Maravadhey Lyrics

Here is the Maravadhey Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maravadhey Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Samyuktha V

Singers : Samyuktha V , Sam Vishal

Music by : Samyuktha V

Male : Maravadhae endrum endhan manamae
Nanba unnodu irukkum kanamae
Sandhosham nammai noki varugudhae
Kanavellaam kan munnae thondrudhae

Male : Ini yedhum thadaiyillai
Mun sella bayamillai
Nanba naam kai korthu
Bhoomiyai valam varuvomae

Male : Expiry date endru illaadha
Uravondru natpendru thozh thatti poda
Ulagamae edhirthaalum thozh ondru kodupaanae
Dosth endraal gethu dhaanae vaada

Male : Urimai kolla uravugalum
Aayiram aayiram undae
Uravu alla unarvaanayae
Thozha en ver pola nindrae

Male : Vazhigalin artham marakudhae
Nanba un thunaiyinilae
Kann katti kaatil ennai vittaalum
Nee irukkum idathirkkae
Naan paadhai arivenae

Male : Hoo oo ooo
Female : Expiry date endru illaadha
Uravondru natpendru thozh thatti poda
Ulagamae edhirthaalum thozh ondru kodupanae
Dosth endraal gethu dhaanae vaada

Male : Sol ondrum sollamalae imayin asaivaalae
En manam arivaayae neeyae dhaan naanada
Tholai dhooram sendral kooda
Nee thandha ninaivae podhum
Ninaithu nagaithida adhuvumae sugam dhaanada

Male : Un siripai kaanavum
Unnidam thotrupoven poda
Un arugae ovvoru nodiyum
Pudhidhaaga theriyudhae
Nee endhan maayakaranada ho oo oo oo

Male : Expiry date endru illaadha
Uravondru natpendru thozh thatti poda
Ulagamae edhirthaalum thozh ondru kodupanae
Dosth endraal gethu dhaanae vaada
Hoo ooo ooo ooo


Maravadhey Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Samyuktha V

பாடகர்கள் : சம்யுக்தா வி மற்றும் ஷாம் விஷால்

இசை அமைப்பாளர் : சம்யுக்தா வி

ஆண் : மறவாதே என்றும் எந்தன் மனமே
நண்பா உன்னோடு இருக்கும் கணமே
சந்தோஷம் நம்மை நோக்கி வருகுதே
கனவெல்லாம் கண் முன்னே தோன்றுதே

ஆண் : இனி ஏதும் தடையில்லை
முன் செல்ல பயமில்லை
நண்பா நாம் கை கோர்த்து
பூமியை வளம் வருவோமே

ஆண் : எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத
உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா
உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே
தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா

ஆண் : உரிமை கொள்ள உறவுகளும்
ஆயிரம் ஆயிரம் உண்டே
உறவு அல்ல உணர்வானாயே
தோழா என் வேர் போல நின்றே

ஆண் : வலிகளின் அர்த்தம் மறக்குதே
நண்பா உன் துனையினிலே
கண் கட்டி காட்டில் என்னை விட்டாலும்
நீ இருக்கும் இடத்திற்கே
நான் பாதை அறிவேனே

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ
பெண் : எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத
உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா
உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே
தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா

ஆண் : சொல் ஒன்றும் சொல்லாமலே இமையின் அசைவாலே
என் மனம் அறிவாயே நீயே தான் நானடா
தொலை தூரம் சென்றால் கூட
நீ தந்த நினைவே போதும்
நினைத்து நகைத்திட அதுவுமே சுகம் தானடா

ஆண் : உன் சிரிப்பை காணவும்
உன்னிடம் தோற்றுபோவேன் போடா
உன் அருகே ஒவ்வொரு நொடியும்
புதிதாக தெரியுதே
நீ எந்தன் மாயகாரானடா ஹோ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ
பெண் : எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத
உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா
உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே
தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா
ஹோ ஓ ஓ ஓ…



Maravadhey Lyrics in English

Maravadhey Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Samyuktha V
Lyricist Samyuktha V
Singer Sam Vishal, Samyuktha V

Lyrics Added by: Kallaikoovan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.