Arabu Naade Lyrics

Here is the Arabu Naade Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Arabu Naade Lyrics in English

Film / Album : Thottal Poo Malarum

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Haricharan , Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : ……………………………………………

Male : Parde mein dekho
Wahan ek haseen kamal hai
Urdu ke shaayar ghalib ki
Woh koyi ghazal hei

Chorus : Lahila lahilaa lahila lahilaa (2)

Male : Mugathai eppothum moodi vaikaadhae
Enadhu nenjathil mullai thaikaadhae

Male : En kanmani kaathodu sol
Un mugavari oh oh
Ennaalumae en paatuku nee
Mudhal vari hey hey hey

Chorus : Mugathai eppothum moodi vaikaadhae
Enadhu nenjathil mullai thaikaadhae

Male : Arabu naadae asanthu
Nirkum azhagiya nee
Urudu kavingan umargayamin
Kavithaiya hey hey hey

Male : Yea unnudaiya netri
Unnai patri koorudhae …ae
Ullirukum pottu undhan kuttu solludhae

Male : Ennudaiya paarvai
Kazhugu paarvai therinjuko …oo
Enakirukum sakthi para
Sakthi purinjiko

Male : Kaal kolusu thaan kala kalakuthu
Kaiyin valayal kaathu kulira gaanam paada hey hey

Chorus : Mugathai eppothum moodi vaikaadhae
Enadhu nenjathil mullai thaikaadhae

Male : Pottirukum ghosha
Vesam besha porunthudhae …ae
Penazhagu motham kaana
Sitham virumbudhae

Male : Vennilavin thegam moodum
Megam vilagumaa …aa
Vanna udal yaavum kaanum
Yogam vaaikuma

Male : Konjam kozhupu konjam thimiru
Enakum iruku unaku melae anbu thozhi hey hey

Chorus : Lahila lahilaa lahila lahilaa (2)

Chorus : Mugathai eppothum moodi vaikaadhae
Enadhu nenjathil mullai thaikaadhae

Chorus : Lahila lahilaa lahila lahilaa (2)


Arabu Naade Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thottal Poo Malarum

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ஹரிச்சரண், யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : …………………………

ஆண் : …………………………

குழு : லஹில லஹிலா
லஹில லஹிலா (2)

ஆண் : முகத்தை எப்போதும்
மூடி வைக்காதே எனது
நெஞ்சத்தில் முள்ளை
தைக்காதே

ஆண் : என் கண்மணி
காதோடு சொல் உன்
முகவரி ஓ ஓ எந்நாளுமே
என் பாட்டுக்கு நீ முதல்
வரி ஹே ஹே ஹே

குழு : முகத்தை எப்போதும்
மூடி வைக்காதே எனது
நெஞ்சத்தில் முள்ளை
தைக்காதே

ஆண் : அரபு நாடே அசந்து
நிற்கும் அழகியா நீ உருது
கவிஞன் உமர்கயாமின்
கவிதையா ஹே ஹே
ஹே

ஆண் : ஏ உன்னுடைய
நெற்றி உன்னை பற்றி
கூறுதே உள்ளிருக்கும்
பொட்டு உந்தன் குட்டு
சொல்லுதே

ஆண் : என்னுடைய பார்வை
கழுகு பார்வை தெரிஞ்சுக்கோ
ஓஓ எனக்கிருக்கும் சக்தி பரா
சக்தி புரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : கால் கொலுசு தான்
கல கலக்குது கையின்
வளையல் காது குளிர
கானம் பாட ஹே ஹே

குழு : முகத்தை எப்போதும்
மூடி வைக்காதே எனது
நெஞ்சத்தில் முள்ளை
தைக்காதே

ஆண் : போட்டிருக்கும்
கோஷா வேஷம் பேஷா
பொருந்துதே பெண் அழகு
மொத்தம் காண சித்தம்
விரும்புதே

ஆண் : வெண்ணிலாவின்
தேகம் மூடும் மேகம்
விலகுமா வண்ண உடல்
யாவும் காணும் யோகம்
வாய்க்குமா

ஆண் : கொஞ்சம் கொழுப்பு
கொஞ்சம் திமிரு எனக்கும்
இருக்கு உனக்கு மேலே
அன்பு தோழி ஹே ஹே

குழு : லஹில லஹிலா
லஹில லஹிலா (2)

குழு : முகத்தை எப்போதும்
மூடி வைக்காதே எனது
நெஞ்சத்தில் முள்ளை
தைக்காதே

குழு : லஹில லஹிலா
லஹில லஹிலா (2)



Arabu Naade Lyrics in English

Arabu Naade Varigal in Tamil

Other Song in Thottal Poo Malarum Album

Browse the complete film Thottal Poo Malarum songs lyrics.

Movie Thottal Poo Malarum
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Vaali
Singer Haricharan, Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Aswena

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.