Ennamellam Or Idathaye Lyrics

Here is the Ennamellam Or Idathaye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennamellam Or Idathaye Lyrics in English

Film / Album : Thirumanam

Lyrics Writer : Suratha

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : S. M. Subbaih Naidu , T. G. Lingappa

Male : Ennamellaam
Orr idaththaiyae naaduthae
Kannirendum
Orr mugathaiyae thaeduthae

Male : Ennamellaam
Orr idaththaiyae naaduthae
Kannirendum
Orr mugathaiyae thaeduthae

Male : Ennamellaam
Orr idaththaiyae naaduthae

Male : Thaenenthum malaraagi
Vaanaenthum nilavaagi
Thaenenthum malaraagi
Vaanaenthum nilavaagi
Sinthai kavarnthiduthae….ae…
Sinthai kavarnthiduthae….
Enthan mani vizhi mayangiduthae

Male : Sengathir sudar polae
En karam neendirunthaal
Sengathir sudar polae
En karam neendirunthaal
Singaara silai thannai
Antha singaara silai thannai
Ingirunthae thoduvaen

Male : Ennamellaam
Orr idaththaiyae naaduthae

Male : Manam virumbum kaatchiyai
Kanavinil kandaalum
Maiyal theerumaa nurai thindru pasiyaarumaa…aa…aa…
Maamalarin nizhalthaan manam veesumaa
Muththu maalaiyin nizhalthaan vilai pogumaa

Male : Neiyyum thariyil nool nerunguvathu polae
Nesa mugam irundum nerungumaa
Engal pirinththa uravum thirumbumaa…aa….aa..a.
Engal pirinththa uravum thirumbumaa..

Male : Ennamellaam
Orr idaththaiyae naaduthae
Kannirendum
Orr mugathaiyae thaeduthae

Male : Ennamellaam
Orr idaththaiyae naaduthae


Ennamellam Or Idathaye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thirumanam

Lyrics Writer : Suratha

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
மற்றும் டி. ஜி. லிங்கப்பா

ஆண் : எண்ணமெல்லாம்
ஓர் இடத்தையே நாடுதே
கண்ணிரெண்டும்
ஓர் முகத்தையே தேடுதே

ஆண் : எண்ணமெல்லாம்
ஓர் இடத்தையே நாடுதே
கண்ணிரெண்டும்
ஓர் முகத்தையே தேடுதே

ஆண் : எண்ணமெல்லாம்
ஓர் இடத்தையே நாடுதே

ஆண் : தேனேந்தும் மலராகி
வானேந்தும் நிலவாகி
தேனேந்தும் மலராகி
வானேந்தும் நிலவாகி
சிந்தை கவர்ந்திடுதே…….ஏ…….
சிந்தை கவர்ந்திடுதே…….
எந்தன் மணி விழி மயங்கிடுதே….

ஆண் : செங்கதிர் சுடர் போலே
என் கரம் நீண்டிருந்தால்
செங்கதிர் சுடர் போலே
என் கரம் நீண்டிருந்தால்
சிங்காரச் சிலை தன்னை
அந்த சிங்காரச் சிலை தன்னை
இங்கிருந்தே தொடுவேன்……

ஆண் : எண்ணமெல்லாம்
ஓர் இடத்தையே நாடுதே

ஆண் : மனம் விரும்பும் காட்சியை
கனவினில் கண்டாலும்
மையல் தீருமா நுரை தின்று பசியாறுமா…ஆ….ஆ….
மாமலரின் நிழல்தான் மணம் வீசுமா
முத்து மாலையின் நிழல்தான் விலை போகுமா….

ஆண் : நெய்யும் தறியில் நூல் நெருங்குவது போலே
நேச முகம் இரண்டும் நெருங்குமா
எங்கள் பிரிந்த உறவும் திரும்புமா…..ஆஅ…..ஆ….ஆ…..
எங்கள் பிரிந்த உறவும் திரும்புமா

ஆண் : எண்ணமெல்லாம்
ஓர் இடத்தையே நாடுதே…
கண்ணிரெண்டும்
ஓர் முகத்தையே தேடுதே

ஆண் : எண்ணமெல்லாம்
ஓர் இடத்தையே நாடுதே



Ennamellam Or Idathaye Lyrics in English

Ennamellam Or Idathaye Varigal in Tamil

Other Song in Thirumanam Album

Browse the complete film Thirumanam songs lyrics.

Movie Thirumanam
Music Director S. M. Subbaiah Naidu, T. G. Lingappa
Lyricist Suratha
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Kohulamynthan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.