Kulavum Kalabamey Lyrics

Here is the Kulavum Kalabamey Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kulavum Kalabamey Lyrics in English

Film / Album : Kulavum Kalabamey Album 2020

Lyrics Writer : Karthik Netha

Singers : Neha Venugopal , Gowtham Bharadwaj

Music by : Sakthi Balaji

Female : Yedhaga naanaga
En ulagil vazhnthu poga
Naanaga naan maara
Unnai anaippen

Female : Maaradha kannodu
Maru piravi kaatta thondum
Unnodu naan vaazha
Ulagam pagaiyo

Female : Theeramal pogum padhai
Thigattamal pesum velai
Kooratha yedho thevai
Thunaiyagudhae

Female : Padhadhi kesam engum
Azhagaga vaasam indru
Kaatrodu oonjal polae
Asainthadum vazhkai ondru

Female : Yedhaga naanaga
En ulagil vazhnthu poga
Naanaga naan maara
Unnai anaippen

Female : Maaradha kannodu
Maru piravi kaatta thondum
Unnodu naan vaazha
Ulagam pagaiyo

Female : Oh nidhanam kedamal kaanum
Subavam eerkkum ennai
Kulavum kalabam pechum
Eppodhum saigiradhae

Male : Aaa…aaa…
Ulavum nilavil paadham
Kanavil serkkum nammai
Ullakki sillagum vazhkai
Un thozhil saaigiradhae

Female : Kurukuru ena kaanum sallabamae
Manam kunjom maarum
Ada idhu enna poo pol
Endrae manam pooradum

Male : Kada kada vena pesum
Ivaladhu pookkil
Yedho chinna maatram
Uru maari pogum endraana podhum
Pidikudhae idhayam

Both : Yedhaga naanaga
En ulagil vazhnthu poga
Naanaga naan maara
Unnai anaippen

Both : Maaradha kannodu
Maru piravi kaatta thondum
Unnodu naan vaazha
Ulagam pagaiyo

Male : Theeramal pogum paadhai
Thigattamal pesum velai
Kooratha yedho thevai
Thunaiyagudhae…

Male : Paadhadhi kesam engum
Pazhagadha vaasam indru
Both : Kaatrodu oonjal polae
Asainthaadum vazhkai ondru


Kulavum Kalabamey Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kulavum Kalabamey Album 2020

Lyrics Writer : Karthik Netha

பாடகர்கள் : நேஹா வேணுகோபால் மற்றும் கௌதம் பரத்வாஜ்

இசையமைப்பாளர் : சக்தி பாலாஜி

பெண் : ………………………

பெண் : ஏதாக நானாக
என் உலகில் வாழ்ந்து போக
நானாக நான் மாற
உன்னை அணைப்பேன்

பெண் : மாறாத கண்ணோடு
மறு பிறவி காட்ட தோண்டும்
உன்னோடு நான் வாழ
உலகம் பகையோ

பெண் : தீராமல் போகும் பாதை
திகட்டாம பேசும் வேலை
கூறாத ஏதோ தேவை
துணையாகுதே

பெண் : பாதாதி கேசம் எங்கும்
பழகாத வாசம் இன்று
காற்றோடு ஊஞ்சல் போலே
அசைந்தாடும் வாழ்க்கை ஒன்று

பெண் : ஏதாக நானாக
என் உலகில் வாழ்ந்து போக
நானாக நான் மாற
உன்னை அணைப்பேன்

பெண் : மாறாத கண்ணோடு
மறு பிறவி காட்ட தோண்டும்
உன்னோடு நான் வாழ
உலகம் பகையோ

பெண் : ஒஹ் நிதானம் கெடாமல் காணும்
சுபாவம் ஈர்க்கும் என்னை
குலாவும் கலாப பேச்சும்
எப்போதும் சாய்கிறதே

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ….
உலாவும் நிலாவில் பாதம்
கனாவில் சேர்க்கும் நம்மை
உள்ளாக்கி சில்லாகும் வாழ்க்கை
உன் தோளில் சாய்கிறதே

பெண் : குறுகுறு என காணும் சல்லாபமே
மனம் கொஞ்சம் மாறும்
அட இது என்ன பூ போல்
என்றே மனம் போராடும்

ஆண் : கட கடவென பேசும்
இவளது போக்கில்
ஏதோ சின்ன மாற்றம்
உருமாறி போகும் என்றான போதும்
பிடிக்குதே இதயம்

இருவர் : ஏதாக நானாக
என் உலகில் வாழ்ந்து போக
நானாக நான் மாற
உன்னை அணைப்பேன்

பெண் : மாறாத கண்ணோடு
மறு பிறவி காட்ட தோண்டும்
உன்னோடு நான் வாழ
உலகம் பகையோ

ஆண் : தீராமல் போகும் பாதை
திகட்டாம பேசும் வேலை
கூறத ஏதோ தேவை
துணையாகுதே

ஆண் : பாதாதி கேசம் எங்கும்
பழகாத வாசம் இன்று
இருவர் : காற்றோடு ஊஞ்சல் போலே
அசைந்தாடும் வாழ்க்கை ஒன்று



Kulavum Kalabamey Lyrics in English

Kulavum Kalabamey Varigal in Tamil

Other Song in Kulavum Kalabamey Album 2020 Album

Browse the complete film Kulavum Kalabamey Album 2020 songs lyrics.

Movie Kulavum Kalabamey Album 2020
Music Director Sakthi Balaji
Lyricist Karthik Netha
Singer Gowtham Bharadwaj, Neha Venugopal

Lyrics Added by: Bishanthan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.