Alaipayuthey Kanna Lyrics

Here is the Alaipayuthey Kanna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Alaipayuthey Kanna Lyrics in English

Film / Album : Alaipayuthey

Lyrics Writer : Oothukkadu Venkata Kavi

Singers : Harini, Kalyani Menon , Neyveli Ramalakshmi

Music by : A. R. Rahman

Female : Alaipaayudhae kannaa
En manam alaipaayudhae
Aanandha mogana venu gaanamadhil

Female : Alaipaayudhae kannaa
En manam alaipaayudhae
Un aanandha mogana venu gaanamadhil
Alaipaayudhae kannaa aaaa…

Female : Nilaipeyaraadhu
Silaipolavae nindru (2)
Neramaavadhariyaamalae
Miga Vinodhamaana
Muraleedharaa en manam
Alaipaayudhae kannaa aaaa…

Female : Thelindha nilavu
Pattappagal pol eriyudhae (2)
Dhikkai nokkien puruvam neriyudhae

Female : Kanindha un venugaanam
Kaatril varugudhae (2)
Kangal sorugi oru vidhamaai
Varugudhae (2)

Female : Kadhiththa manaththil
Oruththi padhaththai
Enakku aliththu magizhththavaa (2)
Oru thaniththa manaththil
Anaiththu enakku
Unarchchi koduththu mugizhththavaa (2)

Female : Kanai kadal alaiyinil
Kadhiravan oliyena
Inaiyiru kazhalena kaliththavaa (2)
Kadhari manamurugi naan azhaikkavo
Idhara maadharudan
Nee kalikkavo (2)

Female : Idhu thagumo
Idhu muraiyo
Idhu dharmam thaano (2)

Female : Kuzhaloodhidum pozhudhu
Aadigum kuzhaigal polavae
Manadhu vedhanai migavodu

Female : Alaipaayudhae kannaa
En manam alaipaayudhae
Un aanandha mogana venu gaanamadhil
Alaipaayudhae kannaa aaaa…aaa…


Alaipayuthey Kanna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Alaipayuthey

Lyrics Writer : Oothukkadu Venkata Kavi

பாடகிகள் : ஹாிணி, கல்யாணி மேனன், நெய்வேலி ராமலக்ஷ்மி

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

பெண் : அலைபாயுதே கண்ணா
என்மனம் அலைபாயுதே
ஆனந்த மோகன வேணுகானமதில்

பெண் : அலைபாயுதே கண்ணா
என்மனம் அலைபாயுதே
உன் ஆனந்தமோகன வேணுகானமதில்
அலைபாயுதே கண்ணா ஆ ஆ

பெண் : நிலைபெயறாது
சிலைபோலவே நின்று
நிலைபெயறாது
சிலைபோலவே நின்று
நேரமாவதறியாமலே மிக
வினோதமான முரளீதரா
என்மனம் அலைபாயுதே
கண்ணா ஆ ஆ

பெண் : தெளிந்தநிலவு
பட்டப்பகல்போல் எாியுதே
தெளிந்தநிலவு பட்டப்பகல்போல்
எாியுதே திக்கைநோக்கி என்புருவம்
நெறியுதே

பெண் : கனிந்த உன் வேணுகானம்
காற்றில் வருகுதே கனிந்த உன்
வேணுகானம் காற்றில் வருகுதே
கண்கள் சொருகி ஒருவிதமாய்
வருகுதே கண்கள் சொருகி
ஒருவிதமாய் வருகுதே

பெண் : கதித்தமனத்தில்
ஒருத்தி பதத்தை எனக்கு
அளித்து மகிழ்த்தவா (2)
ஒரு தனித்தமனத்தில்
அணைத்து எனக்கு
உணா்ச்சி கொடுத்து முகிழ்த்தவா (2)

பெண் : கணைகடல் அலையினில்
கதிரவன் ஒளியென இணையிரு
கழலென களித்தவா (2)
கதறிமனமுருகி நான்
அழைக்கவோ இதரமாதருடன்
நீ களிக்கவோ (2)

பெண் : இது தகுமோ இது
முறையோ இது தா்மம்
தானோ (2)

பெண் : குழலூதிடும்பொழுது
ஆடிகும் குழைகள்போலவே
மனது வேதனைமிகவொடு

பெண் : அலைபாயுதே கண்ணா
என்மனம் அலைபாயுதே
உன் ஆனந்தமோகன வேணுகானமதில்
அலைபாயுதே கண்ணா ஆ ஆ



Alaipayuthey Kanna Lyrics in English

Alaipayuthey Kanna Varigal in Tamil

Other Song in Alaipayuthey Album

Browse the complete film Alaipayuthey songs lyrics.

Movie Alaipayuthey
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Oothukkadu Venkata Kavi
Singer Harini, Kalyani Menon, Neyveli Ramalakshmi

Lyrics Added by: Azhagiri

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.