Kaalkal Yerudhu Melae Lyrics

Here is the Kaalkal Yerudhu Melae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalkal Yerudhu Melae Lyrics in English

Film / Album : Pookkal Vidum Thoothu

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Male : Kaalgal yaeruthu maelae
Oru yaeni thavikkuthu keezhae
Kaalgal yaeruthu maelae
Oru yaeni thavikkuthu keezhae

Male : Oru pattam parakkuth maelae
Noolu kandu thavikkuthu keezhae
Oru pattam parakkuth maelae
Noolu kandu thavikkuthu keezhae

Male : Adi yaelaelang chinna kuyilae
Nee yaengaththaan vaenum mayilae
Adi yaelaelang chinna kuyilae
Nee yaengaththaan vaenum mayilae

Male : Thogai iva aasai achchaa ummaelae
Thoondi iva poduraalae kannaala
Raagam thedum thaalam onnu
Unna suththum vayasu ponnu

Male : Haei….poovunthaan neramum maarum
Aambalainga manasum thaavum
Nee…..athupolaththaanaa sollu
Unakkaaga rendu ponnu

Male : Adi yaelaelang chinna kuyilae
Nee yaengaththaan vaenum mayilae
Adi yaelaelang chinna kuyilae
Nee yaengaththaan vaenum mayilae

Male : Kaaththadichchaa maegam kooda thesai maarum
Kadhal kooda samayaththil thadumaarum
Pulli vachchaa kolam poda
Pootti vachchaa manasa ulla

Male : Haei…….vidhiyumthaan vilaiyaaduthu
Mathiyunthaan poraaduthu….
Ooh….kadhaiyumthaan vazhi maaruthu
Kannoram nadhi oduthu

Male : Kaalgal yaeruthu maelae
Oru yaeni thavikkuthu keezhae
Kaalgal yaeruthu maelae
Oru yaeni thavikkuthu keezhae

Male : Oru pattam parakkuth maelae
Noolu kandu thavikkuthu keezhae
Oru pattam parakkuth maelae
Noolu kandu thavikkuthu keezhae

Male : Adi yaelaelang chinna kuyilae
Nee yaengaththaan vaenum mayilae
Adi yaelaelang chinna kuyilae
Nee yaengaththaan vaenum mayilae


Kaalkal Yerudhu Melae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pookkal Vidum Thoothu

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : கால்கள் ஏறுது மேலே
ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே
கால்கள் ஏறுது மேலே
ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே

ஆண் : ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே
நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே
ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே
நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே

ஆண் : அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே
அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே

ஆண் : தோகை இவ ஆசை வச்சா உம்மேலே
தூண்டி இவ போடுறாளே கண்ணால
ராகம் தேடும் தாளம் ஒண்ணு
உன்ன சுத்தும் வயசுப் பொண்ணு

ஆண் : ஹேய்……….பூவுந்தான் நெறமும் மாறும்
ஆம்பளைங்க மனசும் தாவும்
நீ…….அதுபோலத்தானா சொல்லு
உனக்காக ரெண்டு பொண்ணு

ஆண் : அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே
அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே

ஆண் : காத்தடிச்சா மேகம் கூட தெச மாறும்
காதல் கூட சமயத்தில் தடுமாறும்
புள்ளி வச்சா கோலம் போட
பூட்டி வச்சா மனச உள்ள

ஆண் : ஹேய்…..விதியும்தான் விளையாடுது
மதியுந்தான் போராடுது…..
ஓஹ்……கதையும் தான் வழி மாறுது
கண்ணோரம் நதி ஓடுது

ஆண் : கால்கள் ஏறுது மேலே
ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே
கால்கள் ஏறுது மேலே
ஒரு ஏணி தவிக்குது கீழே

ஆண் : ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே
நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே
ஒரு பட்டம் பறக்குது மேலே
நூலு கண்டு தவிக்குது கீழே

ஆண் : அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே
அடி ஏலேலங் சின்னக் குயிலே
நீ ஏங்கத்தான் வேணும் மயிலே



Kaalkal Yerudhu Melae Lyrics in English

Kaalkal Yerudhu Melae Varigal in Tamil

Other Song in Pookkal Vidum Thoothu Album

Browse the complete film Pookkal Vidum Thoothu songs lyrics.

Movie Pookkal Vidum Thoothu
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Yaveeshan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.