Azhagu Rasipatharke Arivu Lyrics

Here is the Azhagu Rasipatharke Arivu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagu Rasipatharke Arivu Lyrics in English

Film / Album : Vazhkai Vazhvatharke

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Female : Azhagu rasipadharke arivu kodupatharke
Manadhu ninaipadharkkae
Haa..aaa…. vaazhkai vaazhvadharkkae

Chorus : Vaazhkai vaazhvadharkkae
Azhagu rasipadharke arivu kodupatharke
Manadhu ninaipadharkkae
Haa ha hahahah vaazhkai vaazhvadharkkae
Vaazhkai vaazhvadharkkae

Chorus : ……………………….

Female : Kalaiyil kanindhu varum kaadhalar
Kalippil kalandhu varum
Chorus : Kalaiyil kanindhu varum kaadhalar
Kalippil kalandhu varum
Female : Malaril malarndhu varum
Azhagu vaazhvil niraindhu varum
Adhai ninaithu ninaindhu varum
Chorus : Nenjil midhandhu midhandhu varum
Female : Sugam valarndhu valarndhu varum
Andha vaazhkai vaazhvadharkkae
Chorus : Vaazhkai vaazhvadharkkae

Female : Maavilai thaliraaga
Nalla maampazha suvaiyaaga
Chorus : Maavilai thaliraaga
Nalla maampazha suvaiyaaga
Female : Koyil vilakaaga mannil gopura silaiyaaga
Chorus : Penmai magizhndhu magindhu varum
Female : Palar manadhum thodarndhu varum
Chorus : Sugam valarndhu kalandhuvidum
Female : Andha vaazhkai vaazhvadharkkae ye…ye
Chorus : Vaazhkai vaazhvadharkkae

Chorus : Vaazhkai vaazhvadharkkae
Azhagu rasipadharke arivu kodupatharke
Manadhu ninaipadharkkae
Haa ha hahahah vaazhkai vaazhvadharkkae
Vaazhkai vaazhvadharkkae

Chorus : ……………………..

Female : Alaigal irundhaalum
Padagu aadi thavazhndhu varum
Thuyaram irundhaalum
Vaazhvil sugamum inaindhu varum
Chorus : Andha sugathil mayangi vidu
Female : Inba suvaiyil urangi vidu
Chorus : Indha ulagai maranthu vidu
Female : Endrum vaazhkai vaazhvadharkkae

Chorus : Vaazhkai vaazhvadharkkae
Azhagu rasipadharke arivu kodupatharke
Mandhu ninaipadharkkae
Haa ha hahahah vaazhkai vaazhvadharkkae
Vaazhkai vaazhvadharkkae


Azhagu Rasipatharke Arivu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vazhkai Vazhvatharke

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

பெண் : அழகு ரசிப்பதற்கே
அறிவு கொடுப்பதற்கே
மனது நினைப்பதற்கே
ஹா …ஆஅ… வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே

குழு : வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
அழகு ரசிப்பதற்கே
அறிவு கொடுப்பதற்கே
மனது நினைப்பதற்கே
ஹா….ஆஅ…ஆஅ….வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே

குழு : ……………..

பெண் : கலையில் கனிந்து வரும்
காதலர் களிப்பில் கலந்து வரும்
குழு : கலையில் கனிந்து வரும்
காதலர் களிப்பில் கலந்து வரும்
பெண் : மலரில் மலர்ந்து வரும்
அழகு வாழ்வில் நிறைந்து வரும்
அதை நினைந்து நினைந்து வரும்
குழு : நெஞ்சில் மிதந்து மிதந்து வரும்
பெண் : சுகம் வளர்ந்து வளர்ந்து வரும்
அந்த வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே ஏ …….
குழு : ஏ வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே

பெண் : மாவிலை தளிராக
நல்ல மாம்பழ சுவையாக
குழு : மாவிலை தளிராக
நல்ல மாம்பழ சுவையாக
பெண் : கோயில் விளக்காக
மண்ணில் கோபுர சிலையாக
குழு : பெண்மை மகிழ்ந்து மகிழ்ந்து வரும்
பெண் : பலர் மனதும் தொடர்ந்து வரும்
குழு : சுகம் வளர்ந்து கலந்துவிடும்
பெண் : அந்த வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே ஏ …….
குழு : ஏ வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே

குழு : வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
அழகு ரசிப்பதற்கே
அறிவு கொடுப்பதற்கே
மனது நினைப்பதற்கே
ஹா….ஆஅ…ஆஅ….வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே

குழு : ……………………

பெண் : அலைகள் இருந்தாலும்
படகு ஆடி தவழ்ந்து வரும்
துயரம் இருந்தாலும்
வாழ்வில் சுகமும் இணைந்து வரும்
குழு : அந்த சுகத்தில் மயங்கி விடு
பெண் : இன்ப சுவையில் உறங்கிவிடு
குழு : இந்த உலகை மறந்து விடு
பெண் : என்றும் வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே

குழு : வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
அழகு ரசிப்பதற்கே
அறிவு கொடுப்பதற்கே
மனது நினைப்பதற்கே
ஹா….ஆஅ…ஆஅ….வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே



Azhagu Rasipatharke Arivu Lyrics in English

Azhagu Rasipatharke Arivu Varigal in Tamil

Other Song in Vazhkai Vazhvatharke Album

Browse the complete film Vazhkai Vazhvatharke songs lyrics.

Movie Vazhkai Vazhvatharke
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.