Varungal Aasaigale Vasalil Lyrics

Here is the Varungal Aasaigale Vasalil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Varungal Aasaigale Vasalil Lyrics in English

Film / Album : Madhura Geetham

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Kannadasan

Male : Vaarungal aasaigalae vaasalil maalaiyida
Vaarungal aasaigalae vaasalil maalaiyida
Paadungal devargalae paavalan paaturaikka
Paadungal devargalae paavalan paaturaikka
Vaarungal aasaigalae vaasalil maalaiyida

Male : Yaar thannai kandathu
naan ennai kandavan
Yen innum vaazhvadhu
deivam ennai kaanattum

Male : Yaar thannai kandathu
naan ennai kandavan
Yen innum vaazhvadhu
deivam ennai kaanattum

Male : Vaarungal aasaigalae vaasalil maalaiyida

Male : Silaiyondru poomalai ketkkindrathu
Isaiyondru pugal maalai ketkkindrathu
En paadal silar kaadhil vizhavillaiyae
Avan indri iniyaarum thunaiyillaiyae

Male : Kannadi kal kooda vilai povadhum
Thanneeril vairangal nanaigindratham
Kanna..kanna un vilaiyattu therigindrathu
En pattu unakkaaga ezhugindrathu

Male : Vaarungal aasaigalae vaasalil maalaiyida

Male : Thaayarin thalattil karuvaanaal
Thaniyaadha thamil paattil uruvaanavan
Ooyaamal pugazh thedi nadai pottavan
Udhavaadha manidhar munn kadai pottavan

Male : Angenum sabai kootti vaiyungalen
Azhagaaga thalaiyatti rasiyungalen
Sangeedha suvai kettu vaazhthungalen
Sariyaana adaiyaalam kaatungalen
Sangeedha suvai kettu vaazhthungalen
Sariyaana adaiyaalam kaatungalen


Varungal Aasaigale Vasalil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madhura Geetham

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : வாருங்கள் ஆசைகளே வாசலில் மாலையிட
வாருங்கள் ஆசைகளே வாசலில் மாலையிட
பாடுங்கள் தேவர்களே பாவலன் பாட்டுரைக்க
பாடுங்கள் தேவர்களே பாவலன் பாட்டுரைக்க
வாருங்கள் ஆசைகளே வாசலில் மாலையிட

ஆண் : யார் தன்னைக் கண்டது நான் என்னைக் கண்டவன்
ஏன் இன்னும் வாழ்வது தெய்வம் என்னைக் காணட்டும்

ஆண் : யார் தன்னைக் கண்டது நான் என்னைக் கண்டவன்
ஏன் இன்னும் வாழ்வது தெய்வம் என்னைக் காணட்டும்

ஆண் : வாருங்கள் ஆசைகளே வாசலில் மாலையிட

ஆண் : சிலையொன்று பூமாலை கேட்கின்றது
இசையொன்று புகழ் மாலை கேட்கின்றது
என் பாடல் சிலர் காதில் விழவில்லையே
அவனின்றி இனியாரும் துணையில்லையே

ஆண் : கண்ணாடி கல் கூட விலை போவதும்
தண்ணீரால் வைரங்கள் நனைகின்றதும்
கண்ணா …கண்ணா உன் விளையாட்டு தெரிகின்றது
என் பாட்டு உனக்காக எழுகின்றது

ஆண் : வாருங்கள் ஆசைகளே வாசலில் மாலையிட

ஆண் : தாயாரின் தாலாட்டில் கருவானவள்
தணியாத தமிழ்ப்பாட்டில் உருவானவன்
ஓயாமல் புகழ் தேடி நடை போட்டவன்
உதவாத மனிதர் முன் கடை போட்டவன்

ஆண் : அங்கேனும் சபை கூட்டி வையுங்கள்
அழகாகத் தலையாட்டி ரசியுங்களேன்
சங்கீதச் சுவை கேட்டு வாழ்த்துங்களேன்
சரியான அடையாளம் காட்டுங்களேன்
சங்கீதச் சுவை கேட்டு வாழ்த்துங்களேன்
சரியான அடையாளம் காட்டுங்களேன்

ஆண் : வாருங்கள் ஆசைகளே வாசலில் மாலையிட



Varungal Aasaigale Vasalil Lyrics in English

Varungal Aasaigale Vasalil Varigal in Tamil

Other Song in Madhura Geetham Album

Browse the complete film Madhura Geetham songs lyrics.

Movie Madhura Geetham
Music Director Chandrabose
Lyricist Kannadasan
Singer T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Dharshana

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.