Vaada En Raja Lyrics

Here is the Vaada En Raja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaada En Raja Lyrics in English

Film / Album : Rishi Moolam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Vaada en raja kannaa
Vaadaadha roja poovae
Vaada en raja kannaa
Vaadaadha roja poovae
Thaayum ingae thandhai ingae
Yaarum pettraal thaanaa pillai kannaa…

Female : Vaada en raja kannaa
Vaadaadha roja poovae

Female : Mannanai pol
Thandhai pakkam raani illai
Kannanai pol
Dhaevan pakkam raadhai illai
Oomai nenjil kodi ennam
Dhaevan vandhaal podhum solvaal

Female : Yaezhai kanavae kaalam varumaa
Endraavadhu vandhaal adhai
Kondaadum nenjam

Female : Vaada en raja kannaa
Vaadaadha roja poovae
Thaayum ingae thandhai ingae
Yaarum pettraal thaanaa pillai kannaa…

Female : Vaada en raja kannaa….

Female : Vaanaththaiyae maegam moodum vindhai yenna
Maeganghalil minnal podum vannam enna
Maegathai pol pennum undu
Minnalai pol pennum undu

Female : Vaanil nilavaai naanae irundhaal
En vaazhvilum un vaazhvilum
Avar vaazhvilum maenmai

Female : Vaada en raja kannaa
Vaadaadha roja poovae
Thaayum ingae thandhai ingae
Yaarum pettraal thaanaa pillai kannaa…

Female : Vaada en raja kannaa
Mmmhheem hhim mmheheem hahimm


Vaada En Raja Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rishi Moolam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வாடா என் ராஜா கண்ணா
வாடாத ரோஜா பூவே
வாடா என் ராஜா கண்ணா
வாடாத ரோஜா பூவே
தாயும் இங்கே தந்தை இங்கே
யாரும் பெற்றால்தானா பிள்ளை கண்ணா ….

பெண் : வாடா என் ராஜா கண்ணா
வாடாத ரோஜா பூவே

பெண் : மன்னனை போல்
தந்தை பக்கம் ராணி இல்லை
கண்ணனைப்போல்
தேவன் பக்கம் ராதை இல்லை
ஊமை நெஞ்சில் கோடி எண்ணம்
தேவன் வந்தால் போதும் சொல்வாள்

பெண் : ஏழைக் கனவே காலம் வருமா
என்றாவது வந்தால் அதை
கொண்டாடும் நெஞ்சம்

பெண் : வாடா என் ராஜா கண்ணா
வாடாத ரோஜா பூவே
தாயும் இங்கே தந்தை இங்கே
யாரும் பெற்றால்தானா பிள்ளை கண்ணா ….

பெண் : வாடா என் ராஜா கண்ணா

பெண் : வானத்தையே மேகம் மூடும் விந்தை என்ன
மேகங்களில் மின்னல் போடும் வண்ணம் என்ன
மேகத்தைப்போல் பெண்ணும் உண்டு
மின்னலைப்போல் பெண்ணும் உண்டு

பெண் : வானில் நிலவாய் நானே இருந்தால்
என் வாழ்விலும் உன் வாழ்விலும்
அவர் வாழ்விலும் மேன்மை

பெண் : வாடா என் ராஜா கண்ணா
வாடாத ரோஜா பூவே
தாயும் இங்கே தந்தை இங்கே
யாரும் பெற்றால்தானா பிள்ளை கண்ணா…..

பெண் : வாடா என் ராஜா கண்ணா
ம்ம்ஹ்ஹீம் ஹஹிம் ம்ம்ஹ்ஹீம் ஹஹிம்



Vaada En Raja Lyrics in English

Vaada En Raja Varigal in Tamil

Other Song in Rishi Moolam Album

Browse the complete film Rishi Moolam songs lyrics.

Movie Rishi Moolam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.