Un Kathodu Kathoru Lyrics

Here is the Un Kathodu Kathoru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Un Kathodu Kathoru Lyrics in English

Film / Album : Nijangal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. P. Sailaja

Music by : M. B. Sreenivas

Lyrics by : Vaali

Male : Un kaadhodu kaadhoru
Saedhi sonnaalenna kannmaniyae
Sevvaanamum bhoomiyum
Konjuthu paar adi ponmaniyae

Male : Un kaadhodu kaadhoru
Saedhi sonnaalenna kannmaniyae
Female : Laal laal lalalaa
Male : Sevvaanamum bhoomiyum
Konjuthu paar adi ponmaniyae
Female : Laal laal lalalaa

Male : Kai saerththaalenna
Female : Aa….
Male : Yaar paarththaalenna
Female : Aa…..
Male : Naan paaraattum poonthendralae
Female : Aahaa haa

Female : Oru naayagan naayagi naadagam
Yaen intha maalaiyilae
Female : Laal laal lalalaa
Female : Oru naanamum achchamum nenjinil
Minjidum velaiyilae
Female : Laal laal lalalaa

Female : Manam poraadumo
Male : Hae
Female : Iru poovaadumo
Male : Ho
Female : Unakkum enakkum mayakkum
Kodukkum ilamaithaan

Male : Un kaadhodu kaadhoru
Saedhi sonnaalenna kannmaniyae
Female : Laal laal lalalaa
Male : Sevvaanamum bhoomiyum
Konjuthu paar adi ponmaniyae
Female : Laal laal lalalaa
Laal lalalaa laal lalalaa laal laal lalalaa
Male : Laal lalalaa laal lalalaa laal laal lalalaa

Male : Intha vaalipam enbathu poonthottam
Iru vaazhnthida neeyingu neerottam
Female : Manam kaavalai meeruthal koodaathu
Mazhai kaalaththil kogilam paadaathu
Varalaam namakkoru vasantham

Male : Un kaadhodu kaadhoru
Saedhi sonnaalenna kannmaniyae
Female : Laal laal lalalaa
Male : Sevvaanamum bhoomiyum
Konjuthu paar adi ponmaniyae
Female : Laal laal lalalaa

Male : Dhinam aayiram karpanai nenjodu
Pala anantha kanavugal kannodu
Female : Ilam aadavan paarvaigal pollaathu
Adhan aasaigal ellaiyil nillaathu
Adhuthaan paruvaththin thudippu

Male : Un kaadhodu kaadhoru
Saedhi sonnaalenna kannmaniyae
Female : Laal laal lalalaa

Female : Oru naayagan naayagi naadagam
Yaen intha maalaiyilae
Female : Laal laal lalalaa

Both : ……………….


Un Kathodu Kathoru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nijangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : எம். பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : உன் காதோடு காதொரு
சேதி சொன்னலென்ன கண்மணியே
செவ்வானமும் பூமியும்
கொஞ்சுது பார் அடி பொன்மணியே

ஆண் : உன் காதோடு காதொரு
சேதி சொன்னலென்ன கண்மணியே……
பெண் : லால் லால் லலலா
ஆண் : செவ்வானமும் பூமியும்
கொஞ்சுது பார் அடி பொன்மணியே…..
பெண் : லால் லால் லலலா

ஆண் : கை சேர்த்தாலென்ன
பெண் : ஆ…..
ஆண் : யார் பார்த்தாலென்ன
பெண் : ஆ…..
ஆண் : நான் பாராட்டும் பூந்தென்றலே….
பெண் : ஆஹா ஹா

பெண் : ஒரு நாயகன் நாயகி நாடகம்
ஏன் இந்த மாலையிலே
ஆண் : லால் லால் லலலா
பெண் : ஒரு நாணமும் அச்சமும் நெஞ்சினில்
மிஞ்சிடும் வேளையிலே
ஆண் : லால் லால் லலலா

பெண் : மனம் போராடுமோ
ஆண் : ஹே
பெண் : இரு பூவாடுமோ
ஆண் : ஹோ
பெண் : உனக்கும் எனக்கும் மயக்கும்
கொடுக்கும் இளமைதான்….

ஆண் : உன் காதோடு காதொரு
சேதி சொன்னலென்ன கண்மணியே……
பெண் : லால் லால் லலலா
ஆண் : செவ்வானமும் பூமியும்
கொஞ்சுது பார் அடி பொன்மணியே…..
பெண் : லால் லால் லலலா
லால் லலலா லால் லலலா லால் லால் லலலா
ஆண் : லால் லலலா லால் லலலா லால் லால் லலலா

ஆண் : இந்த வாலிபம் என்பது பூந்தோட்டம்
இரு வாழ்ந்திட நீயிங்கு நீரோட்டம்
பெண் : மனம் காவலை மீறுதல் கூடாது
மழை காலத்தில் கோகிலம் பாடாது
வரலாம் நமக்கொரு வசந்தம்

ஆண் : உன் காதோடு காதொரு
சேதி சொன்னலென்ன கண்மணியே……
பெண் : லால் லால் லலலா
ஆண் : செவ்வானமும் பூமியும்
கொஞ்சுது பார் அடி பொன்மணியே…..
பெண் : லால் லால் லலலால் லா

ஆண் : தினம் ஆயிரம் கற்பனை நெஞ்சோடு
பல ஆனந்த கனவுகள் கண்ணோடு
பெண் : இளம் ஆடவன் பார்வைகள் பொல்லாது
அதன் ஆசைகள் எல்லையில் நில்லாது
அதுதான் பருவத்தின் துடிப்பு……

ஆண் : உன் காதோடு காதொரு
சேதி சொன்னலென்ன கண்மணியே……
பெண் : லால் லால் லலலா

பெண் : ஒரு நாயகன் நாயகி நாடகம்
ஏன் இந்த மாலையிலே
ஆண் : லால் லால் லலலா

இருவர் : ……………………….



Un Kathodu Kathoru Lyrics in English

Un Kathodu Kathoru Varigal in Tamil

Other Song in Nijangal Album

Browse the complete film Nijangal songs lyrics.

Movie Nijangal
Music Director M. B. Sreenivas
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Dhuvaaraka

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.