Nenjukkul Peidhidum Lyrics

Here is the Nenjukkul Peidhidum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nenjukkul Peidhidum Lyrics in English

Film / Album : Vaaranam Aayiram

Lyrics Writer : Thamarai

Singer : Hariharan, Devan Ekambaram, V.V. Prassanna

Music by : Harris Jayaraj

Male : ………………………..

Male : Nenjukul peidhidum
Maamazhai neerukul
Moozhgidum thamarai
Sattendru marudhu vaanilai
Pennae un mel pizhai

Male : Nillamal veesidum
Peralai nenjukul neenthidum
Tharagai pon vannam soodiya
Kaarigai pennae nee kaanchanai

Male : Oh shanthi
Shanthi oh shanthi
En uyirai uyirai
Neeyenthi

Male : Yen sendrai
Sendrai ennai thaandi
Ini neethaan endhan andhaathi

Male : Nenjukul peidhidum
Maamazhai neerukul
Moozhgidum thamarai
Sattendru marudhu vaanilai
Pennae un mel pizhai

Female : …………………………..

Male : Yedho ondru
Ennai eerka mookin
Nuni marmam serka
Kalla thanam yethum illaa
Punnagaiyo boganvilla

Male : Nee nindra idam
Endral vilai yeri pogaadho
Nee sellum vazhi ellam
Panikatti aagaadho

Male : Ennodu vaa
Veedu varaikum
En veetai paar
Ennai pidikum

Male : Ival yaaro
Yaaro theriyaadhae
Ival pinnal nenjae pogadhae

Male : Idhu poiyo
Meiyo theriyaadhae
Ival pinnal nenjae
Pogadhae Pogadhae

Male : Nenjukul peidhidum
Maamazhai neerukul
Moozhgidum thamarai
Sattendru marudhu vaanilai
Pennae un mel pizhai hoo

Male : Nillamal veesidum
Peralai nenjukul neenthidum
Thaaragai pon vannam soodiya
Kaarigai pennae nee kaanchanai

Female : ……………………..

Male : …………………………

Male : Thookangalai
Thooki sendraai

Female : Thooki sendraai

Male : Yekkangalai thoovi sendraai

Male : Unnai thaandi
Pogum podhu

Female : Pogum podhu

Male : Veesum kaatrin
Veechu veru

Male : Nil endru nee sonnaal
En kaalam nagaradhae
Nee soodum poovellam
Oru podhum udhiradhae

Male : Kaadhal enai
Ketka villai
Ketkathadhu kaadhal illai

Male : En jeevan
Jeevan neethaanae
Ena thondrum neram idhuthaanae

Male : Nee illai illai
Endralae en nenjam
Nenjam thaangadhae

Male : Nenjukul peidhidum
Maamazhai neerukul
Moozhgidum thamarai
Sattendru marudhu vaanilai
Pennae un mel pizhai

Male : Nillamal veesidum
Peralai nenjukul neenthidum
Thaaragai pon vannam soodiya
Kaarigai pennae nee kaanchanai

Male : Oh shanthi
Shanthi oh shanthi
En uyirai uyirai
Neeyenthi

Male : Yen sendrai
Sendrai ennai thaandi
Ini neethaan endhan andhaathi

Female : ………………………


Nenjukkul Peidhidum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaaranam Aayiram

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகா்கள் : ஹாிஹரன், தேவன் ஏகாம்பரம்,வி.வி. பிரசன்னா

இசையமைப்பாளா் : ஹாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ……………………………………….

