Kaalam Neram Vanthachu Lyrics

Here is the Kaalam Neram Vanthachu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalam Neram Vanthachu Lyrics in English

Film / Album : Arthamulla Aasaigal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Malaysia Vasudevan, Gangai Amaran , S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Male : Kaalam neram vanthaachchu
Kaiyum kaiyum saernthaachchu
Kaalam neram vanthaachchu
Kaiyum kaiyum saernthaachchu

Male : Ennapadiyae ilam vanji kodiyae
Ini inbam varapoguthu
Maalaiyudanae pudhu saelaiyudanae
Oru thaali varapoguthu

Female : Kaalam neram vanthaachchu
Male : Yae hae
Female : Kaiyum kaiyum saernthaachchu
Male : Yae hae

Male : Kaalam neram vanthaachchu
Male : Yae hae
Male : Kaiyum kaiyum saernthaachchu
Male : Yae hae

Male : Maala potta maappilla needhaan aambala
Male : Maarbil saerntha poo mullai mayangum pombala
Female : Saernththu yogamthaan theernthathu thaagamthaan
Male : Vaaduthu thaegamthaan valaruthu mogamthaan
Female : Sonnathu sammathamthaan
Sorkkaththulae oorvalamthaan

Male : Kaalam neram vanthaachchu
Male : Yae hae
Male : Kaiyum kaiyum saernthaachchu
Male : Yae hae

Male : Ennappadiyae ilam vanji kodiyae
Ini inbam varapoguthu
Thaguthuthaguthuthaguthaguthu ae….
Female : Maalaiyudanae pudhu saelaiyudanae
Oru thaali varapoguthu

Male : Kaalam neram vanthaachchu
Male : Yae hae
Male : Kaiyum kaiyum saernthaachchu
Male : Yae hae

Female : Kaalam neram vanthaachchu
Male : Yae hae
Female : Kaiyum kaiyum saernthaachchu
Male : Yae hae ae….


Kaalam Neram Vanthachu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arthamulla Aasaigal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், கங்கை அமரன்

மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : காலம் நேரம் வந்தாச்சு
கையும் கையும் சேர்ந்தாச்சு
காலம் நேரம் வந்தாச்சு
கையும் கையும் சேர்ந்தாச்சு

ஆண் : எண்ணப்படியே இளம் வஞ்சிக் கொடியே
இனி இன்பம் வரப்போகுது
மாலையுடனே புதுச் சேலையுடனே
ஒரு தாலி வரப்போகுது…..

பெண் : காலம் நேரம் வந்தாச்சு
ஆண் : ஏஹே
பெண் : கையும் கையும் சேர்ந்தாச்சு
ஆண் : ஏஹே

ஆண் : காலம் நேரம் வந்தாச்சு
ஆண் : ஏஹே
ஆண் : கையும் கையும் சேர்ந்தாச்சு
ஆண் : ஏஹே

ஆண் : மால போட்ட மாப்பிள்ள நீதான் ஆம்பள
ஆண் : மார்பில் சேர்ந்த பூ முல்லை மயக்கும் பொம்பள
பெண் : சேர்ந்தது யோகம்தான் தீர்ந்தது தாகம்தான்
ஆண் : வாடுது தேகம்தான் வளருது மோகம்தான்
பெண் : சொன்னது சம்மதம்தான்
சொர்க்கத்துலே ஊர்வலம்தான்

ஆண் : காலம் நேரம் வந்தாச்சு
ஆண் : ஏஹே
ஆண் : கையும் கையும் சேர்ந்தாச்சு
ஆண் : ஏஹே

ஆண் : எண்ணப்படியே இளம் வஞ்சிக் கொடியே
இனி இன்பம் வரப்போகுது
தகுதுதகுதுதகுதுதகுது
பெண் : மாலையுடனே புதுச் சேலையுடனே
ஒரு தாலி வரப்போகுது…..

ஆண் : காதல் கொண்ட நெஞ்சங்கள் என்றும் வாழ்கவே
பெண் : காலம் யாவும் இன்பங்கள் நம்மை சேர்கவே
ஆண் : நலன்களும் சுகங்களும் நாளும்தான் கூடவே
நல்லபடி தம்பதிகள் நன்மைகளை நாடவே
பெண் : உள்ளத்திலே உள்ளதெல்லாம் வெள்ளமென ஓடவே

ஆண் : காலம் நேரம் வந்தாச்சு
கையும் கையும் சேர்ந்தாச்சு
காலம் நேரம் வந்தாச்சு
கையும் கையும் சேர்ந்தாச்சு

ஆண் : எண்ணப்படியே இளம் வஞ்சிக் கொடியே
இனி இன்பம் வரப்போகுது
தகுதுதகுதுதகுதுதகுது ஏ……
பெண் : மாலையுடனே புதுச் சேலையுடனே
ஒரு தாலி வரப்போகுது…..

ஆண் : காலம் நேரம் வந்தாச்சு
ஆண் : ஏஹே
ஆண் : கையும் கையும் சேர்ந்தாச்சு
ஆண் : ஏஹே

பெண் : காலம் நேரம் வந்தாச்சு
ஆண் : ஏஹே
பெண் : கையும் கையும் சேர்ந்தாச்சு
ஆண் : ஏஹே ஏ…..



Kaalam Neram Vanthachu Lyrics in English

Kaalam Neram Vanthachu Varigal in Tamil

Other Song in Arthamulla Aasaigal Album

Browse the complete film Arthamulla Aasaigal songs lyrics.

Movie Arthamulla Aasaigal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Pulamaipithan
Singer Gangai Amaran, Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.