Ale Ale Lyrics

Here is the Ale Ale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ale Ale Lyrics in English

Film / Album : Boys

Lyrics Writer : Kabilan

Singers : Karthik , Chitra Sivaraman

Music by : A. R. Rahman

Male : Hoo oooh oooh … hoo ooh oooh

Male : Egiri kudhithen vaanam idithadhu
Paadhangal irandum paravaiyanadhu
Viralgalin kaambil pookal muzhaithadhu
Puruvangal irangi meesai aanadhu

Male : Ale ale ale ale ale ale ale ale ale ale
Ale ale ale ale ale ale ale ale ale ale

Male : Hey aanandha thanneer mondu kuzhithen

Female : Ovvoru parkalilum sirithen

Male : Karkandai thooki kondu nadandhen
Oru erumbaai

Female : Naan thanneeril mella mella nadandhen
Oru ilaiyaai

Male : Ale ale ale ale ale ale ale ale ale ale

Female : Ale ale ale ale ale ale

Male : Ale ale ale ale ale ale ale ale
Kaadhal sonna kanamae
Adhu kadavulai kanda kanamae
Kaatraai parakudhu manamae oh oh ooooh

Male & Female : Kaadhal sonna kanamae
Adhu kadavulai kanda kanamae

Male : Kaatraai parakudhu manamae oh oh ooooh

Chorous : ……………………………

Male : Narambugalil minnal nuzhaigiradhae
Udal muzhudhum nila udhikiradhae

Female : Vennilavai ivan varudiyadhum
Vinmeenaai naan sidharivitten

Male : Oru vidhai idhayathil vizhundhadhu
Adhu thalai varai kilaigalaai mulaikiradhae

Female : Ale ale ale ale ale ale

Male : Ale ale ale ale ale ale ale ale

Female : Kalangaadha kulam ena irundhaval
Oru thavalai dhan kudhithadhum vatri vitten

Male : Kaadhal sonna kanamae
Adhu kadavulai kanda kanamae
Kaatraai parakudhu manamae oh oh ooooh

Male & Female : Kaadhal sonna kanamae
Adhu kadavulai kanda kanamae

Male : Kaatraai parakudhu manamae oh oh ooooh

Male : Egiri kudhithen

Female : Vaanam idithadhu

Male : Paadhangal irandum

Female : Paravaiyanadhu

Male : Viralgalin kaambil

Female : Pookal mulaithadhu

Male : Puruvangal irangi

Female : Meesai aanadhu

Male : Ale ale ale ale ale ale ale ale ale ale
Ale ale ale ale ale ale ale ale ale ale

Chorous : …………………………….

Female : Manal muzhudhum indru sarkaraiyaa
Kadal muzhudhum indru kudineeraa

Male : Karai muzhudhum undhan suvadugalaa
Azhai muzhudhum undhan punnagaiyaa

Female : Aaa kaagidham en mel parandhadhum
Adhu kavidhai nool ena maariyadhae

Male : Ale ale ale ale ale ale

Female : Ale ale ale ale ale ale

Male : Vaanavil urasiyae parandhadhum
Indha kaakaiyum mayil ena maariyadhae
Male : Kaadhal sonna kanamae
Adhu kadavulai kanda kanamae
Kaatraai parakudhu manamae oh oh ooooh

Male & Female : Kaadhal sonna kanamae
Adhu kadavulai kanda kanamae
Kaatraai parakudhu manamae aaaaaa

Female : ………………………………………


Ale Ale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Boys

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகி : சித்ரா சிவராமன்

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ ஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ

ஆண் : எகிறி குதித்தேன்
வானம் இடித்தது பாதங்கள்
இரண்டும் பறவையானது
விரல்களின் காம்பில் பூக்கள்
முளைத்தது புருவங்கள்
இறங்கி மீசையானது

ஆண் : அலே அலே அலே
அலே அலே அலே அலே
அலே அலே அலே அலே
அலே அலே அலே அலே
அலே அலே அலே அலே
அலே

