Ellarum Kooppuduranga Lyrics

Here is the Ellarum Kooppuduranga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ellarum Kooppuduranga Lyrics in English

Film / Album : Imaigal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Gangai Amaran

Female : ………………..

Female : Ellaarum kooppuduraanga
Enna kannaalae saappuduraanga
Ellaarum kooppuduraanga
Enna kannaalae saappuduraanga

Female : Alukkuththaan thalukkuththaan….aa….
Odambuthaan….haa….silukkuththaan…aa….

Female : Thillaadaangu daangu
Nee thiruppi pottu vaangu
Ada vuttaalakkadi bekku
Nee vaangukkadaa cake-ku

Female : Ellaarum kooppuduraanga
Enna kannaalae saappuduraanga

Male Chorus : Yaehae
Female Chorus : Ohho
Male Chorus : Yaehae
Female Chorus : Ohho

Female : Kaaththadikkuthu kuliredukkuthu
Poo odambu vedavedakka
Paal pulikkuthu pazham kasakkuthu
Thookkamillai paai virikka

Female : Nadu raaththiri kannu muzhikka
Oru mathiri nenju kodhikka
Nadu raaththiri kannu muzhikka
Oru mathiri nenju kodhikka

Female : Naan thavichchu thaangalaamaa
Nee thayavu pannalaamaa
Iva yaengida adhai thaangida
Unna nenachchu nenachchu nerungi azhaikka

Female : Thillaadaangu daangu
Nee thiruppi pottu vaangu
Ada vuttaalangadi bekku
Nee vaangukkadaa cake-ku

Female : Ellaarum kooppuduraanga
Enna kannaalae saappuduraanga

Female : Alukkuththaan thalukkuththaan….aa….
Odambuthaan….haa….silukkuththaan…aa….

Male Chorus : Thillaadaangu daangu
Nee thiruppi pottu vaangu
Female Chorus : Vuttaalakkadi bekku
Nee vaangukkadaa cake-ku

Male Chorus : Daangu takkara daappaa
Female Chorus : Takkara takkara daappaa
Male Chorus : Daangu takkara daappaa
Female Chorus : Takkara takkara daappaa
Male Chorus : Daangu takkara daappaa
Female Chorus : Takkara takkara daa

Female : Aalirukkuthu azhagirukkuthu
Tholirukkuthu thazhuvidaththaan
Mookkirukkuthu muzhiyirukkuthu
Mohiniyai rasichchidaththaan

Female : Intha bhoomikku enna korachchal
Idha vaanginaa nalla velaichal
Intha bhoomikku enna korachchal
Idha vaanginaa nalla velaichal

Female : Naan vayala pola mama
Enna vaada podalaamaa
Nadai saainthida nadhi kaainthida
Unnai thirumba thirumba virumbi azhaikka

Female : Thillaadaangu daangu
Nee thiruppi pottu vaangu
Ada vuttaalangadi bekku
Nee vaangukkadaa cake-ku

Female : Ellaarum kooppuduraanga
Enna kannaalae saappuduraanga

Female : Alukkuththaan thalukkuththaan….aa….
Odambuthaan….haa….silukkuththaan…aa….

Male Chorus : Thillaadaangu daangu
Nee thiruppi pottu vaangu
Female Chorus : Vuttaalakkadi bekku
Nee vaangukkadaa cake-ku (2)


Ellarum Kooppuduranga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Imaigal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : ……………………………..

