Here is the Vaada Kaathu Vayasu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Vaada Kaathu Vayasu Lyrics in English
Film / Album : Poovum Puyalum
Lyrics Writer : S. A. Rajkumar
Singer : Uma Ramanan
Music by : S. A. Rajkumar
Female : Aa aa aa aa aa aa mmmm mmmm
Aa aa aa aa aa aa…..
Vaada kaathu vayasu pattu paada koodatha
Jaada kaattum jaadhi poova sooda koodatha
Saama kozhi koovum bothu vesham podathae
Ada kaadhal mayakkam theerum varaikkum
Thookam pudikkaadhae
Female : Vaada kaathu vayasu pattu paada koodatha
Ada jaada kaattum jaadhi poova sooda koodatha
Female : Raagamoo ragasiyam thaalamoo adhisayam
Kaanavoo kangalil kaamanin abhinayam
Iravai verukkadhae en uravai marukkadhae
Ondril ondraamal indha ulagam iyangaadhae
Aarambham aana pinbhu aanandham naalum undu
Vaa ingu sari samamaai
Female : Vaada kaathu vayasu pattu paada koodatha
Jaada kaattum jaadhi poova sooda koodatha
Female : Kaayudhae vennilaa kanavugal kannilaa
Payilae pennilaa thaeiyudhae kaadhala
Yaarum theendaama unna paathu kaninjenae
Aara podathae naan vadi poovenae
Sanniyasam thevaiyilla samsaaram thappum illa
Santhosa mettu sollunga
Female : Vaada kaathu vayasu pattu paada koodatha
Jaada kaattum jaadhi poova sooda koodatha
Saama kozhi koovum bothu vesham podathae
Ada kaadhal mayakkam theerum varaikkum
Thookam pudikkaadhae
Female : Ada vaada kaathu vayasu pattu paada koodatha
Ada jaada kaattum jaadhi poova sooda koodatha
Vaada Kaathu Vayasu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Poovum Puyalum
Lyrics Writer : S. A. Rajkumar
பாடகி : உமராமணன்
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
பெண் : ஆஆஆ….ஆஆஆ…ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்..
ஆஆஆ….ஆஆஆ…
பெண் : வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா
ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா
சாமக் கோழி கூவும் போது வேஷம் போடாதே அட
காதல் மயக்கம் தீரும் வரைக்கும் தூக்கம் புடிக்காதே
பெண் : வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா
அட ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா
பெண் : ராகமோ ரகசியம் தாளமோ அதிசயம்
காணவோ கண்களில் காமனின் அபிநயம்
இரவை வெறுக்காதே என் உறவை மறுக்காதே
ஒன்றில் ஒன்றாமல் இந்த உலகம் இயங்காதே
ஆரம்பம் ஆன பின்பு ஆனந்தம் நாளும் உண்டு
வா இங்கு சரி சமமாய்
பெண் : வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா
ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா…
பெண் : காயுதே வெண்ணிலா கனவுகள் கண்ணிலா
பாயிலே பெண்ணிலா தேயுதே காதலா
யாரும் தீண்டாம உன்ன பாத்து கனிஞ்சேனே
ஆறப் போடாதே நான் வாடிப் போவேனே
சந்நியாசம் தேவையில்ல சம்சாரம் தப்பும் இல்ல
சந்தோஷ மெட்டு சொல்லுங்க
பெண் : வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா
ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா
சாமக் கோழி கூவும் போது வேஷம் போடாதே அட
காதல் மயக்கம் தீரும் வரைக்கும் தூக்கம் புடிக்காதே
பெண் : அட வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா
அட ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா…
Vaada Kaathu Vayasu Lyrics in English
Vaada Kaathu Vayasu Varigal in Tamil
Other Song in Poovum Puyalum Album
Browse the complete film Poovum Puyalum songs lyrics.
Movie | Poovum Puyalum |
Music Director | S. A. Rajkumar |
Lyricist | S. A. Rajkumar |
Singer | Uma Ramanan |
Lyrics Added by: Aharyan
Contents
Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.