Yamma Yamma Yamma Lyrics

Here is the Yamma Yamma Yamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yamma Yamma Yamma Lyrics in English

Film / Album : Niraparaadhi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Chorus : ………………

Female : Yammaa….yammaa….yammaa yammaa yammaa
Ammadiyo aaththaadiyo
Ennaachchutho yaethaachchutho
Uchchi mudhal paadham varai
Ushnam enna yaeruthu
Ullapadi solla ponaaal
Ennennavo pannuthu…

Female : Yammaa….yammaa….yammaa yammaa yammaa
Ammadiyo aaththaadiyo
Ennaachchutho yaethaachchutho
Uchchi mudhal paadham varai
Ushnam enna yaeruthu
Ullapadi solla ponaaal
Ennennavo pannuthu…

Chorus : ………………

Female : Natta nadu iravil
Chorus : Laalaal lalla laalaal laa
Female : Pannirendu maniyil
Chorus : Laalaal lalla laalaal laa
Female : Kattilarai padippu
Chorus : Laalaal lalla laalaal laa
Female : Kozhi koovum varaiyil
Chorus : Laalaal lalla laalaal laa

Female : Unarchchigal pirakkalaam
Ulagaiyae marakkalaam
Allippoo mullaippoo kannippoo
Allikko killikko kaigal manakkum

Female : Jiljil mohini jiginaa sunthari
Jaljal endraada
Pattu poongodi pachhci paingili
Pakkam vanthaada

Female : ……………

Female : Yammaa….yammaa….yammaa yammaa yammaa
Ammadiyo aaththaadiyo
Ennaachchutho yaethaachchutho
Uchchi mudhal paadham varai
Ushnam enna yaeruthu
Ullapadi solla ponaaal
Ennennavo pannuthu…

Female : Niththam niththam enakku
Chorus : Laalaal lalla laalaal laa
Female : Kann muzhichchi pazhakkam
Chorus : Laalaal lalla laalaal laa
Female : Suththi suththi idhu pol
Chorus : Laalaal lalla laalaal laa
Female : Aadugindra vazhakkam
Chorus : Laalaal lalla laalaal laa

Female : Idhaivida adhisayam irukkuthu ragasiyam
Mellaththaan sollaththaan pakkam vaa
Engengae ennenna kandupidi nee

Female : Jiljil mohini jiginaa sunthari
Jaljal endraada
Pattu poongodi pachhci paingili
Pakkam vanthaada

Female : Yammaa….yammaa….yammaa yammaa yammaa
Ammadiyo aaththaadiyo
Ennaachchutho yaethaachchutho
Uchchi mudhal paadham varai
Ushnam enna yaeruthu
Ullapadi solla ponaaal
Ennennavo pannuthu…


Yamma Yamma Yamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Niraparaadhi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ……………………

பெண் : யம்மா…யம்மா…யம்மா யம்மா யம்மா
அம்மாடியோ ஆத்தாடியோ
என்னாச்சுதோ ஏதாச்சுதோ
உச்சி முதல் பாதம் வரை
உஷ்ணம் என்ன ஏறுது
உள்ளபடி சொல்லப் போனால்
என்னென்னவோ பண்ணுது…….

பெண் : யம்மா…யம்மா…யம்மா யம்மா யம்மா
அம்மாடியோ ஆத்தாடியோ
என்னாச்சுதோ ஏதாச்சுதோ
உச்சி முதல் பாதம் வரை
உஷ்ணம் என்ன ஏறுது
உள்ளபடி சொல்லப் போனால்
என்னென்னவோ பண்ணுது…….

குழு : ……………………

பெண் : நட்ட நடு இரவில்
குழு : லாலால் லல்ல லாலால் லா
பெண் : பன்னிரெண்டு மணியில்..
குழு : லாலால் லல்ல லாலால் லா
பெண் : கட்டிலறை படிப்பு…
குழு : லாலால் லல்ல லாலால் லா
பெண் : கோழி கூவும் வரையில்…..
குழு : லாலால் லல்ல லாலால் லா

பெண் : உணர்ச்சிகள் பிறக்கலாம்
உலகையே மறக்கலாம்
அல்லிப்பூ முல்லைப்பூ கன்னிப்பூ
அள்ளிக்கோ கிள்ளிக்கோ கைகள் மணக்கும்

பெண் : ஜில்ஜில் மோகினி ஜிகினா சுந்தரி
ஜல்ஜல் என்றாட
பட்டுப் பூங்கொடி பச்சை பைங்கிளி
பக்கம் வந்தாட….

பெண் : …………………..

பெண் : யம்மா……யம்மா…..யம்மா யம்மா யம்மா
அம்மாடியோ ஆத்தாடியோ
என்னாச்சுதோ ஏதாச்சுதோ
உச்சி முதல் பாதம் வரை
உஷ்ணம் என்ன ஏறுது
உள்ளபடி சொல்லப் போனால்
என்னென்னவோ பண்ணுது…….

பெண் : நித்தம் நித்தம் எனக்கு….
குழு : லாலால் லல்ல லாலால் லா
பெண் : கண் முழிச்சி பழக்கம்…..
குழு : லாலால் லல்ல லாலால் லா
பெண் : சுத்தி சுத்தி இது போல்….
குழு : லாலால் லல்ல லாலால் லா
பெண் : ஆடுகின்ற வழக்கம்……
குழு : லாலால் லல்ல லாலால் லா

பெண் : இதைவிட அதிசயம் இருக்குது ரகசியம்
மெல்லத்தான் சொல்லத்தான் பக்கம் வா
எங்கெங்கே என்னென்ன கண்டுபிடி நீ

பெண் : ஜில்ஜில் மோகினி ஜிகினா சுந்தரி
ஜல்ஜல் என்றாட
பட்டுப் பூங்கொடி பச்சை பைங்கிளி
பக்கம் வந்தாட…….

பெண் : யம்மா……யம்மா…..யம்மா யம்மா யம்மா
அம்மாடியோ ஆத்தாடியோ
என்னாச்சுதோ ஏதாச்சுதோ
உச்சி முதல் பாதம் வரை
உஷ்ணம் என்ன ஏறுது
உள்ளபடி சொல்லப் போனால்
என்னென்னவோ பண்ணுது…….



Yamma Yamma Yamma Lyrics in English

Yamma Yamma Yamma Varigal in Tamil

Other Song in Niraparaadhi Album

Browse the complete film Niraparaadhi songs lyrics.

Movie Niraparaadhi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Gnarathan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.