Unnai Kaanaadha Lyrics

Here is the Unnai Kaanaadha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnai Kaanaadha Lyrics in English

Film / Album : Idhaya Kamalam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Unnai kaanaadha kannum kannalla…
Unnai ennaadha nenjum nenjalla…
Nee sollaadha sollum sollalla…aaaa
Nee illaamal naanum naanalla
Nee illaamal naanum naanalla

Female : Unnai kaanaadha kannum kannalla…
Unnai ennaadha nenjum nenjalla…
Nee sollaadha sollum sollalla…aaaa
Nee illaamal naanum naanalla
Nee illaamal naanum naanalla

Female : Ingu nee oru paadhi naan oru paadhi
Idhil yaar pirindhaalum vedhanai paadhi
Ingu nee oru paadhi naan oru paadhi
Idhil yaar pirindhaalum vedhanai paadhi
Kaalangal maarum kaatchigal maarum
Kaadhalin munnae neeyum naanum ver alla

Female : Unnai kaanaadha kannum kannalla…
Unnai ennaadha nenjum nenjalla…
Nee sollaadha sollum sollalla…aaaa
Nee illaamal naanum naanalla
Nee illaamal naanum naanalla

Female : Oru dheivam illaamal kovilum illai
Oru kovil illaamal dheebamum illai
Oru dheivam illaamal kovilum illai
Oru kovil illaamal dheebamum illai
Nee endhan kovil naan angu dheebam
Dheivathin munnae neeyum naanum ver alla

Female : Unnai kaanaadha kannum kannalla…
Unnai ennaadha nenjum nenjalla…
Nee sollaadha sollum sollalla…aaaa
Nee illaamal naanum naanalla
Nee illaamal naanum naanalla

Female : En maeniyil unnai pillaiyai polae
Naan vaari anaippen aasaiyinaalae
En maeniyil unnai pillaiyai polae
Naan vaari anaippen aasaiyinaalae
Nee tharuvaayo naan tharuveno
Yaar thandha podhum neeyum naanum ver alla

Female : Unnai kaanaadha kannum kannalla…
Unnai ennaadha nenjum nenjalla…
Nee sollaadha sollum sollalla…aaaa
Nee illaamal naanum naanalla
Nee illaamal naanum naanalla


Unnai Kaanaadha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhaya Kamalam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : உன்னை காணாத கண்ணும் கண்ணல்ல…
உன்னை எண்ணாத நெஞ்சும் நெஞ்சல்ல……
நீ சொல்லாத சொல்லும் சொல்லல்ல…
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல

பெண் : உன்னை காணாத கண்ணும் கண்ணல்ல…
உன்னை எண்ணாத நெஞ்சும் நெஞ்சல்ல……
நீ சொல்லாத சொல்லும் சொல்லல்ல…
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல

பெண் : இங்கு நீயொரு பாதி நானொரு பாதி
இதில் யார் பிரிந்தாலும் வேதனை பாதி
இங்கு நீயொரு பாதி நானொரு பாதி
இதில் யார் பிரிந்தாலும் வேதனை பாதி
காலங்கள் மாறும் காட்சிகள் மாறும்
காதலின் முன்னே நீயும் நானும் வேறல்ல

பெண் : உன்னை காணாத கண்ணும் கண்ணல்ல…
உன்னை எண்ணாத நெஞ்சும் நெஞ்சல்ல……
நீ சொல்லாத சொல்லும் சொல்லல்ல…
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல

பெண் : ஒரு தெய்வம் இல்லாமல் கோவிலும் இல்லை
ஒரு கோவில் இல்லாமல் தீபமும் இல்லை
ஒரு தெய்வம் இல்லாமல் கோவிலும் இல்லை
ஒரு கோவில் இல்லாமல் தீபமும் இல்லை
நீ எந்தன் கோவில் நானங்கு தீபம்
தெய்வத்தின் முன்னே நீயும் நானும் வேறல்ல

பெண் : உன்னை காணாத கண்ணும் கண்ணல்ல…
உன்னை எண்ணாத நெஞ்சும் நெஞ்சல்ல……
நீ சொல்லாத சொல்லும் சொல்லல்ல…
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல

பெண் : என் மேனியில் உன்னை பிள்ளையை போலே
நான் வாரி அணைப்பேன் ஆசையினாலே
என் மேனியில் உன்னை பிள்ளையை போலே
நான் வாரி அணைப்பேன் ஆசையினாலே
நீ தருவாயோ நான் தருவேனோ
யார் தந்த போதும் நீயும் நானும் வேறல்ல

பெண் : உன்னை காணாத கண்ணும் கண்ணல்ல…
உன்னை எண்ணாத நெஞ்சும் நெஞ்சல்ல……
நீ சொல்லாத சொல்லும் சொல்லல்ல…..ஆஅ…..
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல



Unnai Kaanaadha Lyrics in English

Unnai Kaanaadha Varigal in Tamil

Other Song in Idhaya Kamalam Album

Browse the complete film Idhaya Kamalam songs lyrics.

Movie Idhaya Kamalam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.