Yaro Yaro – Koogle Kuttappa Lyrics

Here is the Yaro Yaro – Koogle Kuttappa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaro Yaro – Koogle Kuttappa Lyrics in English

Film / Album : Koogle Kuttappa

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Aravind Srinivas

Music by : Ghibran

Lyrics by : Madhan Karky

Male : Yaro yaro idhuvo
Idhayam thanil
Pudhithaai thiravum kadhavo

Male : Ularum ularum manadhil
Puriyaavidham
Paravum eeram edhuvo

Male : Alavum illai
Un vayadhum illai
Un anbe unthan uyaram sollum

Male : Sondham illai
Un raththam illai
Aanalum ullam paasam kollum

Male : Kadum karum paaraikul
Pugunthidum verondru
Edhir edhir paarkkaamal
Thulir vidum aanandha kanneeraai
Maaraa
Thooraa

Male : Uyirin porul ariyaamal
Porulin uyir arindhaaya
Idhanai inimel ivan enbaayo

Male : Thanimai enum sol illai
Inimel adhil bayan illai
Ivanum ini un
Magan enbaaya

Male : Marabanu tharavillaiyenil
Magan illaiya
Avanadhu min unarvugal
Unarvillaiya

Male : Mannodu undaagi
Man servathu
Yaar unmai yaar bommai
Yaar solvathu..

Male : Thalai kodhidum thaayaaga
Vilaiyaadidum seyaaga
Thuyaril thunaiyaai
Ivan aanaano

Male : Arivoottum theeyaaga
Vaal aattidum naayaaga
Thozhan tholaai
Ivan aanaano

Male : Kadavulin uruvathil
Oru sevaganaai
Unakkena uyir tharum
Oru kaavalanaai

Male : Adhikaalai keetraaga
Thuyil neekkuvaan
Vizhi moodi thalai saaya
Thaalaattuvan

Male : Yaro yaro idhuvo
Idhayam thanil
Pudhithaai thiravum kadhavo

Male : Ularum ularum manadhil
Puriyaavidham
Paravum eeram edhuvo


Yaro Yaro – Koogle Kuttappa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Koogle Kuttappa

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : அரவிந்த் ஸ்ரீனிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : யாரோ யாரோ இதுவோ
இதயம் தனில்
புதிதாய் திறவும் கதவோ

ஆண் : உலரும் உலரும் மனதில்
புரியாவிதம் பரவும் ஈரம் எதுவோ

ஆண் : அளவும் இல்லை உன் வயதும் இல்லை
உன் அன்பே உந்தன் உயரம் சொல்லும்

ஆண் : சொந்தம் இல்லை உன் ரத்தம் இல்லை
ஆனாலும் உள்ளம் பாசம் கொள்ளும்

ஆண் : கடும் கரும் பாறைக்குள்
புகுந்திடும் வேரொன்று
எதிர் எதிர் பார்க்காமல்
துளிர் விடும் ஆனந்த கண்ணீராய்
மாறா தூறா

ஆண் : உயிரின் பொருள் அறியாமல்
பொருளின் உயிர் அறிந்தாயா
இதனை இனிமேல் இவன் என்பாயோ

ஆண் : தனிமை எனும் சொல் இல்லை
இனிமேல் அதில் பயன் இல்லை
இவனும் இனி உன் மகன் என்பாயா

ஆண் : மரபணு தரவில்லையெனில் மகன் இல்லையா
அவனது மின் உணர்வுகள் உணர்வில்லையா

ஆண் : மண்ணோடு உண்டாகி மண் சேர்வது
யார் உண்மை யார் பொம்மை யார் சொல்வது

ஆண் : தலை கோதிடும் தாயாக
விளையாடிடும் சேயாக
துயரில் துணையாய் இவன் ஆனானோ

ஆண் : அறிவூட்டும் தீயாக
வால் ஆட்டிடும் நாயாக
தோழன் தோளாய் இவன் ஆனானோ

ஆண் : கடவுளின் உருவத்தில் ஒரு சேவகனாய்
உனக்கென உயிர் தரும் ஒரு காவலனாய்

ஆண் : அதிகாலை கீற்றாக துயில் நீக்குவான்
விழி மூடி தலை சாய தாலாட்டுவான்

ஆண் : யாரோ யாரோ இதுவோ இதயம் தனில்
புதிதாய் திறவும் கதவோ

ஆண் : உலரும் உலரும் மனதில்
புரியாவிதம் பரவும் ஈரம் எதுவோ



Yaro Yaro – Koogle Kuttappa Lyrics in English

Yaro Yaro – Koogle Kuttappa Varigal in Tamil

Other Song in Koogle Kuttappa Album

Browse the complete film Koogle Kuttappa songs lyrics.

Movie Koogle Kuttappa
Music Director Ghibran
Lyricist Madhan Karky
Singer Aravind Srinivas

Lyrics Added by: Ganavarshini

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.