Anbe Enadhu Ragam Lyrics

Here is the Anbe Enadhu Ragam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbe Enadhu Ragam Lyrics in English

Film / Album : Jeevanadhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Vani Jairam , Krishnachandran

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Anbe enathu raagam adhuthaan idhaya thaagam
Anbe enathu raagam adhuthaan idhaya thaagam

Female : En kaaviya naayagan ennuyir
Kannanai paadum kavithai paadum
En kangalum nenjamum
Nee varum paadhaiyil thedum

Female : Anbe enathu raagam adhuthaan idhaya thaagam

Male : Aaa…..aaa….aaa….aa…..aaa…..
Female : Kanavondril unnai kaana
Thuyil kolla naan ponaen
Male : Aahaah aaa…..aaa……..aahhah….
Female : Thuyil mattum varaveyillai
Engum unnai naan paarthen
Male : Aahaah aaa….aaa….aahah

Female : Nila veesum neraththil
Vaigai aattrin oraththil
Nila veesum neraththil
Vaigai aattrin oraththil
Ila manal thedi iruvarum koodi
Kavithaigal kodi naam paada
Both : Aaaaaa……aaaaa…..aaaaa……

Female : Anbe enathu raagam adhuthaan idhaya thaagam
Anbe enathu raagam adhuthaan idhaya thaagam

Female : Atho antha vaanam saatchi
Unnaalthaanae vaazhgindraen
Male : Aahaah aaa….aaa….aahaah
Female : Unnum pothum urangumpothum
Unnaiththaanar kaangindrean
Male : Aahaah aaa….aaa….aahah

Female : Gangai kaainthu pogaathu
Mangai kadhal maaraathu
Gangai kaainthu pogaathu
Mangai kadhal maaraathu
Ilakkiyam paadum pulavargal nammai
Ezhuthidum kaalam vaaraaatho
Both : Aaa….aaa……aaaaa…..aaaaa……

Female : En kaaviya naayagan ennuyir
Kannanai paadum kavithai paadum
En kangalum nenjamum
Nee varum paadhaiyil thedum

Female : Anbe enathu raagam adhuthaan idhaya thaagam


Anbe Enadhu Ragam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jeevanadhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் கிருஷ்ணச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம் . எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : அன்பே எனது ராகம் அதுதான் இதய தாகம்
அன்பே எனது ராகம் அதுதான் இதய தாகம்

பெண் : என் காவிய நாயகன் என்னுயிர்
கண்ணனை பாடும் கவிதை பாடும்
என் கண்களும் நெஞ்சமும்
நீ வரும் பாதையில் தேடும்

பெண் : அன்பே எனது ராகம் அதுதான் இதய தாகம்

ஆண் : ஆஆ…..ஆஆ….ஆஆ…..ஆஆ….ஆஆ..
பெண் : கனவொன்றில் உன்னைக் காண
துயில் கொள்ள நான் போனேன்
ஆண் : ஆஹாஹ் ஆஆ……ஆஆ…ஆஹாஹ்…
பெண் : துயில் மட்டும் வரவேயில்லை
எங்கும் உன்னை நான் பார்த்தேன்
ஆண் : ஆஹாஹ் ஆஆ…..ஆஆ…ஆஹாஹ்…

பெண் : நிலா வீசும் நேரத்தில்
வைகை ஆற்றின் ஓரத்தில்
நிலா வீசும் நேரத்தில்
வைகை ஆற்றின் ஓரத்தில்
இள மணல் தேடி இருவரும் கூடி
கவிதைகள் கோடி நாம் பாட
இருவர் : ஆஆஆஆ……ஆஆஆஆ…..ஆஆஆ…

பெண் : அன்பே எனது ராகம் அதுதான் இதய தாகம்
அன்பே எனது ராகம் அதுதான் இதய தாகம்

பெண் : அதோ அந்த வானம் சாட்சி
உன்னால்தானே வாழ்கின்றேன்
ஆண் : ஆஹாஹ் ஆஆ……ஆஆ…ஆஹாஹ்…
பெண் : உண்ணும் போதும் உறங்கும்போதும்
உன்னைத்தானே காண்கின்றேன்
ஆண் : ஆஹாஹ் ஆஆ…..ஆஆ…ஆஹாஹ்…

பெண் : கங்கை காய்ந்து போகாது
மங்கை காதல் மாறாது
கங்கை காய்ந்து போகாது
மங்கை காதல் மாறாது
இலக்கியம் பாடும் புலவர்கள் நம்மை
எழுதிடும் காலம் வாராதோ
இருவர் : ஆஆ….ஆஆ……ஆஆஆஆ…..ஆஆஆ…

பெண் : அன்பே எனது ராகம் அதுதான் இதய தாகம்
அன்பே எனது ராகம் அதுதான் இதய தாகம்

பெண் : என் காவிய நாயகன் என்னுயிர்
கண்ணனை பாடும் கவிதை பாடும்
என் கண்களும் நெஞ்சமும்
நீ வரும் பாதையில் தேடும்

பெண் : அன்பே எனது ராகம் அதுதான் இதய தாகம்



Anbe Enadhu Ragam Lyrics in English

Anbe Enadhu Ragam Varigal in Tamil

Other Song in Jeevanadhi Album

Browse the complete film Jeevanadhi songs lyrics.

Movie Jeevanadhi
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Pulamaipithan
Singer Krishnachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.