Here is the Uyir Thirandhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Uyir Thirandhu Lyrics in English
Film / Album : Infinity
Lyrics Writer : Balamurugan
Singer : Pradeep Kumar
Music by : Balasubramanian G
Male : Hmm mm mm mmm mm mm
Mmmmmmmmm mm mmm mmm
Male : Kann thookkam kalaithae
Nee inbam vithaitha arumbae
Un veppam unarndha nodiyae
En dhukkam udaindhadhenna
Kanavil kaana unarvai
Manam niraiya pozhindha mazhaiyae
Male : Uyir thirandhu vizhikkiren
Unadhu vizhigalaal
Maru piravi kondu pirakkiren
Unadhu nodigalaal
Male : Aaa…aaa….aa…aaa..
Haa….aaa…aaa….aa…
Thannerin naduvil theevae
Endhan thottam niraindha poovae
En ulagin vilimbil thedal
Moththam thanithu kaattiya thaayae
Male : En inbangal yaavum
Un kaalgal nadakkum dhisaiyil
Meendum meendum serum megangalai
Male : Uyir thirandhu vizhikkiren
Unadhu vizhigalaal
Maru piravi kondu pirakkiren
Unadhu nodigalaal
Male : Vaanavil aanaai en solaiyil
Thean mazhai aanaai en paalaiyil
Thanimai podhum podhumae undhan madiyil
Male : Uyir thirandhu vizhikkiren
Unadhu vizhigalaal
Maru piravi kondu pirakkiren
Unadhu nodigalaal…nodigalaal
Uyir Thirandhu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Infinity
Lyrics Writer : Balamurugan
பாடகர் : பிரதீப் குமார்
இசை அமைப்பாளர் : பாலசுப்ரமணியம் . ஜி
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்….
ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் ..ம்ம்ம்…ம்ம்ம்..ம்ம்ம்…
ஆண் : கண் தூக்கம் கலைத்தே
மெய் இன்பம் விதைத்த அரும்பே
உன் வெப்பம் உணர்ந்த நொடியே
என் துக்கம் உடைந்த தென்ன
கனவில் காணா உணர்வை
மனம் நிறைய பொழிந்த மழையே
ஆண் : உயிர் திறந்து விழிக்கிறேன்
உனது விழிகளால்
மறு பிறவி கொண்டு பிறக்கிறேன்
உனது நொடிகளால்
ஆண் : ஆ…ஆஆ….ஆஅ….
ஆ….ஆஆ…..ஆஆ….ஆஅ…
தண்ணீரின் நடுவில் தீவே
எந்தன் தோட்டம் நிறைந்த பூவே
எனுலகின் விழும்பில் தேடல்
மொத்தம் தனித்து காட்டிய தாயே
ஆண் : என் இன்பங்கள் யாவும்
உன் கால்கள் நடக்கும் திசையில்
மீண்டும் மீண்டும் சேரும் மேகங்களாய்
ஆண் : உயிர் திறந்து விழிக்கிறேன்
உனது விழிகளால்
மறு பிறவி கொண்டு பிறக்கிறேன்
உனது நொடிகளால்
ஆண் : வானவில் ஆனாய் என் சோலையில்
தேன்மொழி ஆனாய் என் பாலையில்
தனிமை போதும் போதுமே உந்தன் மடியில்
ஆண் : உயிர் திறந்து விழிக்கிறேன்
உனது விழிகளால்
மறு பிறவி கொண்டு பிறக்கிறேன்
உனது நொடிகளால்
Uyir Thirandhu Lyrics in English
Uyir Thirandhu Varigal in Tamil
Other Song in Infinity Album
Browse the complete film Infinity songs lyrics.
Movie | Infinity |
Music Director | Balasubramanian G |
Lyricist | Balamurugan |
Singer | Pradeep Kumar |
Lyrics Added by: Haran
Contents
Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.