Darling – Gautham Vasudev Menon Lyrics

Here is the Darling – Gautham Vasudev Menon Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Darling – Gautham Vasudev Menon Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Krishna K

Music by : Karthik

Female : Darling won’t you open up your eyes
And take the glance
World is filled with open warmth
And even some romance

Female : Maybe it’s difficult I understand
But for the love of God given a chance is lovely
Lovely.. please love me
To be here with you

Female : Baby baby look into my eyes
Honey tell me is this what i’ve fallen for you
Feels like
Running out of lyrics
But all i want is to sing with u

Female : Andru undhan kudathukkul
Naan nuzhaintha pinne
Yedhedho pesi kondu
Nee kuzhaintha pinnae
Nee seidha paadal ondru paada vandhen indru
Marandhu naanum nindru un azhagai thindru

Female : Andru antha maalai
Naan pona saalai
Sattendru nee vandhu vaa endrenum
Naam melae vaanam
Un thozhil naanum
Thittitha varthaigal nee sonnadhum

Female : Mai mai maiyil attract kannodu
Undhan imai eeram endru ottrai kannodu
Pirazha kaadhal ottrai thuliyagi vizhuthae

Female : Darling yaarum unnai pola ennai paarthadhillai
Ennai paarthadhillai
Darling yaarum unnai pola unmai sonnadhillai
Unmai sonnadhillai
Un paadhi paadalai naan yenginen
Enai marandhu neeyae en neenginaai nirkadhae
Darling vaarayo enai mudikka…

Female : Mai mai maiyil attract kannodu
Undhan imai eeram endru ottrai kannodu
Pirazha kaadhal ottrai thuliyagi vizhuthae
Hoo oo

Female : Baby baby look into my eyes
Honey tell me is this what i’ve fallen for you
Feels like
Running out of lyrics
But all i want is to sing with u


Darling – Gautham Vasudev Menon Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : கிருஷ்ணா கே

இசை அமைப்பாளர் : கார்த்திக்

பெண் : டார்லிங் வோன்ட் யு ஓபன் அப் யுவர் ஐஸ்
அண்ட் டேக் த க்ளான்ஸ்
வேர்ல்ட் இஸ் பில்ட் வித் ஓபன் வார்ம்த்
அண்ட் இவன் சம் ரொமேன்ஸ்

பெண் : மேபி இட்ஸ் டிப்பிகல்ட் ஐ அண்டர்ஸ்டாண்டு
பட் பார் த லவ் ஆப் காட் கிவன் எ சான்ஸ் இஸ் லவ்லி
லவ்லி…. ப்லீஸ் லவ் மீ
டு பி ஹியர் வித் யு

பெண் : பேபி பேபி லுக் இண்டு மை ஐஸ்
ஹனி டெல் மி இஸ் திஸ் வாட் ஐ ஹேவ் பாலன் பார் யு
பீல்ஸ் லைக்
ரன்னிங் அவுட் ஆப் லிரிக்ஸ்
பட் ஆள் ஐ வான்ட் இஸ் டு சிங் வித் யு

பெண் : அன்று உந்தன் குடத்துக்குள்
நான் நுழைந்த பின்னே
ஏதேதோ பேசி கொண்டு
நீ குழைந்த பின்னே
நீ செய்த பாடல் ஒன்று பாட வந்தேன் இன்று
மறந்து நானும் நின்று உன் அழகை தின்று

பெண் : அன்று அந்த மாலை
நான் போன சாலை
சட்டென்று நீ வந்து வா என்றென்று
நாம் மேல வானம்
உன் தோழி நானும்
தித்தித்த வார்த்தைகள் நீ சொன்னதும்

பெண் : மை மை மையில் அட்டராக்ட் கண்ணோடு
உந்தன் இமை ஈரம் என்று ஒற்றை கண்ணோடு
பிறழா காதல் ஒற்றை துளியாகி விழுதே

பெண் : டார்லிங் யாரும் உன்னை போல என்னை பார்த்ததில்லை
என்னை பார்த்ததில்லை
டார்லிங் யாரும் உன்னை போல உண்மை சொன்னதில்லை
உண்மை சொன்னதில்லை
உன் பாதி பாடலை நான் ஏங்கினேன்
எனை மறந்து நீயே ஏன் நீங்கினாய் நிற்காதே
டார்லிங் வாராயோ எனை முடிக்க…

பெண் : மை மை மையில் அட்டராக்ட் கண்ணோடு
உந்தன் இமை ஈரம் என்று ஒற்றை கண்ணோடு
பிறழா காதல் ஒற்றை துளியாகி விழுதே
ஹோ ஒ

பெண் : பேபி பேபி லுக் இண்டு மை ஐஸ்
ஹனி டெல் மி இஸ் திஸ் வாட் ஐ ஹேவ் பாலன் பார் யு
பீல்ஸ் லைக்
ரன்னிங் அவுட் ஆப் லிரிக்ஸ்
பட் ஆள் ஐ வான்ட் இஸ் டு சிங் வித் யு



Darling – Gautham Vasudev Menon Lyrics in English

Darling – Gautham Vasudev Menon Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Karthik
Lyricist Madhan Karky
Singer Krishna K

Lyrics Added by: Shathya

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.