ஆண் : நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும்
மாமழை நீருக்குள் மூழ்கிடும்
தாமரை சட்டென்று மாறுது
வானிலை பெண்ணே உன் மேல் பிழை

ஆண் : நில்லாமல் வீசிடும்
பேரலை நெஞ்சுக்குள் நீந்திடும்
தாரகை பொன்வண்ணம் சூடிய
காாிகை பெண்ணே நீ காஞ்சனை

ஆண் : ஓ சாந்தி சாந்தி
ஓ சாந்தி என் உயிரை
உயிரை நீ ஏந்தி

ஆண் : ஏன் சென்றாய்
சென்றாய் எனை தாண்டி
இனி நீதான் எந்தன் அந்தாதி

ஆண் : நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும்
மாமழை நீருக்குள் மூழ்கிடும்
தாமரை சட்டென்று மாறுது
வானிலை பெண்ணே உன் மேல் பிழை

பெண் : ……………………………………….

ஆண் : ஏதோ ஒன்று என்னை
ஈா்க்க மூக்கின் நுனி மா்மம்
சோ்க்க கள்ளத்தனம் ஏதும்
இல்லா புன்னகையோ
போகன்வில்லா

ஆண் : நீ நின்ற இடமென்றால்
விலையேறி போகாதோ
நீ செல்லும் வழியெல்லாம்
பனிக்கட்டி ஆகாதோ

ஆண் : என்னோடு வா வீடு
வரைக்கும் என் வீட்டை பாா்
என்னை பிடிக்கும் இவள் யாரோ
யாரோ தொியாதே இவள் பின்னால்
நெஞ்சே போகாதே

ஆண் : இது பொய்யோ
மெய்யோ தொியாதே
இவள் பின்னால் நெஞ்சே
போகாதே போகாதே..

ஆண் : நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும்
மாமழை நீருக்குள் மூழ்கிடும்
தாமரை சட்டென்று மாறுது
வானிலை பெண்ணே
உன் மேல் பிழை ஹோ

ஆண் : நில்லாமல் வீசிடும்
பேரலை நெஞ்சுக்குள் நீந்திடும்
தாரகை பொன்வண்ணம் சூடிய
காாிகை பெண்ணே நீ காஞ்சனை

பெண் : ……………………………………….
ஆண் : ……………………………………….

ஆண் : தூக்கங்களை
தூக்கிச் சென்றாய்
பெண் : தூக்கிச் சென்றாய்
ஆண் : ஏக்கங்களை தூவிச்
சென்றாய் உன்னை தாண்டி
போகும் போது
பெண் : போகும் போது
ஆண் : வீசும் காற்றின் வீச்சு வேறு

ஆண் : நில்லென்று நீ சொன்னால்
என் காலம் நகராதே நீ சூடும்
பூவெல்லாம் ஒரு போதும் உதிராதே
காதல் எனை கேட்கவில்லை
கேட்காதது காதல் இல்லை

ஆண் : என் ஜீவன் ஜீவன்
நீதானே என தோன்றும்
நேரம் இதுதானே நீ இல்லை
இல்லை என்றாலே என்
நெஞ்சம் நெஞ்சம் தாங்காதே

ஆண் : நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும்
மாமழை நீருக்குள் மூழ்கிடும்
தாமரை சட்டென்று மாறுது
வானிலை பெண்ணே உன் மேல் பிழை

ஆண் : நில்லாமல் வீசிடும்
பேரலை நெஞ்சுக்குள் நீந்திடும்
தாரகை பொன்வண்ணம் சூடிய
காாிகை பெண்ணே நீ காஞ்சனை

ஆண் : ஓ சாந்தி சாந்தி
ஓ சாந்தி என் உயிரை
உயிரை நீ ஏந்தி

ஆண் : ஏன் சென்றாய்
சென்றாய் எனை தாண்டி
இனி நீதான் எந்தன் அந்தாதி

பெண் : ……………………………………….



Nenjukkul Peidhidum Lyrics in English

Nenjukkul Peidhidum Varigal in Tamil

Other Song in Vaaranam Aayiram Album

Browse the complete film Vaaranam Aayiram songs lyrics.

Movie Vaaranam Aayiram
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Thamarai
Singer Devan Ekambaram, Hariharan, V.V Prasanna

Lyrics Added by: Baabu

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.