Ival Oru Pournami Lyrics

Here is the Ival Oru Pournami Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ival Oru Pournami Lyrics in English

Film / Album : Ival Oru Pournami

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : P. Susheela

Music by : T. K. Ramamoorthy

Lyricist : Vairamuthu

Female : Kalaimagal vaazhgavae
Chorus : Vaazhgavae
Female : Kalaigalum vaazhgavae
Chorus : Vaazhgavae
Female : Nalamellaam soozhgavae
Chorus : Soozhgavae
Female : Puviyinai aalgavaey
Chorus : Aalgavey
Female : Aaa…..aaa…..aaa….aa….aa….

Chorus : Thaa….thaa….thaththiththaam thaththiththaam
Sasasaniga….sasasaniga….sasasaniga….
Sasasanigasa sasasanigasa sasasanigasa

Female : Ivaloru pournami
Isai tharum kanmani
Swaram tharum sundhari

Female : Ivaloru pournami
Chorus : Aaa….aa…..aa….
Female : Isai tharum kanmani
Chorus : Aaa….aa…..aa….
Female : Swaram tharum sundhari
Chorus : Sanitha

Female : Ivalin raagangalil Iravum vidigirathu
Jadhiyin osaigalil vaanam asaigirathu
Pazhagum swarangal ivalin varangal
Isaiyin mazhaiyil kadalum malaiyum nanainthidum

Female : Ivaloru pournami
Chorus : Aaa….aa…..aa….
Female : Isai tharum kanmani
Chorus : Aaa….aa…..aa….
Female : Swaram tharum sundhari
Chorus : Sanitha

Female : Ivaloru pournami pournami pournami

Chorus : Thathjam thajam thathjam thajam thathjam thajam
Thathjam thajam thathjam thajam thathjam thajam

Female : Padhasa
Chorus : Aa….aa….
Female : Thasani
Chorus : Aa….aaa….
Female : Thasani
Chorus : Aa….aaa….

Female : Aadaththaan ingae piravi eduththaen
Kalaimagal Padhaththil enai koduththaen
Raaga raajaangam naane padaiththaen
Idhayaththil thaalaththin padham paninthaen

Female : Kamasa
Chorus : Aa….aaa….
Female : Sagani
Chorus : Aa….aaa….
Female : Madhanisa
Chorus : Aa….aaa….
Female : Thanisaga
Chorus : Aa….aaa….
Female : Nisagama
Chorus : Aa….aaa….
Thathaninisasagaga sasaninithathapapa

Female : Jadhigal padiyathum nadhigalum nagarnthathu
Imaigal aadiyathum paravaigal paranthathu
Puvigal yaezhum ival viralgalil vilainthathu
Kavigal yaavum ival Vizhigalil ezhunthathu

Female : Ulagam ivalin arangam kalaiyin surangam
Kavithai arangam irunthum
Ivalathu manathirkkul azhugindra ninaivugal
Adhai solla mozhiyillai vazhiyillai

Female : Ivaloru pouranami isai tharum kannmani
Swaram tharum sundhari
Ivaloru pournami pournami pournami

Female : Kannam thannil kandaenaiyyaa
Kanneer seitha kaayam
Aadum pothum paadum pothum
Aarum kaayam aarum

Female : Medai meedhu kaanam paadi konum
Kaalam seitha kolam ingae
Kanneer thaanae minjum….
Chorus : Aa…..aaa….

Female : Kodhai enthan koondhal meedhu megam vanthu thunjum
Angae vanthu aada sollo
Sorkkam ennai konjum

Female : Idhayam dhinamum mezhugaai urugum
Chorus : Idhayam dhinamum mezhugaai urugum
Female : Urangum pozhuthinil kanavum karugum
Chorus : Urangum pozhuthinil kanavum karugum

Female : Kanneerilae en kaaviyam
Thindaaduthae pennoviyam
Kalaimagalae sugam tharum isai ondrey nirantharam

Female : Pudhiya kanavu dhinamum ezhunthu vara
Pazhaiya uravu vizhiyil kasinthu vara
Chorus : Sasakanisakathni mathathaka mathani
Nisasathaninimatha kamasa sagamaga

Female : Isaiyenum mazhaithanil vazhinthathu pudhu rasam
Chorus : Sasamamasasakaka ninisasakakasaa
Female : Ivalathu asaivinil vilainthathu navarasam
Chorus : Sasamamasasagaga ninisanithanisa

Female : Dhisaigal muzhuthum isaigal pozhiyum
Ivaloru pournami
Vizhiyil irandu oligal mozhiyum
Ivaloru pournami
Nadana sabhaiyil dhinamum ulavum
Ivaloru pournami
Aa….aaa….aa….aa….aaa….aa….

