Thiranthadhu Kadhavu Lyrics

Here is the Thiranthadhu Kadhavu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thiranthadhu Kadhavu Lyrics in English

Film / Album : Jodi Pura

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malaysia Vasudevan, Vani Jairam , S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : ………………
Female : ……………..

Male : Thiranthathu kadhavu thodarkadhaiyena
Thodarnthathu uravu
Iniya kaarkkaalam ilamai oorkkolam
Idhazhodu Idhzh….
Inainthidum velai inikkum

Male : Thiranthathu kadhavu thodarkadhaiyena
Thodarnthathu uravu
Iniya kaarkkaalam ilamai oorkkolam
Idhazhodu Idhzh….
Inainthidum velai inikkum

Female : Oru jodi pura iru kadhal nilaa
Inbaththai santhikkum nalla naal vanthathu
Male : Paniyil nanaiyum malarae
kaniyil vazhiyum rasamae
Alli seeraattavo anbil neeraattavo

Male : Thiranthathu kadhavu
Female : Thodarkadhaiyena
Thodarnthathu uravu
Male : Iniya kaarkkaalam
Female : Ilamai oorkkolam
Male : Idhazhodu Idhzh….
Female : Inainthidum velai
Both : Inikkum

Male : Iru thegangalil oru jeevan ena
Unnai naan ennai nee konjym aananthamo
Female : Namakkul idhu pol nerukkam
Nedunaal varaiyil irukkum
Sontham theeraathathu pantham maaraathathu

Male : Thiranthathu kadhavu
Female : Thodarkadhaiyena
Thodarnthathu uravu
Male : Iniya kaarkkaalam
Female : Ilamai oorkkolam
Male : Idhazhodu Idhzh….
Female : Inainthidum velai
Both : Inikkum

Female : Manamaalaigalum iru tholil vizhum
Manjaththil nenjaththil anbu thaen paainthidum
Male : Mudhal naal iravil thodangi
Maru naal varaiyil mayangi
Viththai oraayiram thaththai nee kaanalaam

Male : Thiranthathu kadhavu
Female : Thodarkadhaiyena
Thodarnthathu uravu
Male : Iniya kaarkkaalam
Female : Ilamai oorkkolam
Male : Idhazhodu Idhzh….
Female : Inainthidum velai
Both : Inikkum

Female : ……………..
Male : ……………..
Both : ……………….


Thiranthadhu Kadhavu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jodi Pura

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், வாணி ஜெய்ராம்

மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : …………………..
பெண் : ……………………

ஆண் : திறந்தது கதவு தொடர்கதையென
தொடர்ந்தது உறவு
இனிய கார்க்காலம் இளமை ஊர்க்கோலம்
இதழோடு இதழ்…..
இணைந்திடும் வேளை இனிக்கும்

பெண் : திறந்தது கதவு தொடர்கதையென
தொடர்ந்தது உறவு
இனிய கார்க்காலம் இளமை ஊர்க்கோலம்
இதழோடு இதழ்…..
இணைந்திடும் வேளை இனிக்கும்

பெண் : ஒரு ஜோடி புறா இரு காதல் நிலா
இன்பத்தை சந்திக்கும் நல்ல நாள் வந்தது
ஆண் : பனியில் நனையும் மலரே
கனியில் வழியும் ரசமே
அள்ளி சீராட்டவோ அன்பில் நீராட்டவோ

ஆண் : திறந்தது கதவு
பெண் : தொடர்கதையென தொடர்ந்தது உறவு
ஆண் : இனிய கார்க்காலம்
பெண் : இளமை ஊர்க்கோலம்
ஆண் : இதழோடு இதழ்…..
பெண் : இணைந்திடும் வேளை
இருவர் : இனிக்கும்

ஆண் : இரு தேகங்களில் ஒரு ஜீவன் என
உன்னை நான் என்னை நீ கொஞ்சும் ஆனந்தமோ
பெண் : நமக்குள் இதுபோல் நெருக்கம்
நெடுநாள் வரையில் இருக்கும்
சொந்தம் தீராதது பந்தம் மாறாதது…….

ஆண் : திறந்தது கதவு
பெண் : தொடர்கதையென தொடர்ந்தது உறவு
ஆண் : இனிய கார்க்காலம்
பெண் : இளமை ஊர்க்கோலம்
ஆண் : இதழோடு இதழ்…..
பெண் : இணைந்திடும் வேளை
இருவர் : இனிக்கும்

பெண் : மணமாலைகளும் இரு தோளில் விழும்
மஞ்சத்தில் நெஞ்சத்தில் அன்பு தேன் பாய்ந்திடும்
ஆண் : முதல் நாள் இரவில் தொடங்கி
மறுநாள் வரையில் மயங்கி
வித்தை ஓராயிரம் தத்தை நீ காணலாம்

ஆண் : திறந்தது கதவு
பெண் : தொடர்கதையென தொடர்ந்தது உறவு
ஆண் : இனிய கார்க்காலம்
பெண் : இளமை ஊர்க்கோலம்
ஆண் : இதழோடு இதழ்…..
பெண் : இணைந்திடும் வேளை
இருவர் : இனிக்கும்

பெண் : ………………….
ஆண் : …………………….
இருவர் : …………………..



Thiranthadhu Kadhavu Lyrics in English

Thiranthadhu Kadhavu Varigal in Tamil

Other Song in Jodi Pura Album

Browse the complete film Jodi Pura songs lyrics.

Movie Jodi Pura
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja, Vani Jairam

Lyrics Added by: Aaheerthan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.