Anju Viral Kenjudhadi Lyrics

Here is the Anju Viral Kenjudhadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anju Viral Kenjudhadi Lyrics in English

Film / Album : Urimai Geetham

Lyrics Writer : R.V. Udhaya Kumar

Singers : S. Janaki , P. Jayachandran

Music by : Manoj – Gyan

Male : Anju viral kenjudhadi
Vanji unnai paarthu
Panjanayil thanjangodu
Nenjamdhannai saerthu
Konjudhadi anjugamae
Minjudhadi sanjalamae
Konjudhadi anjugamae
Minjudhadi sanjalamae

Female : Sittridai kattikkolla thudikkiradhu
Vekkam vandhu thadukkiradhu

Male : Anju viral kenjudhadi
Vanji unnai paarthu
Panjanayil thanjangodu
Nenjamdhannai saerthu

Male : Senthaenae ennai thandhaenae
Innum sandhaegam enna penmaanae

Female : Sandhaegam illai ennodu
Indha pen dhaegam endrum unnodu

Male : Kaadhalukku kaaval thollai
Female : Ahaaa
Male : Kaaththirundhaal laabam illai
Female : Haa
Palliyarai vaasal varai
Nee nadandhaal theerum tholai
Male : Kattil undu methai undu kadhai padikka
Female : Aaah
Male : Pakkam vandhu muthamondru thaa

Female : Anju viral kenjudhadi
Vanji unnai paarthu
Panjanayil thanjangodu
Nenjamdhannai saerthu

Male : Kaloorum idhazh thaenaaru
Adhai allaamal sugam theeraadhu

Female : Thallaadum udal poondhaeru
Adhai killaamal vandhu nee saeru

Male : Koondhalukkum vaasam undu
Female : Aaah
Male : Aadharippaen naanum indru
Female : Heyy janalukkum kangal undu
Kaapaatru saedhi solu
Male : Sathamindri vithaigalai padithidavaa
Female : Aaaaha
Male : Muthakadhai mudithida vaa
Female : Hmmmm

Female : Anju viral kenjudhadi
Vanji unnai paarthu
Panjanayil thanjangodu
Nenjamdhannai saerthu
Male : Konjudhadi anjugamae
Minjudhadi sanjalamae
Konjudhadi anjugamae
Minjudhadi sanjalamae

Male : Kattil undu methai undu kadhai padikka
Pakkam sendru muththamondru thaa….


Anju Viral Kenjudhadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Urimai Geetham

Lyrics Writer : R.V. Udhaya Kumar

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் – ஞான்

ஆண் : அஞ்சு விரல் கெஞ்சுதடி
வஞ்சி உனைப் பார்த்து
பஞ்சணையில் தஞ்சம் கொடு
நெஞ்சம் தன்னை சேர்த்து
கொஞ்சுதடி அஞ்சுகமே மிஞ்சுதடி சஞ்சலமே
கொஞ்சுதடி அஞ்சுகமே மிஞ்சுதடி சஞ்சலமே..

பெண் : சிற்றிடை கட்டிக் கொள்ள துடிக்கிறது
வெட்கம் வந்து தடுக்கிறது…

ஆண் : அஞ்சு விரல் கெஞ்சுதடி
வஞ்சி உனைப் பார்த்து
பஞ்சணையில் தஞ்சம் கொடு
நெஞ்சம் தன்னை சேர்த்து

ஆண் : செந்தேனே என்னைத் தந்தேனே
இன்னும் சந்தேகம் என்ன பெண் மானே
பெண் : சந்தேகம் இல்லை என்னோடு
இந்தப் பெண் தேகம் என்றும் உன்னோடு

ஆண் : காதலுக்கு காவல் தொல்லை…
பெண் : ஆஹாஹ்..
ஆண் : காத்திருந்தால் லாபம் இல்லை
பெண் : ஹாஹ்…
பெண் : பள்ளியறை வாசல் வரை
நீ நடந்தால் தீரும் தொல்லை

ஆண் : கட்டில் உண்டு மெத்தை உண்டு
கதை படிக்க பெண் : ஆஆஹ்
ஆண் : பக்கம் வந்து முத்தமொன்று தா

பெண் : அஞ்சு விரல் கெஞ்சுதடி
வஞ்சி உனைப் பார்த்து
பஞ்சணையில் தஞ்சம் கொடு
நெஞ்சம் தன்னை சேர்த்து

ஆண் : கள்ளூறும் இதழ் தேனாறு
அதை அள்ளாமல் சுகம் தீராது
பெண் : தள்ளாடும் உடல் பூந்தேரு
அதை கிள்ளாமல் வந்து நீ சேரு

ஆண் : கூந்தலுக்கும் வாசம் உண்டு
பெண் : ஆஆஆஹ்…
ஆண் : ஆதரித்தேன் நானும் இன்று
பெண் : ஹேய் ஜன்னலுக்கும் கண்கள் உண்டு
காப்பாற்ற சேதி சொல்லு
ஆண் : சத்தமின்றி வித்தைகளை படித்திடவா
பெண் : ஆஆஹ்
ஆண் : முத்தக் கதை முடித்திடவா…
பெண் : ஹ்ம்ம்ம்…

பெண் : அஞ்சு விரல் கெஞ்சுதடி
வஞ்சி எனைப் பார்த்து
பஞ்சணையில் தஞ்சம் கொடு
நெஞ்சம் தன்னை சேர்த்து
ஆண் : கொஞ்சுதடி அஞ்சுகமே மிஞ்சுதடி சஞ்சலமே
கொஞ்சுதடி அஞ்சுகமே மிஞ்சுதடி சஞ்சலமே..

ஆண் : கட்டில் உண்டு மெத்தை உண்டு கதை படிக்க
பக்கம் சென்று முத்தமொன்று தா..



Anju Viral Kenjudhadi Lyrics in English

Anju Viral Kenjudhadi Varigal in Tamil

Other Song in Urimai Geetham Album

Browse the complete film Urimai Geetham songs lyrics.

Movie Urimai Geetham
Music Director Manoj – Gyan
Lyricist R.V. Udhaya Kumar
Singer P. Jayachandran, S.Janaki

Lyrics Added by: Sarathkumar

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.