Here is the Vaanam Enge Mudikiradhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Vaanam Enge Mudikiradhu Lyrics in English
Film / Album : Paaimarakkappal
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : K. J. Yesudas
Music by : K. V. Mahadevan
Male : Vaanam engae mudigirathu
Kandu pidithavar sollungal
Vaazhkai engae mudigirathu
Kandu pidikka sollungal
Male : Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae
Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae
Vaanam engae mudigirathu
Kandu pidithavar sollungal
Male : Nadhiyin mudivai naam arivom
Vidhiyin mudivai yaar arivaar
Iravin mudivai naam arivom
Uravin mudivai yaar arivaar
Male : Nadhiyin mudivai naam arivom
Vidhiyin mudivai yaar arivaar
Iravin mudivai naam arivom
Uravin mudivai yaar arivaar
Male : Naetrugal inimel varuvathillai
Naalaigal innum varavillai
Naetrugal inimel varuvathillai
Naalaigal innum varavillai
Male : Paadhaigal ingae therivadhillai
Payanangal mattum mudiyavillai
Vaanam engae mudigirathu
Kandu pidithavar sollungal
Male : Imaiyae unakku urakkam illai
Iravae unakku irakkam illai
Idhayam pirivai porukkavillai
Enakkoo azhudhu palakkam illai
Male : Imaiyae unakku urakkam illai
Iravae unakku irakkam illai
Idhayam pirivai porukkavillai
Enakkoo azhudhu palakkam illai
Male : Deivathai engae theduvathu
Dhisaigal engae seruvadhu
Deivathai engae theduvathu
Dhisaigal engae seruvadhu
Nadhi vazhi pogum bommaiyai pol
Vidhi vazhi pogum penmai idhu
Male : Vaanam engae mudigirathu
Kandu pidithavar sollungal
Vaazhkai engae mudigirathu
Kandu pidikka sollungal
Male : Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae
Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae
Vaanam Enge Mudikiradhu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Paaimarakkappal
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
ஆண் : வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்
வாழ்க்கை எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடிக்க செல்லுங்கள்
ஆண் : பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே
பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே
வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்
ஆண் : நதியின் முடிவை நாமறிவோம்
விதியின் முடிவை யாரறிவார்
இரவின் முடிவை நாம் அறிவோம்
உறவின் முடிவை யார் அறிவார் ( 2 )
ஆண் : நேற்றுகள் இனிமேல் வருவதில்லை
நாளைகள் இன்னும் வரவில்லை
நேற்றுகள் இனிமேல் வருவதில்லை
நாளைகள் இன்னும் வரவில்லை
ஆண் : பாதைகள் இங்கே தெரியவில்லை
பயணங்கள் மட்டும் முடியவில்லை
வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்
ஆண் : இமையே உனக்கு உறக்கமில்லை
இரவே உனக்கு இரக்கமில்லை
இதயம் பிரிவை பொறுக்கவில்லை
எனக்கோ அழுது பழக்கமில்லை ( 2 )
ஆண் : தெய்வத்தை எங்கே தேடுவது
திசைகள் எங்கே சேருவது
தெய்வத்தை எங்கே தேடுவது
திசைகள் எங்கே சேருவது
நதி வழிப் போகும் பொம்மையை போல்
விதி வழிப் போகும் பெண்மை இது
ஆண் : வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்
வாழ்க்கை எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடிக்க செல்லுங்கள்
ஆண் : பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே
பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே
Vaanam Enge Mudikiradhu Lyrics in English
Vaanam Enge Mudikiradhu Varigal in Tamil
Other Song in Paaimarakkappal Album
Browse the complete film Paaimarakkappal songs lyrics.
Movie | Paaimarakkappal |
Music Director | K. V. Mahadevan |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | K.J. Yesudas |
Lyrics Added by: Jeevidhyan
Contents
Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.