Kadhal Universe Lyrics

Here is the Kadhal Universe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Universe Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Navin.B

Singer : Haricharan

Music by : Pravin Mani

Male : Avalae…
Avalae…en paadhi enbenae…

Male : Mudhal murai maalai neram
Veyil needum venneram
Mudhai murai saalai ooram
Maram pookum kanooram
Mudhal murai nee illai
Vizhi theendum ponneram
Mudhal murai naan enai
Tholaithenae anneram

Male : Aanalo kuliro ennulae unardhenae
Mozhiyo unarvo adhil ennai marandhenae
Chekka chekka chekka chekka chevandhavalae
Sokka vaikka sokka vaikka porandhavalae
Moochi kaatha patra vaikkum idhazh melae
Kodi muththam idhai polae

Male : Vaasam veesum lesa
Namm kaadhal universal
Nesam pesum space-ah
Un pechu kaadhal vasam

Male : Ennaalum neengadhae en kaadhalae
Baby ennaalum neegadhae en kaadhalae

Male : Heyy eyyyyy….
Hey eyyy…
Pani mazhai saaralaaga en meedhu needhaanae
Pudhu malar vaasamaagum engengum needhaanae
Kanavinil eeramaagum en nenjil needhaanae
Pudhu pudhu sparisamaaga en vaazhvil needhaanae

Male : Analo kuliro ennulae unarndhenae
Mozhiyo unarvo adhil ennai marandhenae

Male : Siru siru kuru kuru vizhigalilae
Thuru thuru thuruvena tholaithenae
Thoda thoda thiranthidum unarvugalil
Pala murai iruppanae

Male : Vaasam veesum lesa
Namm kaadhal universal
Nesam pesum space-ah
Un pechu kaadhal vasam

Male : Ennaalum neengadhae en kaadhalae
Baby ennaalum neegadhae en kaadhalae


Kadhal Universe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Navin.B

பாடகர்  : ஹரிச்சரன்

இசை அமைப்பாளர் : பிரவின் மணி

ஆண் : அவளே…
அவளே… என் பாதி என்பேனே…

ஆண் : முதல் முறை மாலை நேரம்
வெயில் நீடும் வென்நேரம்
முதல் முறை சாலை ஓரம்
மரம் பூக்கும் கண்ணோரம்
முதல் முறை நீ இல்லை
விழி தீண்டும் பொன்நேரம்
முதல் முறை நான் எனை
தொலைத்தேனே அந்நேரம்

ஆண் : ஆனாலோ குளிரோ என்னுள்ளே உணர்ந்தேனே
மொழியோ உணர்வோ அதில் என்னை மறந்தேனே
செக்க செக்க செக்க செக்க செவந்தவளே
சொக்க வைக்க சொக்க வைக்க பொறந்தவளே
மூச்சி காத்த பற்ற வைக்கும் இதழ் மேலே
கோடி முத்தம் இதை போலே

ஆண் : வாசம் வீசும் லேசா
நம் காதல் யுனிவர்சல்
நேசம் பேசும் ஸ்பேஸா
உன் பேச்சு காதல் வாசம்

ஆண் : எந்நாளும் நீங்காதே என் காதலே
பேபி எந்நாளும் நீங்காதே என் காதலே

ஆண் : ஹே ஏ…..
ஹே ஏ…..
பனி மழை சாரலாக என் மீது நீதானே
புது மலர் வாசமாகும் எங்கெங்கும் நீதானே
கனவினில் ஈரமாகும் என் நெஞ்சில் நீதானே
புது புது ஸ்பரிசமாக என் வாழ்வில் நீதானே

ஆண் : அனலோ குளிரோ என்னுள்ளே உணர்ந்தேனே
மொழியோ உணர்வோ அதில் என்னை மறந்தேனே

ஆண் : சிறு சிறு குறு குறுவிழிகளிலே
துரு துரு துருவென தொலைத்தேனே
தொட தொட திறந்திடும் உணர்வுகளில்
பல முறை இருப்பேனே

ஆண் : வாசம் வீசும் லேசா
நம் காதல் யுனிவர்சல்
நேசம் பேசும் ஸ்பேஸா
உன் பேச்சு காதல் வாசம்

ஆண் : எந்நாளும் நீங்காதே என் காதலே
பேபி எந்நாளும் நீங்காதே என் காதலே



Kadhal Universe Lyrics in English

Kadhal Universe Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2022 Album

Browse the complete film Album Songs 2022 songs lyrics.

Movie Album Songs 2022
Music Director Pravin Mani
Lyricist Navin.B
Singer Haricharan

Lyrics Added by: Ratheesa

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.