Female : Ivaloru pouranami isai tharum kannmani
Swaram tharum sundhari

Female : Ivaloru pournami
Chorus : Aaa….aa…..aa….
Female : Isai tharum kanmani
Chorus : Aaa….aa…..aa….
Female : Swaram tharum sundhari
Chorus : Sanitha

Female : Ivalin raagangalil Iravum vidigirathu
Jadhiyin osaigalil vaanam asaigirathu
Pazhagum swarangal ivalin varangal
Isaiyin mazhaiyil kadalum malaiyum nanainthidum

Female : Ivaloru pournami pournami pournami……


Ival Oru Pournami Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ival Oru Pournami

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : டி. கே. ராமமூர்த்தி

பாடலாசிரியர்  : வைரமுத்து

பெண் : கலைமகள் வாழ்கவே
குழு : வாழ்கவே
பெண் : கலைகளும் வாழ்கவே
குழு : வாழ்கவே
பெண் : நலமெல்லாம் சூழ்கவே
குழு : சூழ்கவே
பெண் : புவியினை ஆள்கவே
குழு : ஆள்கவே….
பெண் : ஆஆ……ஆஆ……ஆஆ….ஆ…..ஆ……

குழு : தா…தா…தத்தித்தாம் தத்தித்தாம்….
ஸஸஸநிக….ஸஸஸநிக…. ஸஸஸநிக
ஸஸஸநிகஸ ஸஸஸநிகஸ ஸஸஸநிகஸ……

பெண் : இவளொரு பௌர்ணமி
இசை தரும் கண்மணி
ஸ்வரம் தரும் சுந்தரி…..

பெண் : இவளொரு பௌர்ணமி
குழு : ஆஆ…..ஆ….ஆ….
பெண் : இசை தரும் கண்மணி…
குழு : ஆஆ…..ஆ….ஆ….
பெண் : ஸ்வரம் தரும் சுந்தரி….
குழு : ஸநித….

பெண் : இவளின் ராகங்களில் இரவும் விடிகிறது
ஜதியின் ஓசைகளில் வானம் அசைகிறது
பழகும் ஸ்வரங்கள் இவளின் வரங்கள்
இசையின் மழையில் கடலும் மலையும் நனைந்திடும்

பெண் : இவளொரு பௌர்ணமி
குழு : ஆஆ…..ஆ….ஆ….
பெண் : இசை தரும் கண்மணி…
குழு : ஆஆ…..ஆ….ஆ….
பெண் : ஸ்வரம் தரும் சுந்தரி….
குழு : ஸநித….

பெண் : இவளொரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி பௌர்ணமி

குழு : தத்ஜம் தஜம் தத்ஜம் தஜம் தத்ஜம் தஜம்
தத்ஜம் தஜம் தத்ஜம் தஜம் தத்ஜம் தஜம்

பெண் : பதஸ…..
குழு : ஆ…..ஆ…
பெண் : தஸநி…..
குழு : ஆ….ஆஆ……
பெண் : தநிஸ…
குழு : ஆ….ஆஆ……

பெண் : ஆடத்தான் இங்கே பிறவி எடுத்தேன்
கலைமகள் பாதத்தில் எனைக் கொடுத்தேன்
ராக ராஜாங்கம் நானே படைத்தேன்
இதயத்தில் தாளத்தின் பதம் பணிந்தேன்

பெண் : கமஸ
குழு : ஆ….ஆஆ……
பெண் : ஸகநி
குழு : ஆ….ஆஆ……
பெண் : மதநிஸ
குழு : ஆ….ஆஆ……
பெண் : தநிஸக
குழு : ஆ….ஆஆ……
பெண் : நிஸகம
குழு : ஆ….ஆஆ……
ததநிநிஸஸகக ஸஸநிநிததபப

