Unnaithan Enni Varukindren Lyrics

Here is the Unnaithan Enni Varukindren Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnaithan Enni Varukindren Lyrics in English

Film / Album : Maria My Darling

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : …………..

Female : Unnaiththaan enni varugindraen
Male : Papap papap paa
Female : Enniththaan aada thunigindren
Male : Papa papa papa paa
Female : Aadiththaan mella azhaikkindraen
Male : Papapapa papap paa
Female : Azhaiththuththaan unnai mudikkindraen
Male : Papap papap papap paa

Female : En kannukkul rendu velundu
En kannaththil minnum vaalundu
Papa papa papa papa papa papa pappapap pap paa

Female : Chitchitchitchigu…..chitchitchitchigu…..
Chitchitchitchigu…..chitchitchitchigu…..
Chitchitchitchigu…..chitchitchitchigu…..
Chitchitchitchigu…..chitchitchitchigu…..

Female : Pirantha idaththai ninaiththu kollunga
Pidiththa mugaththai vanangi kollungal
Enakku sirantha naal kanakku mudintha naal
En vaazhvil innaalae kolgai nadantha naal

Female : Enna kannaa enna paarvai
Nettri meedhu enna vervai
Enna kannaa enna paarvai
Nettri meedhu enna vervai
Thayangaathae mayangaathae kanni azhaikkindraal

Female : Chitchitchitchigu…..chitchitchitchigu…..
Chitchitchitchigu…..chitchitchitchigu…..
Chitchitchitchigu…..chitchitchitchigu…..
Chitchitchitchigu…..chitchitchitchigu…..

Female : Unnaiththaan enni varugindraen
Male : Papap papap paa
Female : Enniththaan aada thunigindren
Male : Papa papa papa paa
Female : Aadiththaan mella azhaikkindraen
Male : Papapapa papap paa
Female : Azhaiththuththaan unnai mudikkindraen
Male : Papap papap papap paa

Female : En kannukkul rendu velundu
En kannaththil minnum vaalundu
Papa papa papa papa papa papa pappapap pap paa


Unnaithan Enni Varukindren Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maria My Darling

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : …………………….

பெண் : உன்னைத்தான் எண்ணி வருகின்றேன்
ஆண் : பபப் பபப் பா
பெண் : எண்ணித்தான் ஆடத் துணிகின்றேன்
ஆண் : பப பப பப பா
பெண் : ஆடித்தான் மெல்ல அழைக்கின்றேன்
ஆண் : பபபப பபப் பா
பெண் : அழைத்துத்தான் உன்னை முடிக்கின்றேன்
ஆண் : பபப் பபப் பபப் பா

பெண் : என் கண்ணுக்குள் ரெண்டு வேலுண்டு
என் கன்னத்தில் மின்னும் வாளுண்டு
பப பப பப பப பப பப பப்பபப் பப் பா…………….

பெண் : சிட்சிட்சிட்சிகு….சிட்சிட்சிட்சிகு……
சிட்சிட்சிட்சிகு….சிட்சிட்சிட்சிகு……
சிட்சிட்சிட்சிகு….சிட்சிட்சிட்சிகு……
சிட்சிட்சிட்சிகு….சிட்சிட்சிட்சிகு……

பெண் : பிறந்த இடத்தை நினைத்துக் கொள்ளுங்கள்
பிடித்த முகத்தை வணங்கிக் கொள்ளுங்கள்
எனக்கு சிறந்த நாள் கணக்கு முடிந்த நாள்
என் வாழ்வில் இந்நாளே கொள்கை நடந்த நாள்

பெண் : என்ன கண்ணா என்ன பார்வை
நெற்றி மீது என்ன வேர்வை
என்ன கண்ணா என்ன பார்வை
நெற்றி மீது என்ன வேர்வை
தயங்காதே மயங்காதே கன்னி அழைக்கின்றாள்

பெண் : சிட்சிட்சிட்சிகு….சிட்சிட்சிட்சிகு……
சிட்சிட்சிட்சிகு….சிட்சிட்சிட்சிகு……
சிட்சிட்சிட்சிகு….சிட்சிட்சிட்சிகு……
சிட்சிட்சிட்சிகு….சிட்சிட்சிட்சிகு……

பெண் : உன்னைத்தான் எண்ணி வருகின்றேன்
ஆண் : பபப் பபப் பா
பெண் : எண்ணித்தான் ஆடத் துணிகின்றேன்
ஆண் : பப பப பப பா
பெண் : ஆடித்தான் மெல்ல அழைக்கின்றேன்
ஆண் : பபபப பபப் பா
பெண் : அழைத்துத்தான் உன்னை முடிக்கின்றேன்
ஆண் : பபப் பபப் பபப் பா

பெண் : என் கண்ணுக்குள் ரெண்டு வேலுண்டு
என் கன்னத்தில் மின்னும் வாளுண்டு
பப பப பப பப பப பப பப்பபப் பப் பா…………….



Unnaithan Enni Varukindren Lyrics in English

Unnaithan Enni Varukindren Varigal in Tamil

Other Song in Maria My Darling Album

Browse the complete film Maria My Darling songs lyrics.

Movie Maria My Darling
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Nithush

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.