Thennamara Thopukkulle Duet Lyrics

Here is the Thennamara Thopukkulle Duet Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thennamara Thopukkulle Duet Lyrics in English

Film / Album : Therku Theru Machan

Lyrics Writer : Kalidasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Deva

Female : Thennamara thoppukkullae kuyilae kuyilae
Ennai thedi vandhu sedhi sonna kuyilae kuyilae

Male : Thennamara thoappukkulle kuyilae kuyilae
Ennai thedi vandhu sedhi sonna kuyilae kuyilae

Female : Thennamara thoappukkulle kuyilae kuyilae

Male : Aaththoram kathu pattu parakkuthadi selai
Aaththaadi un azhagu then thoovum solai
Aaththoram kathu pattu parakkuthadi selai
Aaththaadi un azhagu then thoovum solai

Female : Pudhumugamaaga arimugam aanaen
Arimuga naalae on adaikalam aanaen
Ini poonjolai kuyila pola naan paaduven

Male : Thennamara thoappukkulle kuyilae kuyilae
Ennai thedi vandhu sedhi sonna kuyilae kuyilae

Female : Thennamara thoappukkulle kuyilae kuyilae

Female : Maamaa un pera chonna marikkozhundhu vaasam
Aalaana ponnukkellaam kaathoram koosum
Maamaa un pera chonna marikkozhundhu vaasam
Aalaana ponnukkellaam kaathoram koosum

Male : Kanimaram pola adi kulungidum maanae
Kanavinil naanae dhinam unai rasithenae
Adi poovae un poojaikkaaga naan yenginen

Female : Thennamara thoappukkulle kuyilae kuyilae
Ennai thedi vandhu sedhi sonna kuyilae kuyilae

Male : Thennamara thoappukkulle kuyilae kuyilae
Ennai thedi vandhu sedhi sonna kuyilae kuyilae

Female : Thennamara thoappukkulle
Male : Kuyilae kuyilae


Thennamara Thopukkulle Duet Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Therku Theru Machan

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே
என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே…

ஆண் : தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே
என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே…

பெண் : தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே

ஆண் : ஆத்தோரம் காத்து பட்டு பறக்குதடி சேல..
ஆத்தாடி உன் அழகு தேன் தூவும் சோல…
ஆத்தோரம் காத்து பட்டு பறக்குதடி சேல..
ஆத்தாடி உன் அழகு தேன் தூவும்.. சோல

பெண் : புது முகமாக.. அறிமுகம் ஆனேன்
அறிமுக நாளே உன்.. அடைக்கலமானேன்
இனி பூஞ்சோல குயிலபோல நான்.. பாடுவேன்

ஆண் : தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே
என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே…

பெண் : தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே

பெண் : மாமா உன் பேரச் சொன்னா
மரிக்கொழுந்து வாசம்
ஆளான பொண்ணுக்கெல்லாம் காதோரம்..கூசும்
மாமா உன் பேரச் சொன்னா மரிக்கொழுந்து வாசம்..
ஆளான பொண்ணுக்கெல்லாம் காதோரம்…கூசும்

ஆண் : கனிமரம் போல அடி குலுங்கிடும் மானே
கனவினில் நானே.. தினம் உனை ரசித்தேனே..
அடி பூவே.. உன் பூஜைக்காக நான் ஏங்கினேன்..

பெண் : தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே
என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே…

ஆண் : தென்னமர தோப்புக்குள்ளே குயிலே குயிலே
என்னைத் தேடிவந்து சேதி சொன்ன குயிலே.. குயிலே…

பெண் : தென்னமர தோப்புக்குள்ளே
ஆண் : குயிலே குயிலே…



Thennamara Thopukkulle Duet Lyrics in English

Thennamara Thopukkulle Duet Varigal in Tamil

Other Song in Therku Theru Machan Album

Browse the complete film Therku Theru Machan songs lyrics.

Movie Therku Theru Machan
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Bhavankumar

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.