பெண் : எல்லாரும் கூப்புடுறாங்க
என்னக் கண்ணாலே சாப்புடுறாங்க
எல்லாரும் கூப்புடுறாங்க
என்னக் கண்ணாலே சாப்புடுறாங்க

பெண் : அலுக்குத்தான் தளுக்குத்தான்….ஆ…
ஒடம்புதான்….ஹா…சிலுக்குத்தான்….ஆ…

பெண் : தில்லாடாங்கு டாங்கு
நீ திருப்பி போட்டு வாங்கு……
அட வுட்டாலக்கடி பேக்கு
நீ வாங்கிக்கடா கேக்கு

பெண் : எல்லாரும் கூப்புடுறாங்க
என்னக் கண்ணாலே சாப்புடுறாங்க

ஆண் குழு : ஏஹே
பெண் குழு : ஓஹோ
ஆண் குழு : ஏஹே
பெண் குழு : ஓஹோ

பெண் : காத்தடிக்குது குளிரெடுக்குது
பூ ஒடம்பு வெடவெடக்க
பால் புளிக்குது பழம் கசக்குது
தூக்கமில்லை பாய் விரிக்க

பெண் : நடுராத்திரி கண்ணு முழிக்க
ஒரு மாதிரி நெஞ்சு கொதிக்க
நடுராத்திரி கண்ணு முழிக்க
ஒரு மாதிரி நெஞ்சு கொதிக்க

பெண் : நான் தவிச்சு தாங்கலாமா
நீ தயவு பண்ணலாமா
இவ ஏங்கிட அதை தாங்கிட
உன்ன நெனச்சு நெனச்சு நெருங்கி அழைக்க

பெண் : தில்லாடாங்கு டாங்கு
நீ திருப்பி போட்டு வாங்கு……
அட வுட்டாலக்கடி பேக்கு
நீ வாங்கிக்கடா கேக்கு

பெண் : எல்லாரும் கூப்புடுறாங்க
என்னக் கண்ணாலே சாப்புடுறாங்க

பெண் : அலுக்குத்தான் தளுக்குத்தான்….ஆ…
ஒடம்புதான்….ஹா…சிலுக்குத்தான்….ஆ…

ஆண் குழு : தில்லாடாங்கு டாங்கு
நீ திருப்பி போட்டு வாங்கு……
பெண் குழு : வுட்டாலக்கடி பேக்கு
நீ வாங்கிக்கடா கேக்கு

ஆண் குழு : டாங்கு டக்கர டாப்பா
பெண் குழு : டக்கர டக்கர டாப்பா
ஆண் குழு : டாங்கு டக்கர டாப்பா
பெண் குழு : டக்கர டக்கர டாப்பா
ஆண் குழு : டாங்கு டக்கர டாப்பா
பெண் குழு : டக்கர டக்கர டா

பெண் : ஆளிருக்குது அழகிருக்குது
தோளிருக்கு தழுவிடத்தான்
மூக்கிருக்குது முழியிருக்குது
மோகினியை ரசிச்சிடத்தான்

பெண் : இந்த பூமிக்கு என்ன கொறச்சல்
இத வாங்கினா நல்ல வெளச்சல்
இந்த பூமிக்கு என்ன கொறச்சல்
இத வாங்கினா நல்ல வெளச்சல்

பெண் : நான் வயலப் போல மாமா
என்ன வாடப் போடலாமா
நடை சாய்ந்திட நதி காய்ந்திட
உன்னை திரும்ப திரும்ப விரும்பி அழைக்க

பெண் : தில்லாடாங்கு டாங்கு
நீ திருப்பி போட்டு வாங்கு……
அட வுட்டாலக்கடி பேக்கு
நீ வாங்கிக்கடா கேக்கு

பெண் : எல்லாரும் கூப்புடுறாங்க
என்னக் கண்ணாலே சாப்புடுறாங்க

பெண் : அலுக்குத்தான் தளுக்குத்தான்….ஆ…
ஒடம்புதான்….ஹா…சிலுக்குத்தான்….ஆ…

ஆண் குழு : தில்லாடாங்கு டாங்கு
நீ திருப்பி போட்டு வாங்கு……
பெண் குழு : வுட்டாலக்கடி பேக்கு
நீ வாங்கிக்கடா கேக்கு (2)



Ellarum Kooppuduranga Lyrics in English

Ellarum Kooppuduranga Varigal in Tamil

Other Song in Imaigal Album

Browse the complete film Imaigal songs lyrics.

Movie Imaigal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Namish

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.