Iru Manasum Oru Manasa Lyrics

Here is the Iru Manasum Oru Manasa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iru Manasum Oru Manasa Lyrics in English

Film / Album : Maya Manithan

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singers : T. V. Rathinam , S. V. Ponnusami

Music by : G. Govindarajulu Naidu

Female : Paakku vethalai maathiyaachu

Male : Aama parisamum pottachu
Female : Pandhakkaalu nattaachu
Male : Namma pandhu janam vandhaachu

Female : Iru manasum oru manasa aachudhu
Naam edhirpaatha samayam vandhu vaachadhu

Female : Iru manasum oru manasa aachudhu
Naam edhirpaatha samayam vandhu vaachadhu

Male : Ini ingumangum mirandu mirandu
Pakkavum venaam
Endha sagadhiyum jaadaiyaalae pesavum venaam

Male : Ini ingumangum mirandu mirandu
Pakkavum venaam
Endha sagadhiyum jaadaiyaalae pesavum venaam

Female : Ragasiyamaa thanimaiyilae sandhikka venaam
Ragasiyamaa thanimaiyilae sandhikka venaam
Naalu perum kanavae naamum onna vaazhalaam
Naalu perum kanavae naamum onna vaazhalaam

Both : Iru manasum oru manasa aachudhu
Naam edhirpaartha samayam vandhu vaachudhu

Male : Sandhana pottu enakkau nee
Javvaadhu pottu unakkau naan
Sandhana pottu enakkau nee
Javvaadhu pottu unakkau naan
Sandhana pottu enakkau nee
Javvaadhu pottu unakkau naan

Female : Sandhana pottukkum javvaadhu pottukkum
Panjam illae ini namakku thaan
Sandhana pottukkum javvaadhu pottukkum
Panjam illae ini namakku thaan
Male : Panjam illae ini namakku thaan

Both : Iru manasum oru manasa aachudhu
Naam edhirpaatha samayam vandhu vaachadhu

Female : Sendhaazham poo enakku nee
Sendhaazham poo enakku nee
Saelaththu maambazham unakku naan
Sendhaazham poo enakku nee
Saelaththu maambazham unakku naan

Male : Sendhaazham poovum saelaththu pazhamum
Sondhamaagum ini namakku thaan
Sendhaazham poovum saelaththu pazhamum
Sondhamaagum ini namakku thaan

Both : Iru manasum oru manasu aachudhu
Naam edhirpaartha samayam vandhu vaachadhu
Iru manasum oru manasa aachudhu
Naam edhirpaatha samayam vandhu vaachadhu


Iru Manasum Oru Manasa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maya Manithan

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர்கள் : டி. வி. ரத்தினம் மற்றும் எஸ். வி. பொன்னுசாமி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜூலு நாயுடு

பெண் : பாக்கு வெத்திலை மாத்தியாச்சு
ஆண் : ஆமா…பரிசமும் போட்டாச்சு
பெண் : பந்தக்காலு நட்டாச்சு
ஆண் : நம்ம பந்து ஜனம் வந்தாச்சு….

பெண் : இரு மனசும் ஒரு மனசா ஆச்சுது
நாம் எதிர்பார்த்த சமயம் வந்து வாச்சுது…..

பெண் : இரு மனசும் ஒரு மனசா ஆச்சுது
நாம் எதிர்பார்த்த சமயம் வந்து வாச்சுது…..

ஆண் : இனி இங்குமங்கும் மிரண்டு மிரண்டு
பாக்கவும் வேணாம்
எந்த சகதியும் ஜாடையாலே பேசவும் வேணாம்

ஆண் : இனி இங்குமங்கும் மிரண்டு மிரண்டு
பாக்கவும் வேணாம்
எந்த சகதியும் ஜாடையாலே பேசவும் வேணாம்

பெண் : ரகசியமா தனிமையிலே சந்திக்க வேணாம்
ரகசியமா தனிமையிலே சந்திக்க வேணாம்
நாலு பேரும் காணவே நாமும் ஒண்ணா வாழலாம்
நாலு பேரும் காணவே நாமும் ஒண்ணா வாழலாம்

இருவர் : இரு மனசும் ஒரு மனசா ஆச்சுது
நாம் எதிர்பார்த்த சமயம் வந்து வாச்சுது…..

ஆண் : சந்தனப் பொட்டு எனக்கு நீ
ஜவ்வாது பொட்டு உனக்கு நான்
சந்தனப் பொட்டு எனக்கு நீ
ஜவ்வாது பொட்டு உனக்கு நான்
சந்தனப் பொட்டு எனக்கு நீ
ஜவ்வாது பொட்டு உனக்கு நான்

பெண் : சந்தனப் பொட்டுக்கும் ஜவ்வாது பொட்டுக்கும்
பஞ்சமில்லே இனி நமக்குத்தான்
சந்தனப் பொட்டுக்கும் ஜவ்வாது பொட்டுக்கும்
பஞ்சமில்லே இனி நமக்குத்தான்
ஆண் : பஞ்சமில்லே இனி நமக்குத்தான்

இருவர் : இரு மனசும் ஒரு மனசா ஆச்சுது
நாம் எதிர்பார்த்த சமயம் வந்து வாச்சுது…..

பெண் : செந்தாழம்பூ எனக்கு நீ
செந்தாழம்பூ எனக்கு நீ
சேலத்து மாம்பழம் உனக்கு நான்
செந்தாழம்பூ எனக்கு நீ
சேலத்து மாம்பழம் உனக்கு நான்

ஆண் : செந்தாழம்பூவும் சேலத்து பழமும்
சொந்தமாகும் இனி நமக்குத்தான்
செந்தாழம்பூவும் சேலத்து பழமும்
சொந்தமாகும் இனி நமக்குத்தான்

இருவர் : இரு மனசும் ஒரு மனசா ஆச்சுது
நாம் எதிர்பார்த்த சமயம் வந்து வாச்சுது…..
இரு மனசும் ஒரு மனசா ஆச்சுது
நாம் எதிர்பார்த்த சமயம் வந்து வாச்சுது…..



Iru Manasum Oru Manasa Lyrics in English

Iru Manasum Oru Manasa Varigal in Tamil

Other Song in Maya Manithan Album

Browse the complete film Maya Manithan songs lyrics.

Movie Maya Manithan
Music Director G. Govindarajulu Naidu
Lyricist A. Maruthakasi
Singer S. V. Ponnusami, T. V. Rathinam

Lyrics Added by: Namish

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.