Granny Kannamma Lyrics

Here is the Granny Kannamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Granny Kannamma Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Umesh Arvind

Singer : Sathyaprakash

Music by : Sudharshan M Kumar

Male : You are my azhagu paatti
Ennoda paatti beauty

Male : You are my azhagu paatti
Ennoda paatti beauty

Male : Hey hey bokkavaai paatti
Is always a cutie cutie
Sweetheart-u paatti paatti
Is always a beauty

Male : Hey my bokkavaai paatti
Is always a cutie cutie
Sweetheart-u paatti paatti
Is always a beauty

Male : Hey granny kannamma
Neethaan en ponnamma
Aasai chellamma
En thangamma…

Male : Ennai thaalatti valarthitta
Thaaiyamma
Selva seematti manasula
Neeyamma

Male : Ennoda azhagu paatti
You are my paatti beauty

Male : Ennoda azhagu paatti
You are my paatti beauty

Male : Soru oottum bodhum
Neeraattum bodhum
Kuva kuvanu naan koovuven
En thollai thaangi
Thittellaam vaangi
Smile oda konji nee pesuva

Male : En sogam ellaam
Unnodathaakki
Saamiya pola yethukitta
Naan seiyum settai
Therinjalum kooda…
Yedhum sollaama paathukitta

Dialogue : .……………….

Male : Hey granny kannamma
Neethaan en ponnamma
Aasai chellamma
En thangamma

Male : Ennai thaalatti valarthitta
Thaaiyamma
Selva seematti manasula
Neeyamma

Male : Ennai thaalatti valarthitta
Thaaiyamma
Selva seematti manasula
Neeyamma

Dialogue : …………….

Male : Ennoda azhagu paatti
You are my paatti beauty….

Female : Otta odachidadha
Geetha..hakhaan……


Granny Kannamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Umesh Arvind

பாடகர் : சத்யா பிரகாஷ்

இசை அமைப்பாளர் : சுதர்சன் எம் குமார்

ஆண் : யூ ஆர் மை அழகு பாட்டி
என்னோட பாட்டி பியூட்டி

ஆண் : யூ ஆர் மை அழகு பாட்டி
என்னோட பாட்டி பியூட்டி

ஆண் : ஹே ஹே பொக்கவாய் பாட்டி
ஈஸ் ஆல்வெய்ஸ் எ கியூட்டி கியூட்டி
ஸ்வீட் ஹார்ட்டு பாட்டி பாட்டி
ஈஸ் ஆல்வெய்ஸ் எ பியூட்டி

ஆண் : ஹே ஹே பொக்கவாய் பாட்டி
ஈஸ் ஆல்வெய்ஸ் எ கியூட்டி கியூட்டி
ஸ்வீட் ஹார்ட்டு பாட்டி பாட்டி
ஈஸ் ஆல்வெய்ஸ் எ பியூட்டி

ஆண் : ஏய் கிரேனி கண்ணம்மா
நீதான் என் பொன்னம்மா
ஆசை செல்லம்மா
என் தங்கம்மா

ஆண் : என்னை தாலாட்டி
வளர்த்திட்ட தாயம்மா
செல்வ சீமாட்டி
மனசுல நீயம்மா

ஆண் : என்னோட அழகு பாட்டி
யூ ஆர் மை பாட்டி பியூட்டி

ஆண் : என்னோட அழகு பாட்டி
யூ ஆர் மை பாட்டி பியூட்டி

ஆண் : சோறு ஊட்டும் போதும்
நீர் ஆற்றும் போதும்
குவா குவானு நான் கூவுவேன்
என் தொல்லை தாங்கி
திட்டெல்லாம் வாங்கி
ஸ்மைல் ஓட கொஞ்சி நீ பேசுவ

ஆண் : என் சோகம் எல்லாம்
உன்னோடதாக்கி
சாமிய போல ஏத்துகிட்ட
நான் செய்யும் சேட்டை
தெரிஞ்சாலும் கூட
ஏதும் சொல்லாம பாத்துகிட்ட

டயலாக் : ………….

ஆண் : ஏய் கிரேனி கண்ணம்மா
நீதான் என் பொன்னம்மா
ஆசை செல்லம்மா
என் தங்கம்மா

ஆண் : என்னை தாலாட்டி
வளர்த்திட்ட தாயம்மா
செல்வ சீமாட்டி
மனசுல நீயம்மா

ஆண் : என்னை தாலாட்டி
வளர்த்திட்ட தாயம்மா
செல்வ சீமாட்டி
மனசுல நீயம்மா

டயலாக் : …………….

ஆண் : என்னோட அழகு பாட்டி
யூ ஆர் மை பாட்டி பியூட்டி

பெண் : ………………….



Granny Kannamma Lyrics in English

Granny Kannamma Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Sudharshan M Kumar
Lyricist Umesh Arvind
Singer Sathyaprakash

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.