பெண் : ஜதிகள் பாடியதும் நதிகளும் நகர்ந்தது
இமைகள் ஆடியதும் பறவைகள் பறந்தது
புவிகள் ஏழும் இவள் விரல்களில் விளைந்தது
கவிகள் யாவும் இவள் விழிகளில் எழுந்தது

பெண் : உலகம் இவளின் அரங்கம் கலையின் சுரங்கம்
கவிதை அரங்கம் இருந்தும்
இவளது மனதிற்குள் அழுகின்ற நினைவுகள்
அதை சொல்ல மொழியில்லை வழியில்லை

பெண் : இவளொரு பௌர்ணமி இசை தரும் கண்மணி…
ஸ்வரம் தரும் சுந்தரி….
இவளொரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி பௌர்ணமி..

பெண் : கன்னம் தன்னில் கண்டேனய்யா
கண்ணீர் செய்த காயம்
ஆடும் போதும் பாடும் போதும்
ஆறும் காயம் ஆறும்

பெண் : மேடை மீது கானம் பாடி கொஞ்சும்
காலம் செய்த கோலம் இங்கே
கண்ணீர் தானே மிஞ்சும்….
குழு : ஆ…..ஆஆ…

பெண் : கோதை எந்தன் கூந்தல் மீது மேகம் வந்து துஞ்சும்
அங்கே வந்து ஆடச் சொல்லி
சொர்க்கம் என்னை கெஞ்சும்

பெண் : இதயம் தினமும் மெழுகாய் உருகும்
குழு : இதயம் தினமும் மெழுகாய் உருகும்
பெண் : உறங்கும் பொழுதினில் கனவும் கருகும்
குழு : உறங்கும் பொழுதினில் கனவும் கருகும்

பெண் : கண்ணீரிலே என் காவியம்
திண்டாடுதே பெண்ணோவியம்
கலைகளே சுகம் தரும் இசை ஒன்றே நிரந்தரம்

பெண் : புதிய கனவு தினமும் எழுந்து வர
பழைய உறவு விழியில் கசிந்து வர
குழு : ஸஸகநிஸகதநி மததகமதநி
நிஸஸதநிநிமத கமஸ ஸகமக

பெண் : இசையெனும் மழைதனில் வழிந்தது புது ரசம்
குழு : ஸஸமமஸஸகக நிநிஸஸககஸா
பெண் : இவளது அசைவினில் விளைந்தது நவரசம்
குழு : ஸஸமமஸஸகக நிநிஸநிதநிஸ

பெண் : திசைகள் முழுதும் இசைகள் பொழியும்
இவளொரு பௌர்ணமி
விழியில் இரண்டு ஒளிகள் மொழியும்
இவளொரு பௌர்ணமி
நடன சபையில் தினமும் உலவும்
இவளொரு பௌர்ணமி….
ஆ….ஆஆ…..ஆ….ஆ….ஆஆ…..ஆ…

பெண் : இவளொரு பௌர்ணமி இசை தரும் கண்மணி
ஸ்வரம் தரும் சுந்தரி…..

பெண் : இவளொரு பௌர்ணமி
குழு : ஆஆ…..ஆ….ஆ….
பெண் : இசை தரும் கண்மணி…
குழு : ஆஆ…..ஆ….ஆ….
பெண் : ஸ்வரம் தரும் சுந்தரி….
குழு : ஸநித….

பெண் : இவளின் ராகங்களில் இரவும் விடிகிறது
ஜதியின் ஓசைகளில் வானம் அசைகிறது
பழகும் ஸ்வரங்கள் இவளின் வரங்கள்
இசையின் மழையில் கடலும் மலையும் நனைந்திடும்

பெண் : இவளொரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி பௌர்ணமி….



Ival Oru Pournami Lyrics in English

Ival Oru Pournami Varigal in Tamil

Other Song in Ival Oru Pournami Album

Browse the complete film Ival Oru Pournami songs lyrics.

Movie Ival Oru Pournami
Music Director T. K. Ramamoorthy
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.