Thoonga Vaikkum Lyrics

Here is the Thoonga Vaikkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thoonga Vaikkum Lyrics in English

Film / Album : Chella Penn

Lyrics Writer : Kumaradevan

Singer : P. Susheela

Music by : B. A. Chidambaranathan

Lyrics by : Kumaradevan

Female : Thoonga veikkum iravellaam
Yenga veikkum iravamma
Naan vaangi vandha uravellaam
Naan vaangi vandha uravellaam
Vaatugindra uravamma

Female : Thoonga veikkum iravellaam
Yenga veikkum iravamma

Female : Nenjinilae konda sumai
Neengividum munnalae
Nenjinilae konda sumai
Neengividum munnalae
Vayittril oru pudhu sumaiyum
Valarudhamma ini
Indha sumai irangi vandhu
Amma endru azhaikaiyilae
Endha sumai vandhidumoo
Ammamma amma… amma…

Female : Thoonga veikkum iravellaam
Yenga veikkum iravamma

Female : Eendrathumae vettugiraar
Endraalum vaazhaimaram
Eenaamal thaaimai thanai verpathillaiyae
Eendrathumae vettugiraar
Endraalum vaazhaimaram
Eenaamal thaaimai thanai verpathillaiyae

Female : Muthedukkum nerathilae
Sethuvidum sippikooda
Muthai tharum thaaimai thanai veruppadhillaiyae
Penmaiyin muzhumaiyae thaaimai thaan endraalum
Perumaiyaaga magizha ennaal
mudiyavillaiyae
Amma…. amma

Female : Thoonga veikkum iravellaam
Yenga veikkum iravamma
Naan vaangi vandha uravellaam
Vaatugindra uravamma

Female : Thoonga veikkum iravellaam
Yenga veikkum iravamma


Thoonga Vaikkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chella Penn

Lyrics Writer : Kumaradevan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஏ. சிதம்பரநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : குமாரதேவன்

பெண் : தூங்க வைக்கும் இரவெல்லாம்
ஏங்க வைக்கும் இரவம்மா
நான் வாங்கி வந்த உறவெல்லாம்
நான் வாங்கி வந்த உறவெல்லாம்
வாட்டுகின்ற உறவம்மா….

பெண் : தூங்க வைக்கும் இரவெல்லாம்
ஏங்க வைக்கும் இரவம்மா

பெண் : நெஞ்சினிலே கொண்ட சுமை
நீங்கிவிடும் முன்னாலே
நெஞ்சினிலே கொண்ட சுமை
நீங்கிவிடும் முன்னாலே
வயிற்றிலொரு புதுச் சுமையும்
வளருதம்மா இனி
இந்தச் சுமை இறங்கி வந்து
அம்மா என்றழைக்கையிலே
எந்த சுமை வந்திடுமோ..
அம்மம்மா அம்மா அம்மா…

பெண் : தூங்க வைக்கும் இரவெல்லாம்
ஏங்க வைக்கும் இரவம்மா

பெண் : ஈன்றதுமே வெட்டுகிறார்
என்றாலும் வாழைமரம்
ஈனாமல் தாய்மைதனை வெறுப்பதில்லையே
ஈன்றதுமே வெட்டுகிறார்
என்றாலும் வாழைமரம்
ஈனாமல் தாய்மைதனை வெறுப்பதில்லையே

பெண் : முத்தெடுக்கும் நேரத்திலே
செத்துவிடும் சிப்பிகூட
முத்தைத் தரும் தாய்மைதனை
வெறுப்பதில்லையே
பெண்மையின் முழுமையே
தாய்மைதானென்றாலும்
பெருமையாக மகிழ என்னால் முடியவில்லையே
அம்மா அம்மா…..

பெண் : தூங்க வைக்கும் இரவெல்லாம்
ஏங்க வைக்கும் இரவம்மா
நான் வாங்கி வந்த உறவெல்லாம்
வாட்டுகின்ற உறவம்மா….
தூங்க வைக்கும் இரவெல்லாம்
ஏங்க வைக்கும் இரவம்மா



Thoonga Vaikkum Lyrics in English

Thoonga Vaikkum Varigal in Tamil

Other Song in Chella Penn Album

Browse the complete film Chella Penn songs lyrics.

Movie Chella Penn
Music Director B. A. Chidambaranathan
Lyricist Kumaradevan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Allakukiniyan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.