Enna Nadanthalum Lyrics

Here is the Enna Nadanthalum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Nadanthalum Lyrics in English

Film / Album : Meesaya Murukku

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

Singers : Hip Hop Tamizha , Kaushik Krish

Music by : Hip Hop Tamizha

Male : Enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa

Male : Adi enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa

Male : Manasukkul ulla kaadhala
Pooti veika mudiyala di
Irunthaalum manasuku thaan
Veliya solla vazhi illa di

Male : Adi enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa

Male : Oru naal nee ennai sandhithaal
Adi pennae neeyum sindhippaai
Ennai yeno pirindhu sendru
Un vaazhvai neeyae dhandithaai

Male : Sari paadhi sari paadhi
Neethan en sari paadhi
Uyir naadi uyir naadi
Ena naanum unai naadi

Male : Vantha pothu enna
Thalli enga pora nee
Nee thalli ponathaala
Naanum yengi poren di

Male : Enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa

Male : Adi enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa

Male : Unnoda kangal
Vazhiyum kanner
Vadiyum sogam
Kavalai vendam poo

Male : Unnoda kaiyil
Naan vanthu serum
Andha naalum
Vegu thooram ilayoo..

Male : Kavinganuku kalaiyin meedhu
Kaadhal vandhadhu
Andha kalaiyin meedhu konda kaadhal
Unnai vendrathu

Male : Iruntha pothum undhan meedhu
Kaadhal enbathu
En kanavil vendru vaazhvil vendru
Unnai velvathu

Male : Whatever you want
Whatever you need
Enna venum solladi
Whatever you are
Whatever you be
Neethan en kaadhali

Male : Ennai vittu pona ennai seiven
Unnudaiyadhadha naan irupen
Oru murai
En kanna paathu sonna pothum

Male : Enna nadanthalum
Pennae unna vida maten
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa

Male : Adi enna nadanthalum
Pennae unna vida maten….unna vida maten..
Nee enna maranthaalum
En manasula neethan ninaivu irupa

Male : Ennai vittu pona ennai seiven
Unnudaiyadhadha naan irupen
Oru murai
En kanna paathu sonna pothum (2)


Enna Nadanthalum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Meesaya Murukku

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

பாடகா்கள் : ஹிப் ஹாப் தமிழா , கௌஷிக் கிரிஷ்

இசையமைப்பாளா் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : மனசுக்குள் உள்ள
காதல பூட்டி வைக்க
முடியல டி இருந்தாலும்
மனசுக்குத்தான் வெளிய
சொல்ல வழி இல்லடி

ஆண் : அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : ஒரு நாள் நீ
என்னை சந்தித்தால்
அடி பெண்ணே நீயும்
சிந்திப்பாய் என்னை
ஏனோ பிரிந்து சென்று
உன் வாழ்வை நீயே
தண்டித்தாய்

ஆண் : சரி பாதி சரி
பாதி நீதான் என் சரி
பாதி உயிர் நாடி உயிர்
நாடி என நானும் உனை நாடி

ஆண் : வந்த போது என்ன
தள்ளி எங்க போற நீ நீ தள்ளி
போனதால நானும் ஏங்கி
போறேன்டி

ஆண் : என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : உன்னோட கண்கள்
வழியும் கண்ணீர் வடியும்
சோகம் கவலை வேண்டாம்
போ

ஆண் : உன்னோட கையில்
நான் வந்து சேரும் அந்த
நாளும் வெகு தூரம் இல்லையோ

ஆண் : கவிஞனுக்கு கலையின்
மீது காதல் வந்தது அந்த கலையின்
மீது கொண்ட காதல் உன்னை வென்றது

ஆண் : இருந்த போதும்
உந்தன் மீது காதல் என்பது
என் கனவில் வென்று வாழ்வில்
வென்று உன்னை வெல்வது

ஆண் : வாட்எவர் யூ வான்ட்
வாட்எவர் யூ நீட் என்ன வேணும்
சொல்லடி வாட்எவர் யூ ஆர்
வாட்எவர் யூ பி நீதான் என் காதலி

ஆண் : என்னை விட்டு
போனா என்ன செய்வேன்
உன்னுடையதாதா நான்
இருப்பேன் ஒரு முறை என்
கண்ண பாத்து சொன்னா போதும்

ஆண் : என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : என்னை விட்டு
போனா என்ன செய்வேன்
உன்னுடையதாதா நான்
இருப்பேன் ஒரு முறை என்
கண்ண பாத்து சொன்னா போதும் (2)



Enna Nadanthalum Lyrics in English

Enna Nadanthalum Varigal in Tamil

Other Song in Meesaya Murukku Album

Browse the complete film Meesaya Murukku songs lyrics.

Movie Meesaya Murukku
Music Director Hip Hop Tamizha
Lyricist Hip Hop Tamizha
Singer Hip Hop Tamizha, Kaushik Krish

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.