Aariro Aarariro Lyrics

Here is the Aariro Aarariro Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aariro Aarariro Lyrics in English

Film / Album : Deiva Thirumagal

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Haricharan

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Aariro aarariro idhu
Thanthaiyin thaalaatu
Boomiyae puthithaanadhae
Ival mazhalayin mozhi ketu

Male : Oh thaayaga thanthai
Maarum puthu kaaviyam
Oh ivan varaintha kirukalil
Ivalo uyir oviyam

Male : Iru uyir ondru sernthu
Ingu oar uyir aagudhae
Karuvarai illai endrabothum
Sumanthida thonudhae

Male : Vizhiyoram eeram vanthu
Kudai ketkudhae

Male : Aariro aarariro idhu
Thanthaiyin thaalaatu
Boomiyae puthithaanadhae
Ival mazhalayin mozhi ketu

Female : ……………………………….

Male : Munnum oru sontham
Vanthu mazhai aanadhae
Mazhai nindru ponaal
Enna maram thoorudhae

Male : Vayathaal valarnthum
Ivan pillaiyae pillai pol
Irunthum ival annaiyae

Male : Idhupol aanantham
Verillaiyae iru manam ondru
Sernthu ingae mounathil pesudhae

Male : Oru nodi pothum
Pothum endru oar kural
Ketkudhae vizhi oram
Eeram vanthu kudai ketkudhae

Male : Aariro aarariro idhu
Thanthaiyin thaalaatu
Boomiyae puthithaanadhae
Ival mazhalayin mozhi ketu

Male : Kannadiku bimbam
Adhai ival kaatinaal
Ketkaatha oar paadal
Adhil isai meetinaal

Male : Adada theivam
Ingae varamanadhae
Azhagai veetil vilaiyadudhae
Anbin vithai ingae maramaanadhae

Male : Kadavulai paarthathillai
Ivalathu kangal kaatudhae
Paasathin munbu indru
Ulagin arivugal thorkudhae

Male : Vizhiyoram eeram vanthu
Kudai ketkudhae

Male : Aariro aarariro idhu
Thanthaiyin thaalaatu
Boomiyae puthithaanadhae
Ival mazhalayin mozhi ketu

Whistling : ………………………………


Aariro Aarariro Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Deiva Thirumagal

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகா் : ஹாிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு
ஓ தாயாக தந்தை மாறும்
புதுக் காவியம் ஓ இவன்
வரைந்த கிறுக்கலில்
இவளோ உயிரோவியம்

ஆண் : இரு உயிா் ஒன்று
சோ்ந்து இங்கு ஓா் உயிா்
ஆகுதே கருவறை இல்லை
என்ற போதும் சுமந்திடத்
தோணுதே விழியோரம்
ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே

ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு

பெண் : …………………………………

ஆண் : முன்னும் ஒரு சொந்தம்
வந்து மழை ஆனதே மழை நின்று
போனால் என்ன மரம் தூறுதே
வயதால் வளா்ந்தும் இவன் பிள்ளையே
பிள்ளைப் போல் இருந்தும் இவள் அன்னையே

ஆண் : இது போல் ஆனந்தம்
வேறில்லையே இரு மனம்
ஒன்று சோ்ந்து இங்கே
மௌனத்தில் பேசுதே ஒரு
நொடி போதும் போதும் என்று
ஓா் குரல் கேட்குதே விழியோரம்
ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே

ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு

ஆண் : கண்ணாடிக்கு பிம்பம்
அதை இவள் காட்டினாள்
கேட்காத ஓா் பாடல் அதில்
இசை மீட்டினாள் அடடா
தெய்வம் இங்கே வரம் ஆனதே
அழகாய் வீட்டில் விளையாடுதே
அன்பின் விதை இங்கே மரம் ஆனதே

ஆண் : கடவுளை பாா்த்ததில்லை
இவளது கண்கள் காட்டுதே
பாசத்தின் முன்பு இன்று உலகின்
அறிவுகள் தோற்குதே விழியோரம்
ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே

ஆண் : ஆாிரோ ஆராாிரோ
இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள்
மழலையின் மொழி கேட்டு

விஷ்லிங் : …………………………….



Aariro Aarariro Lyrics in English

Aariro Aarariro Varigal in Tamil

Other Song in Deiva Thirumagal Album

Browse the complete film Deiva Thirumagal songs lyrics.

Movie Deiva Thirumagal
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Haricharan

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.