Unathe Ilam Maalai Lyrics

Here is the Unathe Ilam Maalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unathe Ilam Maalai Lyrics in English

Film / Album : Oomai Janangal

Lyrics Writer : Semmalar Selvan

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Semmalar Selvan

Male : Unathae ilam maalai pozhuthu
Unathae ilam maalai pozhuthu
Un azhagilae….un azhagilae….
Pudhu mogam thaabam meerum neram

Male : Unathae ilam maalai pozhuthu….

Male : Vennmegam alaiyai moodi anaiththae
Muththaadum pozhuthaachchae
Unnaasai karangal vaariyanaiththae
Piththaagum nilaiyaachchae

Male : Im malaiyilae nam arugilae
Im malaiyilae nam arugilae
Vellaruviyum thaalam poduthae
Pannpaaduthae kaadhal

Male : Unathae ilam maalai pozhuthu….
Unathae ilam maalai pozhuthu….

Male : Un paathai edhuvo veru vazhiyo
Nenjodu nirainthaayae
Munnaalin ninaivey meendum varavae
Thallaadi vizhunthaayae

Male : Nam ninaivugal nam uravugal
Nam ninaivugal nam uravugal
Poi kanavena maari pogumo
Kai koodumothaanae….

Male : Unathae ilam maalai pozhuthu
Un azhagilae….un azhagilae….
Pudhu mogam thaabam meerum neram

Male : Unathae ilam maalai pozhuthu….


Unathe Ilam Maalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oomai Janangal

Lyrics Writer : Semmalar Selvan

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : செம்மலர் செல்வன்

ஆண் : உனதே இளம் மாலை பொழுது
உனதே இளம் மாலை பொழுது
உன் அழகிலே……உன் அழகிலே……
புது மோகம் தாபம் மீறும் நேரம்

ஆண் : உனதே இளம் மாலை பொழுது…

ஆண் : வெண்மேகம் அலையை மூடி அணைத்தே
முத்தாடும் பொழுதாச்சே
உன்னாசை கரங்கள் வாரியணைத்தே
பித்தாகும் நிலையாச்சே

ஆண் : இம் மலையிலே நம் அருகிலே
இம் மலையிலே நம் அருகிலே
வெள்ளருவியும் தாளம் போடுதே
பண்பாடுதே காதல்

ஆண் : உனதே இளம் மாலை பொழுது…
உனதே இளம் மாலை பொழுது…

ஆண் : உன் பாதை எதுவோ வேறு வழியோ
நெஞ்சோடு நிறைந்தாயே
முன்னாளின் நினைவே மீண்டும் வரவே
தள்ளாடி விழுந்தாயே

ஆண் : நம் நினைவுகள் நம் உறவுகள்
நம் நினைவுகள் நம் உறவுகள்
பொய் கனவென மாறிப் போகுமோ
கைக் கூடுமோ தானே…..

ஆண் : உனதே இளம் மாலை பொழுது
உன் அழகிலே……உன் அழகிலே……
புது மோகம் தாபம் மீறும் நேரம்

ஆண் : உனதே இளம் மாலை பொழுது…



Unathe Ilam Maalai Lyrics in English

Unathe Ilam Maalai Varigal in Tamil

Other Song in Oomai Janangal Album

Browse the complete film Oomai Janangal songs lyrics.

Movie Oomai Janangal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Semmalar Selvan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.