ponaen
Thaniyaaga naan poga thunai ondru kandaen
Theriyaatha saedhi thelivaaga sonnaal
Thunaiyaaga vanthaal poonthendral pennaal

Female : Dheivangal sila neram manithargal polae
Nerukku neraaga thondrum mann melae
Dheivangal sila neram manithargal polae
Nerukku neraaga thondrum mann melae

Female : Naan ingu paarththaen
Nadamaadum deivam neethaan aiyyaa
Nenjukkul vaiththu thozhugindra thogai
Naanthaan aiyyaa
Naan konda nandri ennendru solla
Vaarththaigal kidaiyaathayyaa

Female : Thanneer kudam kondu thaniyaaga ponaen
Thaniyaaga naan poga thunai ondru kandaen
Theriyaatha saedhi thelivaaga sonnaal
Thunaiyaaga vanthaal poonthendral pennaal

Female : Thanneer kudam kondu thaniyaaga ponaen
Thaniyaaga naan poga thunai ondru kandaen
Thanneer kudam kondu thaniyaaga ponaen
Thaniyaaga naan poga thunai ondru kandaen


Thanneer Kudam Kondu (Female) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sakkarai Devan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….
லால்லால லாலா லால்லால லாலா

பெண் : தண்ணீர் குடம் கொண்டு தனியாகப் போனேன்
தனியாக நான் போக துணை ஒன்று கண்டேன்
தெரியாத சேதி தெளிவாகச் சொன்னாள்
துணையாக வந்தாள் பூந்தென்றல் பெண்ணாள்

பெண் : தண்ணீர் குடம் கொண்டு தனியாகப் போனேன்
தனியாக நான் போக துணை ஒன்று கண்டேன்

பெண் : நீரோடை காற்றாக நெஞ்சில் உலாவும்
தெம்மாங்கு பாடல்கள் தெய்வீகம் ஆகும்
நீரோடை காற்றாக நெஞ்சில் உலாவும்
தெம்மாங்கு பாடல்கள் தெய்வீகம் ஆகும்

பெண் : நீ கேட்கத்தானே….ஏ……
நிதம் பாடுவேனே தேனாக விழியே
காயங்கள் ஆறும் கவலைகள் தீரும் தானாகவே
நீங்காமல் காதில் ரீங்காரம் செய்யும்
நான் பாடும் ஆலோலமே

பெண் : தண்ணீர் குடம் கொண்டு தனியாகப் போனேன்
தனியாக நான் போக துணை ஒன்று கண்டேன்
தண்ணீர் குடம் கொண்டு தனியாகப் போனேன்
தனியாக நான் போக துணை ஒன்று கண்டேன்

பெண் : தெய்வங்கள் சில நேரம் மனிதர்கள் போலே
நேருக்கு நேராக தோன்றும் மண் மேலே
தெய்வங்கள் சில நேரம் மனிதர்கள் போலே
நேருக்கு நேராக தோன்றும் மண் மேலே

பெண் : நான் இங்கு பார்த்தேன்……..
நடமாடும் தெய்வம் நீதான் அய்யா
நெஞ்சுக்குள் வைத்து தொழுகின்ற தோகை
நான்தான் ஐயா
நான் கொண்ட நன்றி என்னென்று சொல்ல
வார்த்தைகள் கிடையாதைய்யா…….

பெண் : தண்ணீர் குடம் கொண்டு தனியாகப் போனேன்
தனியாக நான் போக துணை ஒன்று கண்டேன்
தெரியாத சேதி தெளிவாகச் சொன்னாள்
துணையாக வந்தாள் பூந்தென்றல் பெண்ணாள்

பெண் : தண்ணீர் குடம் கொண்டு தனியாகப் போனேன்
தனியாக நான் போக துணை ஒன்று கண்டேன்



Thanneer Kudam Kondu (Female) Lyrics in English

Thanneer Kudam Kondu (Female) Varigal in Tamil

Other Song in Sakkarai Devan Album

Browse the complete film Sakkarai Devan songs lyrics.

Movie Sakkarai Devan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Jureen

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.