Hiyo Lyrics

Here is the Hiyo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hiyo Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : TeeJay

Singers : TeeJay Feat Mayee , Madhuvy Vaithialingam

Music by : TeeJay

Male : Hey pathikichu
Un thodai pidikka kaigal verkirathae
Pichu pichu udathugal kadikka
Hannam sivakkirathae
Kichu kichu kan imai enai thoda
Kaadhal malargirathae
Sikkikichu koonthalai izhukka
Unarvugal nanaigirathae

Male : Un viralgal varainthu vilaiyaduthu
Teaser podhum baby
Katti pidikka chewing gum pola ottikidhu
Main picture paapomadi hey

Female : Haiyo pathikichu
Light on the candle
Show me honey

Male : Haiyo pathikichu pathikichu
Thanni dhaagama pennae

Female : ………………………

Male : ……………………………..

Female : Puyalai polae en ullathai suthi vandha
Muyalai polae thulladha manamum thulla

Male : My dear rani un kaluthoram naan swasikka
Gundu kannalae vekkam pattu enai thottukka

Male : Tamizh pesum pilla en telungana
Naakku okka korikka un mela aasai thaan

Female : Night-il nenu nilla naan coffee neethan
Enakkum aasai thaanya thaali ekkada

Male : Rendil onnu sollu
Oh muththam kudukkanum

Female : Rendil rendu thodu
Muzhusa yethukkanum

Male : Hey pathikichu
Un thodai pidikka kaigal verkirathae
Pichu pichu udathugal kadikka
Hannam sivakkirathae
Kichu kichu kan imai enai thoda
Kaadhal malargirathae
Sikkikichu koonthalai izhukka
Unarvugal nanaigirathae

Female : Haiyo pathikichu
Light on the candle
Show me honey

Male : Haiyo pathikichu pathikichu
Thanni dhaagama pennae

Female : ………………………

Male : ……………………………..


Hiyo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : TeeJay

பாடகர்கள் : டீஜே மாயி மற்றும் மதுவி வைத்தியலிங்கம்

இசை அமைப்பாளர் : டீஜே

ஆண் : ஹே பத்திகிச்சு
உன் தொடை பிடிக்க கைகள் வேர்கிறதே
பிச்சு பிச்சு உதடுகள் கடிக்க
கன்னம் சிவக்கிறதே
கிச்சு கிச்சு கண் இமை எனை தொட
காதல் மலர்கிறதே
சிக்கிச்சு கூந்தலை இழுக்க
உணர்வுகள் நனைகிறதே

ஆண் : உன் விரல்கள் வரைந்து விளையாடுது
டீசர் போதும் பேபி
கட்டி பிடிக்க சியுவிங் கம் போல ஒட்டிகிது
மெயின் பிக்சர் பாப்போமடி ஹே

பெண் : ஹையோ பத்திகிச்சு
லைட் ஆன் தி கேன்ட்ல்
ஷோ மீ ஹனி

ஆண் : ஹையோ பத்திகிச்சு பத்திகிச்சு
தண்ணி தாகமா பெண்ணே

பெண் : …………………………………………

ஆண் : …………………………………………

பெண் : புயலை போலே என் உள்ளதை சுத்தி வந்த
முயலை போலே துள்ளாத மனமும் துள்ள

ஆண் : மை டியர் ராணி உன் கழுத்தோரம் நான் சுவாசிக்க
குண்டு கண்ணாலே வெக்கம் பட்டு எனை தொட்டுக்க

ஆண் : தமிழ் பேசும் பிள்ள என் தெலுங்கானா
நாக்கு ஒக்க கொறிக்க உன் மேல ஆசை தான்

பெண் : நைட் ல் நேனு நிலா நான் காப்பி நீதான்
எனக்கும் ஆசை தான்யா தாலி எக்கட

ஆண் : ரெண்டில் ஒன்னு சொல்லு
ஓ முத்தம் குடுக்கணும்

பெண் : ரெண்டில் ரெண்டு தொடு
முழுசா ஏத்துக்கணும்

ஆண் : ஹே பத்திகிச்சு
உன் தொடை பிடிக்க கைகள் வேர்கிறதே
பிச்சு பிச்சு உதடுகள் கடிக்க
கன்னம் சிவக்கிறதே
கிச்சு கிச்சு கண் இமை எனை தொட
காதல் மலர்கிறதே
சிக்கிகிச்சு கூந்தலை இழுக்க
உணர்வுகள் நனைகிறதே

பெண் : ஹையோ பத்திகிச்சு
லைட் ஆன் த கேன்டல்
ஷோ மி ஹனி

ஆண் : ஹையோ பத்திகிச்சு பத்திகிச்சு
தண்ணி தாகமா பெண்ணே

பெண் : ………………………………………….

ஆண் : …………………………………………



Hiyo Lyrics in English

Hiyo Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director TeeJay
Lyricist TeeJay
Singer Madhuvy Vaithialingam, TeeJay Feat Mayee

Lyrics Added by: Nilanthi

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.