Yen aala Paaka Poren Lyrics

Here is the Yen aala Paaka Poren Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yen aala Paaka Poren Lyrics in English

Film / Album : Kayal

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Ranjith , Shreya Ghoshal

Music by : D. Imman

Female :  Yen aala paaka poren paathu seidhi pesaporen (2)
Avan kannukulla enna vaika poren
Avan nenjukulla enna thaika poren
Nanae ..ae enna tharaporen

Female : Veeta vittu vandhutenu solla poren
Kootikitu poiyidunu solla poren
Idhathaan edhirpaarthu
Naan kidandhen uyir verthu

Female : Ena solli aasaiyil allaaduvaan
Manam thulli kaadhalil thallaaduvaan
Adhanaa …aa paathe azhaporen

Female : Yen aala paaka poren paathu seidhi pesaporen

Male : …………………………………….

Male : Unnaalathaan thoongalanu sollaporen
Soru thanni seralanu sollaporen
Pudhusaa pulugaama
Romba perusaa valiyaama

Male : Adi eppa nee enaku ponjaadhiyaa
Aagapoguranu appaviyaa
Nanae … ae kettu varaporen

Female : Oh yen aala paaka poren paathu seidhi pesaporen
Avan kannukulla enna vaika poren
Avan nenjukulla enna thaika poren
Nanae ..ae enna tharaporen

Female : …………………………..


Yen aala Paaka Poren Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kayal

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகா் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளா் : டி.இமான்

பெண் : என் ஆள பாக்க
போறேன் பாத்து சேதி
பேச போறேன் (2)
அவன் கண்ணுக்குள்ள
என்ன வைக்க போறேன்
அவன் நெஞ்சுக்குள்ள
என்ன தைக்க போறேன்
நானே … என்ன தரபோறேன்

பெண் : வீட்ட விட்டு வந்துட்டேனு
சொல்ல போறேன் கூட்டிக்கிட்டு
போயிடுனு சொல்ல போறேன்
இததான் எதிா்பாா்த்து நான்
கிடந்தேன் உயிா் வோ்த்து

பெண் : என சொல்லி ஆசையில்
அல்லாடுவான் மனம் துள்ளி
காதலில் தள்ளாடுவான்
அத நான் பாத்தே அழபோறேன்

பெண் : என் ஆள பாக்க
போறேன் பாத்து சேதி
பேச போறேன்

ஆண் : ………………………….

ஆண் : உன்னாலதான்
தூங்கலனு சொல்லப் போறேன்
சோறு தண்ணி சேரலன்னு
சொல்லப் போறேன் புதுசா புழுகாம
ரொம்ப பெருசா வழியாம

ஆண் : அடி எப்ப நீ எனக்கு
பொஞ்சாதியா ஆக போகுறனு
அப்பாவியா நானே … கேட்டு
வரப்போறேன்

பெண் : ஓ என் ஆள பாக்க
போறேன் பாத்து சேதி
பேச போறேன்
அவன் கண்ணுக்குள்ள
என்ன வைக்க போறேன்
அவன் நெஞ்சுக்குள்ள
என்ன தைக்க போறேன்
நானே … என்ன தரபோறேன்

பெண் : ……………………………



Yen aala Paaka Poren Lyrics in English

Yen aala Paaka Poren Varigal in Tamil

Other Song in Kayal Album

Browse the complete film Kayal songs lyrics.

Movie Kayal
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer Ranjith, Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Aharyan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.