Vel Murugan Lyrics

Here is the Vel Murugan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vel Murugan Lyrics in English

Film / Album : Sri Murugan

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

Singer : U. R. Jeevarathinam

Music by : S. M. Subbaiah Naidu , S. V. Venkatraman

Female : Vel murugan pork kolamudan
Ezhundhaan
Vinnavar paniya vettri
Vel murugan pork kolamudan
Ezhundhaan
Vinnavar paniya vettri
Vel murugan pork kolamudan ezhundhaan

Female : Paalvazhiyum pavazhavaayan sivabaalan
Dhevargal sagaayan…aa…
Paalvazhiyum pavazhavaayan sivabaalan
Dhevargal sagaayan…aa…
Paalvazhiyum pavazhavaayan sivabaalan
Dhevargal sagaayan…
Visaala nayanan navaveerar pudaisoozha
Neelakkadalil ezhum baalasooriyan pol
Neelakkadalil ezhum baalasooriyan pol

Female : Vel murugan pork kolamudan
Ezhundhaan

Female : Kanagaachalam mudhal ezhugirigaladhira
Kadalgal kumura yendisai edhiroli thara
Kanagaachalam mudhal ezhugirigaladhira
Kadalgal kumura yendisai edhiroli tharavae

Female : Kanakaadhi yogiyar jaya vijayee bavaa…
Aa…aa…na…
Kanakaadhi yogiyar jaya vijayee bavaa
Yena muzhanga asurar ganam kudalnadunga
Kanakaadhi yogiyar jaya vijayee bavaa
Yena muzhanga asurar ganam kudalnadunga

Female : Vel murugan pork kolamudan
Ezhundhaan


Vel Murugan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sri Murugan

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

பாடகி : யு. ஆர். ஜீவரத்தினம்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு மற்றும் எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

பெண் : வேல் முருகன் போர்க் கோலமுடன் எழுந்தான்
விண்ணவர் பணிய வெற்றி
வேல் முருகன் போர்க்கோலமுடன் எழுந்தான்
விண்ணவர் பணிய வெற்றி
வேல் முருகன் போர்க் கோலமுடன் எழுந்தான்

பெண் : பால் வழியும் பவழவாயன் சிவபாலன்
தேவர்கள் சகாயன்…ஆ…
பால் வழியும் பவழவாயன் சிவபாலன்
தேவர்கள் சகாயன்…ஆ…
பால் வழியும் பவழவாயன் சிவபாலன்
தேவர்கள் சகாயன்..
விசால நயனன் நவவீரர் புடைசூழ
நீலக்கடலில் எழும் பாலசூரியன் போல்..
நீலக்கடலில் எழும் பாலசூரியன் போல்..

பெண் : வேல் முருகன் போர்க் கோலமுடன் எழுந்தான்

பெண் : கனகாசலம் முதல் எழுகிரிகளதிர
கடல்கள் குமுற எண்டிசை எதிரொலி தர
கனகாசலம் முதல் எழுகிரிகளதிர
கடல்கள் குமுற எண்டிசை எதிரொலி தர

பெண் : கனகாதி யோகியர் ஜய விஜயீ பவா…ஆ…ஆ..
கனகாதி யோகியர் ஜய விஜயீ பவா
என முழங்க அசுரர் கணம் குடல் நடுங்க..
கனகாதி யோகியர் ஜய விஜயீ பவா
என முழங்க அசுரர் கணம் குடல் நடுங்க..

பெண் : வேல் முருகன் போர்க் கோலமுடன் எழுந்தான்



Vel Murugan Lyrics in English

Vel Murugan Varigal in Tamil

Other Song in Sri Murugan Album

Browse the complete film Sri Murugan songs lyrics.

Movie Sri Murugan
Music Director S. M. Subbaiah Naidu, S. V. Venkatraman
Lyricist Papanasam Sivan
Singer U. R. Jeevarathinam

Lyrics Added by: Gnarathan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.