Yendi Yendi Lyrics

Here is the Yendi Yendi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yendi Yendi Lyrics in English

Film / Album : Puli

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Vijay , Shruti Haasan

Music by : Devi Sri Prasad

Male : Vaanavil vattamagudhae..ae…
Vaanamae kitta varudhae..ae…
Female : Megangal mannil irangee
Thogaikku aadai kattudhae..

Male : Iravellam veyilaagi poga
Pagalellam irulagi poga
Paruvangal vesham podudhae

Male : Adi yendi yendi enna vaatura
Adi yendi yendi kanna theetura
Adi yendi yendi nenja killura
Adi yendi kaadhal kadalil thallura

Male : Katti katti thangakkatti
Kattikolla koncham vaadi
Female : Kattikolla kottikodu
Natchathiram oru kodi

Male : Yei azhagin maanae
Vaa madimelae

Female : Pullimaan pudipattu pochhu
Puli kaiyil adipattu pochhu
Vidupattu engae povadhu

Male : Adi yendi yendi enna vaatura
Adi yendi yendi kanna theetura
Adi yendi yendi nenja killura
Adi yendi kaadhal kadalil thallura

Male : Pinju mozhi solla solla
Pechukulla thodi raagam
Female : Muthamittu moochuvitta
Moochukulla rojaa vaasam

Male : Thaen vazhiyum ponnae
Vaa kamala pennae

Female : Idai thottu kodikattivittai
Kodi katti madithottuvittai
Madi thottu engae pogiraai

Male : Adi yendi yendi enna vaatura
Adi yendi yendi kanna theetura
Adi yendi yendi nenja killura
Adi yendi kaadhal kadalil thallura


Yendi Yendi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Puli

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : ஸ்ருதி ஹாசன்

பாடகா் : விஜய்

இசையமைப்பாளா் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : வானவில்
வட்டமாகுதே வானமே
கிட்ட வருதே
பெண் : மேகங்கள்
மண்ணில் இறங்கி
தோகைக்கு ஆடை கட்டுதே

ஆண் : இரவெல்லாம்
வெயிலாகி போக
பகலெல்லாம் இருளாகி
போக பருவங்கள் வேசம்
போடுதே

ஆண் : அடி ஏன்டி
ஏன்டி என்ன வாட்டுற
அடி ஏன்டி ஏன்டி கண்ண
தீட்டுற அடி ஏன்டி ஏன்டி
நெஞ்ச கிள்ளுற அடி ஏன்டி
காதல் கடலில் தள்ளுற

ஆண் : கட்டி கட்டி
தங்கக் கட்டி
கட்டிக்கொள்ளக்
கொஞ்சம் வாடி

பெண் : கட்டிக் கொள்ளக்
கொட்டிக் கொடு
நட்சத்திரம் ஒரு கோடி

ஆண் : ஏ அழகின்
மானே வா மடிமேலே

பெண் : புள்ளிமான்
புடிபட்டுப் போச்சு புலி
கையில் அடிபட்டுப் போச்சு
விடுபட்டு எங்கே போவது

ஆண் : அடி ஏன்டி
ஏன்டி என்ன வாட்டுற
அடி ஏன்டி ஏன்டி கண்ண
தீட்டுற அடி ஏன்டி ஏன்டி
நெஞ்ச கிள்ளுற அடி ஏன்டி
காதல் கடலில் தள்ளுற

ஆண் : பிஞ்சு மொழி
சொல்லச் சொல்ல
பேச்சுக்குள்ள தோடி ராகம்

பெண் : முத்தமிட்டு
மூச்சுவிட்டா மூச்சுக்குள்ள
ரோஜா வாசம்

ஆண் : தேன் வழியும்
பொன்னே வா கமலப்
பெண்ணே

பெண் : இடைதொட்டுக்
கொடிகட்டிவிட்டாய்
கொடிகட்டி மடி தொட்டு
விட்டாய் மடிதொட்டு
எங்கே போகிறாய்

ஆண் : அடி ஏன்டி
ஏன்டி என்ன வாட்டுற
அடி ஏன்டி ஏன்டி கண்ண
தீட்டுற அடி ஏன்டி ஏன்டி
நெஞ்ச கிள்ளுற அடி ஏன்டி
காதல் கடலில் தள்ளுற



Yendi Yendi Lyrics in English

Yendi Yendi Varigal in Tamil

Other Song in Puli Album

Browse the complete film Puli songs lyrics.

Movie Puli
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Vairamuthu
Singer Shruti Haasan, Thalapathy Vijay

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.