Koyilkalum Churchugalum Lyrics

Here is the Koyilkalum Churchugalum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Koyilkalum Churchugalum Lyrics in English

Film / Album : Raththa Dhanam

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : Gangai Amaran

Chorus : ………………

Male : Koyilgalum churchgalum
Koodi pesa vendum
Antha karththaridam eeshwaeranai
Kangal kaana vendum

Chorus : Koyilgalum churchgalum
Koodi pesa vendum
Antha karththaridam eeshwaeranai
Kangal kaana vendum

Female : Madha thaththuvam yaavum ondu
Anbu saaththiyamaanathu indru
Chorus : Madha thaththuvam yaavum ondu
Anbu saaththiyamaanathu indru
Male : Ingu emmathamum sammathamae
Jaadhi yaedhu jothiyae

Chorus : Koyilgalum churchgalum
Koodi pesa vendum
Female : Antha karththaridam eeshwaeranai
Kangal kaana vendum

Chorus : ………………

Female : Oraayiram siru dheepangal undu
Oli veesinaal avai indrallavaa
Male : Siluvai enna netri thiruneeru enna
Avai yaavumae anbin adaiyaalamae

Female : Aachchaaram enna anushdaanam enna
Naam serumpothu pedhangal yaedhu
Male : Karppoora dheepam yatri poojai seiyyum neram
Kaadhoram bible solvenae en tholare

Chorus : Koyilgalum churchgalum
Koodi pesa vendum
Male , Female :
Antha karththaridam eeshwaeranai
Kangal kaana vendum

Female : Idhayaththilae idam yaeraalam undu
Ellaarumae idhi kudiyaeralaam
Male : Madha pedhanagal vazhi marikkindra pothu
Manithargalaai naam ani seralaam

Female : Maadhaavin koyil maniyodsaiyodu
Allah-vai thedu bhaavaanai paadu
Male : Ondraaa koodumpothu oonum engal naadum
Uruvaagum vaazhvin panbaadu anbodu

Female : Koyilgalum churchgalum
Koodi pesa vendum
Antha karththaridam eeshwaeranai
Kangal kaana vendum

Chorus : Koyilgalum churchgalum
Koodi pesa vendum
Antha karththaridam eeshwaeranai
Kangal kaana vendum

Female : Madha thaththuvam yaavum ondu
Anbu saaththiyamaanathu indru
Chorus : Madha thaththuvam yaavum ondu
Anbu saaththiyamaanathu indru
Male : Ingu emmathamum sammathamae
Jaadhi yaedhu jothiyae

Chorus : Koyilgalum churchgalum
Koodi pesa vendum
Male , Chorus :
Antha karththaridam eeshwaeranai
Kangal kaana vendum


Koyilkalum Churchugalum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raththa Dhanam

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : ………………………..

ஆண் : கோயில்களும் சர்ச்சுகளும்
கூடி பேச வேண்டும்
அந்த கர்த்தரிடம் ஈஸ்வரனை
கண்கள் காண வேண்டும்

குழு : கோயில்களும் சர்ச்சுகளும்
கூடி பேச வேண்டும்
அந்த கர்த்தரிடம் ஈஸ்வரனை
கண்கள் காண வேண்டும்

பெண் : மத தத்துவம் யாவும் ஒன்று
அன்பு சாத்தியமானது இன்று
குழு : மத தத்துவம் யாவும் ஒன்று
அன்பு சாத்தியமானது இன்று
ஆண் : இங்கு எம்மதமும் சம்மதமே
ஜாதி ஏது ஜோதியே

குழு : கோயில்களும் சர்ச்சுகளும்
கூடி பேச வேண்டும்
பெண் : அந்த கர்த்தரிடம் ஈஸ்வரனை
கண்கள் காண வேண்டும்

குழு : ………………………..

பெண் : ஓராயிரம் சிறு தீபங்கள் உண்டு
ஒளி வீசினால் அவை ஒன்றல்லவா
ஆண் : சிலுவை என்ன நெற்றி திருநீரு என்ன
அவை யாவுமே அன்பின் அடையாளமே

பெண் : ஆச்சாரம் என்ன அனுஷ்டானம் என்ன
நாம் சேரும்போது பேதங்கள் ஏது
ஆண் : கற்பூர தீபம் ஏற்றி பூஜை செய்யும் நேரம்
காதோரம் பைபிள் சொல்வேனே என் தோழரே

குழு : கோயில்களும் சர்ச்சுகளும்
கூடி பேச வேண்டும்
ஆண் மற்றும் பெண் :
அந்த கர்த்தரிடம் ஈஸ்வரனை
கண்கள் காண வேண்டும்

பெண் : இதயத்திலே இடம் ஏராளம் உண்டு
எல்லோருமே இதில் குடியேறலாம்
ஆண் : மத பேதங்கள் வழி மறிக்கின்ற போது
மனிதர்களாய் நாம் அணி சேரலாம்

பெண் : மாதாவின் கோயில் மணியோசையோடு
அல்லாவை தேடு பகவானை பாடு
ஆண் : ஒன்றாக கூடும்போது ஓங்கும் எங்கள் நாடு
உருவாகும் வாழ்வின் பண்பாடு அன்போடு

பெண் : கோயில்களும் சர்ச்சுகளும்
கூடி பேச வேண்டும்
ஆண் : அந்த கர்த்தரிடம் ஈஸ்வரனை
கண்கள் காண வேண்டும்

குழு : கோயில்களும் சர்ச்சுகளும்
கூடி பேச வேண்டும்
அந்த கர்த்தரிடம் ஈஸ்வரனை
கண்கள் காண வேண்டும்

பெண் : மத தத்துவம் யாவும் ஒன்று
அன்பு சாத்தியமானது இன்று
குழு : மத தத்துவம் யாவும் ஒன்று
அன்பு சாத்தியமானது இன்று
ஆண் : இங்கு எம்மதமும் சம்மதமே
ஜாதி ஏது ஜோதியே

குழு : கோயில்களும் சர்ச்சுகளும்
கூடி பேச வேண்டும்
ஆண் மற்றும் பெண் :
அந்த கர்த்தரிடம் ஈஸ்வரனை
கண்கள் காண வேண்டும்



Koyilkalum Churchugalum Lyrics in English

Koyilkalum Churchugalum Varigal in Tamil

Other Song in Raththa Dhanam Album

Browse the complete film Raththa Dhanam songs lyrics.

Movie Raththa Dhanam
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Mu. Metha
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Gopan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.