Sreeraman Sreedevi Lyrics

Here is the Sreeraman Sreedevi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sreeraman Sreedevi Lyrics in English

Film / Album : Dowry Kalyanam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Sriraman sridevi kalyaana vaibogam
Sriraman sridevi kalyaana vaibogam
Anandha aarambam aalaya oviyamae
Aahaa haa aalaya oviyamae

Male : Sriraman sridevi kalyaana vaibogam
Anandha aarambam aalaya oviyamae
Aahaa haa aalaya oviyamae

Male : Thanga nagai saram thoduththu
Thanga nagai mugam rasiththu
Mangai ival nalam paaduvaen
Thanga nagai saram thoduththu
Thanga nagai mugam rasiththu
Mangai ival nalam paaduvaen

Male : Indhiranin thaer eduththu
Chandhiranai seer kodukka
Sundharanai naan thaeduvaen
Oo…oo…Sundharanai naan thaeduvaen

Male : Sriraman sridevi kalyaana vaibogam
Anandha aarambam aalaya oviyamae
Ooh ho aalaya oviyamae

Female : Rampaigalai sabaikkazhaiththu
Kannagiyai kandeduththu
Anni endru per soottuvaen
Rampaigalai sabaikkazhaiththu
Kannagiyai kandeduththu
Anni endru per soottuvaen

Female : Pinju magal sangeetham
Panjanaiyil kelaamal
Nenjinilae thaalaattuvaen
Oo….oo….nenjinilae thaalaattuvaen

Female : Sriraman sridevi kalyaana vaibogam
Anandha aarambam aalaya oviyamae
Ooh ho aalaya oviyamae

Male : Pon udalil medaiyittu
Minnidaiyil kolamittu
Manmathanin poochchoottuvaen
Pon udalil medaiyittu
Minnidaiyil kolamittu
Manmathanin poochchoottuvaen aah aa….

Female : Mannavanin karam pidiththu
En madiyil idam koduththu
Kanni idhazh saaroottuvaen
Oo…oo….kanni idhazh saaroottuvaen

Both : Sriraman sridevi kalyaana vaibogam
Anandha aarambam aalaya oviyamae
Ooh ho aalaya oviyamae…ae….ae…


Sreeraman Sreedevi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dowry Kalyanam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஸ்ரீராமன் ஸ்ரீதேவி கல்யாண வைபோகம்
ஸ்ரீராமன் ஸ்ரீதேவி கல்யாண வைபோகம்
ஆனந்தம் ஆரம்பம் ஆலய ஓவியமே
ஆஹா ஹா ஆலய ஓவியமே

ஆண் : ஸ்ரீராமன் ஸ்ரீதேவி கல்யாண வைபோகம்
ஆனந்தம் ஆரம்பம் ஆலய ஓவியமே
ஆஹா ஹா ஆலய ஓவியமே

ஆண் : தங்க நகை சரம் தொடுத்து
தங்கை நகை முகம் ரசித்து
மங்கை இவள் நலம் பாடுவேன்
தங்க நகை சரம் தொடுத்து
தங்கை நகை முகம் ரசித்து
மங்கை இவள் நலம் பாடுவேன்

ஆண் : இந்திரனின் தேர் எடுத்து
சந்திரனை சீர் கொடுக்க
சுந்தரனை நான் தேடுவேன்
ஓ……ஓ……சுந்தரனை நான் தேடுவேன்…

ஆண் : ஸ்ரீராமன் ஸ்ரீதேவி கல்யாண வைபோகம்
ஆனந்தம் ஆரம்பம் ஆலய ஓவியமே
ஓஹ் ஹோ ஆலய ஓவியமே

பெண் : ரம்பைகளை சபைக்கழைத்து
கண்ணகியை கண்டெடுத்து
அண்ணி என்று பேர் சூட்டுவேன்
ரம்பைகளை சபைக்கழைத்து
கண்ணகியை கண்டெடுத்து
அண்ணி என்று பேர் சூட்டுவேன்

பெண் : பிஞ்சு மகள் சங்கீதம்
பஞ்சணையில் கேளாமல்
நெஞ்சினிலே தாலாட்டுவேன்
ஓ…..ஓ……நெஞ்சினிலே தாலாட்டுவேன்…..

பெண் : ஸ்ரீராமன் ஸ்ரீதேவி கல்யாண வைபோகம்
ஆனந்தம் ஆரம்பம் ஆலய ஓவியமே
ஓஹ் ஹோ ஆலய ஓவியமே

ஆண் : பொன் உடலில் மேடையிட்டு
மின்னிடையில் கோலமிட்டு
மன்மதனின் பூச்சூட்டுவேன்
பொன் உடலில் மேடையிட்டு
மின்னிடையில் கோலமிட்டு
மன்மதனின் பூச்சூட்டுவேன் ஆஹ் ஆ…..

பெண் : மன்னவனின் கரம் பிடித்து
என் மடியில் இடம் கொடுத்து
கன்னி இதழ் சாறூட்டுவேன்
ஓ….ஓ…..கன்னி இதழ் சாறூட்டுவேன்…….

இருவர் : ஸ்ரீராமன் ஸ்ரீதேவி கல்யாண வைபோகம்
ஆனந்தம் ஆரம்பம் ஆலய ஓவியமே
ஓஹ் ஹோ ஆலய ஓவியமே……ஏ….ஏ….



Sreeraman Sreedevi Lyrics in English

Sreeraman Sreedevi Varigal in Tamil

Other Song in Dowry Kalyanam Album

Browse the complete film Dowry Kalyanam songs lyrics.

Movie Dowry Kalyanam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Swatheesh

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.