En Devathai Pon Tharagai Lyrics

Here is the En Devathai Pon Tharagai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Devathai Pon Tharagai Lyrics in English

Film / Album : Naadi Thudikuthadi

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Anita , Karthik

Music by : Ilayaraja

Male : En devathai pon thaaragai neethaanaval
En thoorigai ull oviyam neethaanaval
En goburam… athikaalayil
Manam veesidum roja malar neethaanaval
En paadalin uyiraanaval neethaanaval

Male : En devathai pon thaaragai neethaanaval
En thoorigai ull oviyam neethaanaval

Male : Paadhayil thaengum neeril
Paarkum nilavin mugam
Paarthathum killa thondrum
Kuzhanthai kannam niram
Vaanathil thoduvaanathil ezhum senniram nee
Jaamathil nadu jaamathil vinmeengalum nee

Female : Odai naanalgalodum
Pedai illadhapothum
Kaalai boopaalam paadum
Kaatril mynaakal geetham
Neethaanavan neethaanavan neethaanavan

Male : En devathai pon thaaragai neethaanaval
En thoorigai ull oviyam neethaanaval

Female : Vidinthathum vaasam yethu
Podum kolangalae
Urangidum naeram kaathil ketkkum raagangalae
Saalayil nadaipaathayil vizhum thooralgal nee
Pesuthae pudhu thaaimozhi nadhiosaigal nee

Male : Theeyae illamal theebam
Yetrum keezhvanam yaaro
Noyae illamal vaazhum
Vaatum en kaaichal yaro
Neethaanaval neethaanaval neethaanaval

Male : En devathai pon thaaragai neethaanaval
En thoorigai ull oviyam neethaanaval
En goburam …athikaalayil
Manam veesidum roja malar neethaanaval

Female : En paadalin uyiraanavan neethaanavan

Male : En devathai pon thaaragai neethaanaval
En thoorigai ull oviyam neethaanaval


En Devathai Pon Tharagai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naadi Thudikuthadi

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : அனிதா மற்றும் கார்த்திக்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : என் தேவதை பொன் தாரகை நீதானவள்
என் தூரிகை உள்ள ஓவியம் நீதானவள்
என் கோபுரம்.. அதிகாலையில்..
மனம் வீசிடும் ரோஜா மலர் நீதானவள்
என் பாடலின் உயிரானவள் நீதானவள்

ஆண் : என் தேவதை பொன் தாரகை நீதானவள்
என் தூரிகை உள்ள ஓவியம் நீதானவள்

ஆண் : பாதையில் தேங்கும் நீரில்
பார்க்கும் நிலவின் முகம்
பார்த்ததும் கிள்ள தோன்றும்
குழந்தை கன்னம் நிறம்
வானத்தில் தொடுவானத்தில் எழும் செந்நிறம் நீ
ஜாமத்தில் நடுஜாமத்தில் விண்மீன்களும் நீ

பெண் : ஓடை நாணல்கலோடும்
பேடை இல்லாதபோதும்
காலை பூபாளம் பாடும்
காற்றில் மைனாக்கள் கீதம்
நீதானவன் நீதானவன் நீதானவன்

ஆண் : என் தேவதை பொன் தாரகை நீதானவள்
என் தூரிகை உள்ள ஓவியம் நீதானவள்

பெண் : விடிந்ததும் வாசம் எது போடும் கோலங்களே
உறங்கிடும் நேரம் காதில் கேட்க்கும் ராகங்களே
சாலையில் நடைபாதையில் விழும் துரல்கள் நீ
பேசுதே புது தாய்மொழி நதிசைகள் நீ

ஆண் : தீயே இல்லாமல் தீபம் ஏற்றும்
கீழ்வானம் யாரோ
நோய் இல்லாமல் வாழும் வாட்டும்
என் காய்ச்சல் யாரோ
நீதானவள் நீதானவள் நீதானவள்

ஆண் : என் தேவதை பொன் தாரகை நீதானவள்
என் தூரிகை உள்ள ஓவியம் நீதானவன்
என் கோபுரம் ..அதிகாலையில் ..
மனம் வீசிடும் ரோஜா மலர் நீதானவள்

பெண் : என் பாடலின் உயிரானவள் நீதானவன்

ஆண் : என் தேவதை பொன் தாரகை நீதானவள்
என் தூரிகை உள்ள ஓவியம் நீதானவன்



En Devathai Pon Tharagai Lyrics in English

En Devathai Pon Tharagai Varigal in Tamil

Other Song in Naadi Thudikuthadi Album

Browse the complete film Naadi Thudikuthadi songs lyrics.

Movie Naadi Thudikuthadi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Anita, Karthik

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.