Thottale Podhum Kalyanam Lyrics

Here is the Thottale Podhum Kalyanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thottale Podhum Kalyanam Lyrics in English

Film / Album : Iniya Uravu Poothathu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Lyricist : Vaali

Male : Thottaale pothum kalyaanam aagum
Pattaana meani panneeril aadum
Manthaara pookkal paaduthu sangeethamthaan haei
Mainaakkal thaalam poduthu
Santhoshamthaan ararara haei

Male : Thottaale pothum kalyaanam aagum
Pattaana meani panneeril aadum

Male : Chinna chinna ponnu enna kaadhalikka
Suththi suththi pinni pinni tholanaikka
Vanna vanna mottu pola vaai sirikka
Kannam ennum kinnam konjam thaen thelikka

Male : Munnazhagum pinnazhagum
Enna solla enna solla
Pongi varum thanga kudamthaan
Muththu navaraththinamum
Mullai nagai chiththiramum
Aththanaiyum enthan vasamthaan

Male : Unnaalae ennaalum ullaasam pirakkum
Hae sorkkangal ellaamae
Thannalae thirakkum
Inbamthaanae ila mayakkam

Male : Thottaale pothum kalyaanam aagum
Pattaana meani panneeril aadum
Manthaara pookkal paaduthu sangeethamthaan haei
Mainaakkal thaalam poduthu
Santhoshamthaan ararara haei

Male : Thottaale pothum kalyaanam aagum
Pattaana meani panneeril aadum

Male : Chinna kuyil cholai kuyil
Ennai konjam seeraattinaal
Surangal layangal sudhiyodu sera

Male : Chinna kuyil cholai kuyil
Ennai konjam seeraattinaal
Surangal layangal sudhiyodu sera

Male : Idhu naal varaiyil penn oruththi meani
Ennavo ariyaen naanum oru nyaani
Mogam thaagam kadhal ninaivu
Ivai yaavum mevum theendum pozhuthu
Unnaal naanae vasam izhanthaen

Male : Thottaale pothum kalyaanam aagum
Pattaana meani panneeril aadum
Manthaara pookkal paaduthu sangeethamthaan haei
Mainaakkal thaalam poduthu
Santhoshamthaan ararara haei

Male : Thottaale pothum kalyaanam aagum
Pattaana meani panneeril aadum….


Thottale Podhum Kalyanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iniya Uravu Poothathu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர்  : வாலி

ஆண் : தொட்டாலே போதும் கல்யாணம் ஆகும்
பட்டான மேனி பன்னீரில் ஆடும்
மந்தாரப் பூக்கள் பாடுது சங்கீதம் தான் ஹேய்
மைனாக்கள் தாளம் போடுது
சந்தோஷம் தான் அரரர ஹேய்

ஆண் : தொட்டாலே போதும் கல்யாணம் ஆகும்
பட்டான மேனி பன்னீரில் ஆடும்

ஆண் : சின்னச் சின்னப் பொண்ணு என்ன காதலிக்க
சுத்திச் சுத்திப் பின்னிப் பின்னி தோளணைக்க
வண்ண வண்ண மொட்டுப் போல வாய் சிரிக்க
கன்னம் என்னும் கிண்ணம் கொஞ்சம் தேன் தெளிக்க

ஆண் : முன்னழகும் பின்னழகும்
என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல
பொங்கி வரும் தங்கக் குடம்தான்
முத்து நவரத்தினமும்
முல்லை நகைச் சித்திரமும்
அத்தனையும் எந்தன் வசம்தான்

ஆண் : உன்னாலே எந்நாளும் உல்லாசம் பிறக்கும்
ஹே சொர்க்கங்கள் எல்லாமே
தன்னாலே திறக்கும்
இன்பம் தானே இள மயக்கம்

ஆண் : தொட்டாலே போதும் கல்யாணம் ஆகும்
பட்டான மேனி பன்னீரில் ஆடும்
மந்தாரப் பூக்கள் பாடுது சங்கீதம் தான் ஹேய்
மைனாக்கள் தாளம் போடுது
சந்தோஷம் தான் அரரர ஹேய்

ஆண் : தொட்டாலே போதும் கல்யாணம் ஆகும்
பட்டான மேனி பன்னீரில் ஆடும்

ஆண் : சின்னக் குயில் சோலைக் குயில்
என்னைக் கொஞ்சம் சீராட்டினால்
சுரங்கள் லயங்கள் சுதியோடு சேர

ஆண் : சின்னக் குயில் சோலைக் குயில்
என்னைக் கொஞ்சம் சீராட்டினால்
சுரங்கள் லயங்கள் சுதியோடு சேர

ஆண் : இது நாள் வரையில் பெண் ஒருத்தி மேனி
என்னவோ அறியேன் நானும் ஒரு ஞானி
மோகம் தாகம் காதல் நினைவு
இவை யாவும் மேவும் தீண்டும் பொழுது
உன்னால் நானே வசம் இழந்தேன்…….

ஆண் : தொட்டாலே போதும் கல்யாணம் ஆகும்
பட்டான மேனி பன்னீரில் ஆடும்
மந்தாரப் பூக்கள் பாடுது சங்கீதம் தான் ஹேய்
மைனாக்கள் தாளம் போடுது
சந்தோஷம் தான் அரரர ஹேய்

ஆண் : தொட்டாலே போதும் கல்யாணம் ஆகும்
பட்டான மேனி பன்னீரில் ஆடும்



Thottale Podhum Kalyanam Lyrics in English

Thottale Podhum Kalyanam Varigal in Tamil

Other Song in Iniya Uravu Poothathu Album

Browse the complete film Iniya Uravu Poothathu songs lyrics.

Movie Iniya Uravu Poothathu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Mano

Lyrics Added by: Minesh

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.