Enga Koottam Nimirnthachu Lyrics

Here is the Enga Koottam Nimirnthachu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enga Koottam Nimirnthachu Lyrics in English

Film / Album : En Vazhi Thani Vazhi

Lyrics Writer : Vairamuthu

 Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : R. D. Burman

Chorus : …………………..

Male : Enga koottam niranthiramaachunga …
Chorus : Aamaamaa
Male : Unga aattam mudinchachunga….
Chorus : Aamaamaa

Chorus : Enga koottam niranthiramaachunga …
Male : Aamaamaa
Chorus : Unga aattam mudinchachunga….
Male : Aamaamaa

Male : Naermaiyaaga uzhaikkirom nethiyadi adikkirom
Kutta vida maattom summa kuniyavum maattom
Sattam padichirukkom unnai vittu vida maattom

Male : Enga koottam niranthiramaachunga …
Chorus : Aamaamaa
Male : Unga aattam mudinchachunga….
Chorus : Aamaamaa

Chorus : Enga koottam niranthiramaachunga …
Male : Aahahaan
Chorus : Unga aattam mudinchachunga….
Male : Aaahahaaan

Chorus : …………………….

Male : Veen jambam ennaalum koodathunga
Chorus : Vengaayam saapaadu aagaathunga
Male : Kobangal innaalil vegaathunga
Chorus : Koo moottai omlete aagathunga

Male : Pullathinnum aadu thaan puli kutty aaguthu
Chorus : Thalaimurai maarudhu thalaimaiyum maarudhu
Male : Ungalaiyae edhuthu neenga ottu podunga

Male : Enga koottam niranthiramaachunga …
Chorus : Aamaamaa
Male : Unga aattam mudinchachunga….
Chorus : Aamaamaa

Chorus : Enga koottam niranthiramaachunga …
Male : Hmm mm mm
Chorus : Unga aattam mudinchachunga….
Male : Aaahahaaan

Male : Naermaiyaaga uzhaikkirom nethiyadi adikkirom
Kutta vida maattom summa kiniyavum maattom
Sattam padichirukkom unnai vittu vida maattom

Male : Enga koottam niranthiramaachunga …
Chorus : Aamaamaa
Male : Unga aattam mudinchachunga….
Chorus : Aamaamaa

Chorus : Enga koottam niranthiramaachunga …
Male : Aamaamaa
Chorus : Unga aattam mudinchachunga….
Male : Aaahahaaan

Chorus : ………………………

Male : Keezh vargam illamal mel vargama
Keezh maadi illaamal mel maadiya
Chorus : Poi pesum aalukku poomaalaiyaa
Poonaikku naarkaali koodathaiyaa

Male : Ottiyulla padhaviyum kattiyulla vaettiyum
Chorus : Ottiyulla padhaviyum kattiyulla vaettiyum
Male : Ennaikkum kizhiya koodum yaar paarthathu

Male : Enga koottam niranthiramaachunga …
Chorus : Aamaamaa
Male : Unga aattam mudinchachunga….
Chorus : Aamaamaa

Chorus : Enga koottam niranthiramaachunga …
Male : Aamaamaa
Chorus : Unga aattam mudinchachunga….
Male : Aamaamaa

Male : Naermaiyaaga uzhaikkirom nethiyadi adikkirom
Kutta vida maattom summa kuniyavum maattom
Sattam padichirukkom unnai vittu vida maattom

Male : Enga koottam niranthiramaachunga …
Chorus : Aamaamaa
Male : Unga aattam mudinchachunga….
Chorus : Aamaamaa

Chorus : Enga koottam niranthiramaachunga …
Male : Aamaamaa
Chorus : Unga aattam mudinchachunga….


Enga Koottam Nimirnthachu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Vazhi Thani Vazhi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ……………………

ஆண் : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
குழு : ஆமாமா
ஆண் : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
குழு : ஆமாமா

குழு : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
ஆண் : ஆமாமா
குழு : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
ஆண் : ஆமாமா

ஆண் : நேர்மையாக உழைக்கிறோம் நெத்தியடி அடிக்கிறோம்
குட்ட விட மாட்டோம் சும்மா குனியவும் மாட்டோம்
சட்டம் படிச்சிருக்கோம் உன்னை விட்டு விடமாட்டோம்

ஆண் : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
குழு : ஆமாமா
ஆண் : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
குழு : ஆமாமா

குழு : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
ஆண் : ஆஹாஹான்
குழு : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
ஆண் : ஆஹாஹான்

குழு : …………………….

ஆண் : வீண் ஜம்பம் எந்நாளும் கூடாதுங்க
குழு : வெங்காயம் சாப்பாடு ஆகாதுங்க
ஆண் : கோபங்கள் இந்நாளில் வேகாதுங்க
குழு : கூ முட்டை ஆம்லெட்டு ஆகாதுங்க

ஆண் : புல்லு தின்னும் ஆடுதான் புலிக்குட்டி ஆகுது
குழு : தலைமுறை மாறுது தலைமையும் மாறுது
ஆண் : உங்களையே எதுத்து நீங்க ஓட்டு போடுங்க

ஆண் : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
குழு : ஆமாமா
ஆண் : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
குழு : ஆமாமா

குழு : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
குழு : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
ஆண் : ஆஹாஹான்

ஆண் : நேர்மையாக உழைக்கிறோம் நெத்தியடி அடிக்கிறோம்
குட்ட விட மாட்டோம் சும்மா குனியவும் மாட்டோம்
சட்டம் படிச்சிருக்கோம் உன்னை விட்டு விடமாட்டோம்

ஆண் : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
குழு : ஆமாமா
ஆண் : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
குழு : ஆமாமா

குழு : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
ஆண் : ஆமாமா
குழு : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
ஆண் : ஆஹாஹான்

குழு : ………………..

ஆண் : கீழ் வர்க்கம் இல்லாமல் மேல் வர்க்கமா
கீழ் மாடி இல்லாமல் மேல் மாடியா
குழு : பொய் பேசும் ஆளுக்கு பூமாலையா
பூனைக்கு நாற்காலி கூடாதய்யா

ஆண் : ஒட்டியுள்ள பதவியும் கட்டியுள்ள வேட்டியும்
குழு : ஒட்டியுள்ள பதவியும் கட்டியுள்ள வேட்டியும்
ஆண் : என்னைக்கும் கிழியக் கூடும் யார் பார்த்தது

ஆண் : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
குழு : ஆமாமா
ஆண் : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
குழு : ஆமாமா

குழு : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
ஆண் : ஆமாமா
குழு : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
ஆண் : ஆமாமா

ஆண் : நேர்மையாக உழைக்கிறோம் நெத்தியடி அடிக்கிறோம்
குட்ட விட மாட்டோம் சும்மா குனியவும் மாட்டோம்
சட்டம் படிச்சிருக்கோம் உன்னை விட்டு விடமாட்டோம்

ஆண் : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
குழு : ஆமாமா
ஆண் : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..
குழு : ஆமாமா

குழு : எங்க கூட்டம் நிமிர்ந்தாச்சுங்க…
ஆண் : ஆமாமா
குழு : உங்க ஆட்டம் முடிஞ்சாச்சுங்க..



Enga Koottam Nimirnthachu Lyrics in English

Enga Koottam Nimirnthachu Varigal in Tamil

Other Song in En Vazhi Thani Vazhi Album

Browse the complete film En Vazhi Thani Vazhi songs lyrics.

Movie En Vazhi Thani Vazhi
Music Director R. D. Burman
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Muthukumar

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.