ஆண் : ஹே ஆனந்த
தண்ணீர் மொண்டு
குளித்தேன்

பெண் : ஒவ்வொரு
பற்களிலும் சிரித்தேன்

ஆண் : கற்கண்டைத்
தூக்கிக் கொண்டு
நடந்தேன் ஒரு எறும்பாய்

பெண் : நான் தண்ணீரில்
மெல்ல மெல்ல நடந்தேன்
ஒரு இலையாய்

ஆண் : அலே அலே அலே
அலே அலே அலே அலே
அலே அலே அலே

பெண் : அலே அலே அலே
அலே அலே அலே

ஆண் : அலே அலே அலே
அலே அலே அலே அலே
அலே காதல் சொன்ன கணமே
அது கடவுளைக் கண்ட கணமே
காற்றாய் பறக்குது மனமே ஓ
ஓ ஓ

ஆண் & பெண் : காதல்
சொன்ன கணமே
அது கடவுளைக்
கண்ட கணமே

ஆண் : காற்றாய் பறக்குது
மனமே ஓ ஓ ஓ

குழு : ……………………….

ஆண் : நரம்புகளில் மின்னல்
நுழைகிறதே உடல்முழுதும்
நிலா உதிக்கிறதே

பெண் : வெண்ணிலவை
இவன் வருடியதும்
விண்மீனாய் நான்
சிதறிவிட்டேன்

ஆண் : ஒரு விதை
இதயத்தில் விழுந்தது
அது தலை வரை
கிளைகளாய் முளைக்கிறதே

பெண் : அலே அலே அலே
அலே அலே அலே

ஆண் : அலே அலே அலே
அலே அலே அலே அலே

பெண் : கலங்காத குளமென
இருந்தவள் ஒரு தவளைதான்
குதித்ததும் வற்றிவிட்டேன்

ஆண் : காதல் சொன்ன கணமே
அது கடவுளைக் கண்ட கணமே
காற்றாய் பறக்குது மனமே ஓ
ஓ ஓ

ஆண் & பெண் : காதல்
சொன்ன கணமே
அது கடவுளைக்
கண்ட கணமே

ஆண் : காற்றாய் பறக்குது
மனமே ஓ ஓ ஓ

ஆண் : எகிறி குதித்தேன்
பெண் : வானம் இடித்தது
ஆண் : பாதங்கள் இரண்டும்
பெண் : பறவையானது
ஆண் : விரல்களின் காம்பில்
பெண் : பூக்கள் முளைத்தது
ஆண் : புருவங்கள் இறங்கி
பெண் : மீசையானது

ஆண் : அலே அலே அலே
அலே அலே அலே அலே
அலே அலே அலே அலே
அலே அலே அலே அலே
அலே அலே அலே அலே
அலே

குழு : ………………………..

பெண் : மணல்முழுதும்
இன்று சர்க்கரையா
கடல்முழுதும் இன்று
குடிநீரா

ஆண் : கரைமுழுதும்
உந்தன் சுவடுகளா
அலைமுழுதும் உந்தன்
புன்னகையா

பெண் : ஆஆ காகிதம்
என்மேல் பறந்ததும்
அது கவிதைநூல் என
மாறியதே

ஆண் : அலே அலே அலே
அலே அலே அலே

பெண் : அலே அலே அலே
அலே அலே அலே

ஆண் : வானவில் உரசியே
பறந்ததும் இந்த காக்கையும்
மயில் என மாறியதே

ஆண் : காதல் சொன்ன கணமே
அது கடவுளைக் கண்ட கணமே
காற்றாய் பறக்குது மனமே ஓ
ஓ ஓ

ஆண் & பெண் : காதல்
சொன்ன கணமே
அது கடவுளைக்
கண்ட கணமே
காற்றாய் பறக்குது
மனமே ஆஆஆ

பெண் : ………………………..



Ale Ale Lyrics in English

Ale Ale Varigal in Tamil

Other Song in Boys Album

Browse the complete film Boys songs lyrics.

Movie Boys
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Kabilan
Singer Chitra Sivaraman, Karthik

Lyrics Added by: Murkesh

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.