Vennai Thirandu Thaazhi Lyrics

Here is the Vennai Thirandu Thaazhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vennai Thirandu Thaazhi Lyrics in English

Film / Album : Kulakozhunthu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Vennai thirandu thaazhi nirainthathu
Vaadaa gopaalaa
Unnai ninainthu urugi vazhinthathu
Inthaa coca cola

Chorus : …………….

Female : Whiskey soda venumaadaa
Kick adhilillai inguthaandaa
Neeyo party naano twenty
Ondru saerntha pin tottal sixty

Female : Vennai thirandu thaazhi nirainthathu
Vaadaa gopaalaa
Unnai ninainthu urugi vazhinthathu
Inthaa coca cola

Chorus : …………….

Female : One two koduththu thaalam three four eduththu
Nalla sangeetham naan paadavaa
Major swaram naan ingu minor swaram nee
Intha paedhangal ondraagavaa

Female : Saachchaachaachchaa aah….theda maattaa
Un manam ingu adimaiyaachchaa
Vellai manathu paadum lady
Unnai kanda pin inba jodi
Rapaparappaappaa paapathipudhipu rapaparappaappaa….

Chorus : …………….

Female : Ondril thodangi pinbu rendil adangi
Moondru logangal naam kaanalaam
Naalai maranthu anjum nenjam thuninthu
Inbam aaraaga neeraadalaam

Female : Mister mama my name prema
Niththamum undu indha drama
Oh my partner moonlight dinner
Undu pogalaam vantha pinnar

Female : Vennai thirandu thaazhi nirainthathu
Vaadaa gopaalaa
Unnai ninainthu urugi vazhinthathu
Inthaa coca cola


Vennai Thirandu Thaazhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kulakozhunthu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : வெண்ணை திரண்டு தாழி நிறைந்தது
வாடா கோபாலா
உன்னை நினைந்து உருகி வழிந்தது
இந்தா கொக்கக்கோலா

குழு : ………………

பெண் : விஸ்கி சோடா வேணுமாடா
கிக் அதிலில்லை இங்குதாண்டா
நீயோ பார்ட்டி நானோ ட்வென்டி
ஒன்று சேர்ந்தபின் டோட்டல் சிக்ஸ்டி

பெண் : வெண்ணை திரண்டு தாழி நிறைந்தது
வாடா கோபாலா
உன்னை நினைந்து உருகி வழிந்தது
இந்தா கொக்கக்கோலா

குழு : ………………

பெண் : ஒன் டூ கொடுத்து தாளம் த்ரீ போர் எடுத்து
நல்ல சங்கீதம் நான் பாடவா
மேஜர் ஸ்வரம் நான் இங்கு மைனர் ஸ்வரம் நீ
இந்த பேதங்கள் ஒன்றாகவா

பெண் : சாச்சாசாச்சா ஆஹ்……தேட மாட்டா
உன் மனம் இங்கு அடிமையாச்சா
வெள்ளை மனது பாடும் லேடி
உன்னை கண்ட பின் இன்ப ஜோடி
ரபபரப்பாப்பா பாபதிபுதிபு ரபபரப்பாப்பா……

குழு : ………………

பெண் : ஒன்றில் தொடங்கி பின்பு ரெண்டில் அடங்கி
மூன்று லோகங்கள் நாம் காணலாம்
நாளை மறந்து அஞ்சும் நெஞ்சம் துணிந்து
இன்பம் ஆறாக நீராடலாம்…..

பெண் : மிஸ்டர் மாமா மை நேம் பிரேமா
நித்தமும் உண்டு இந்த டிராமா
ஒஹ் மை பார்ட்னர் மூன்லைட் டின்னர்
உண்டு போகலாம் வந்த பின்னர்…..

பெண் : வெண்ணை திரண்டு தாழி நிறைந்தது
வாடா கோபாலா
உன்னை நினைந்து உருகி வழிந்தது
இந்தா கொக்கக்கோலா



Vennai Thirandu Thaazhi Lyrics in English

Vennai Thirandu Thaazhi Varigal in Tamil

Other Song in Kulakozhunthu Album

Browse the complete film Kulakozhunthu songs lyrics.

Movie Kulakozhunthu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Divyanthan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.