Mama Calm Ah Lyrics

Here is the Mama Calm Ah Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mama Calm Ah Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Josh Vivian

Singers : Josh Vivian , Gana Bala

Music by : Josh Vivian

Male : Ava mela aasai vechen
Vidha vidhama meesai vechen
Mokka vaangiyum nambikka vechen

Male : Colour colour-ah thoppi pottum
Avalukku naan kokki pottum
Avan valaiyila vizhundha pogattum

Male : Ava taste yen
Ivalo kevalama pochu

Male : Ada waste-u-nu
Love velangama pochu

Male : Mama naan calm-ah
Engamma kaatura ponna paarthu
Kalyanam pannikkalama

Male : Instagram girls-um pudikkala
Tik tok-u figure-um seriyilla
Nalla ponnunga single-ah illai

Male : Neethan da ennakku mukkiyam
Panna en mela sathiyam
Ada pooma vena un drama
Ada pooma vena un drama

Male : En kooda duet paadura
Evan koodaiyo dance aadura
Ava sarakku-ku naan thaan oorgava

Male : Ava taste yen
Ivalo kevalama pochu
Ada waste-u-nu
Love velangama pochu

Male : Mama naan calm-ah
Engamma kaatura ponna paarthu
Kalyanam pannikkalama

Male : Instagram girls-um pudikkala
Tik tok-u figure-um seriyilla
Nalla ponnunga single-ah illai

Male : Pudhusa oru make up-u look-ula
Kadupethura facebook-ula
Ennakonnum perusa vazhi illai

Male : Thittikittu azhuvura
Aambala manasu romba dhinusu
Maatikittu muzhikkura
Namba pasanga enna panna

Male : Mama naan calm-ah
En girlfriend-oda patch up aana
Straight-ah honeymoon-eh polama

Male : Yenna…
Mangalyam thandhunaanae
Ava kooda mattum thaanae
Enakketha jodi ava thaane

Male : Josh vivian baby!!!


Mama Calm Ah Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Josh Vivian

பாடகர்கள் : கானா பாலா மற்றும் ஜோஷ் விவியன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜோஷ் விவியன்

ஆண் : அவ மேல ஆச வச்சேன்…
வித விதமா மீச வச்சேன்…
மொக்க வாங்கியும் நம்பிக்கை வச்சேன்…

ஆண் : கலர் கலரா தொப்பி போட்டும்…
அவளுக்கு நான் கொக்கி போட்டும்…
அவன் வழியில விழுந்தா போகட்டும்…

ஆண் : அவ டேஸ்ட்டு ஏன்…
இவ்ளோ கேவலமா போச்சு…
அட வேஸ்ட்டுனே…
லவ் வெலங்காம போச்சு…

ஆண் : மாமா நா கால்மா…
எங்கம்மா காட்டுற பொண்ண பாத்து…
கல்யாணம் பண்ணிக்கலாமா…

ஆண் : இன்ஸ்ட்டாகிராம் ஹேர்ல்ஸ்சும் புடிக்கல…
டிக்டாக் பிகரும் சரியில்ல…
நல்ல பொண்ணுங்க சிங்கில்லா இல்ல…

ஆண் : நீதான்டா எனக்கு முக்கியம்…
பண்ணா என் மேல சத்தியம்…
அட போமா வேணா உன் ட்ராமா…

ஆண் : என் கூட டூயட் பாடுறா…
எவன் கூடயோ டான்சும் ஆடுறா…
அவ சரக்குக்கு நான்தான் ஊறுகாவா…

ஆண் : அவ டேஸ்ட்டு ஏன்…
இவ்ளோ கேவலமா போச்சு…
அட வேஸ்ட்டுனே…
லவ் வெலங்காம போச்சு…

ஆண் : மாமா நா கால்மா…
எங்கம்மா காட்டுற பொண்ண பாத்து…
கல்யாணம் பண்ணிக்கலாமா…

ஆண் : இன்ஸ்ட்டாகிராம் ஹேர்ல்ஸ்சும் புடிக்கல…
டிக்டாக் பிகரும் சரியில்ல…
நல்ல பொண்ணுங்க சிங்கில்லா இல்ல…

ஆண் : புதுசா ஒரு மேக் அப் லுக்குல…
கடுப்பேத்துற பேஸ்சு புக்குல…
எனக்கொன்னும் பெருசா வலி இல்ல…

ஆண் : திட்டிக்கிட்டு அழுவுற…
ஆம்பள மனசுல ரொம்ப திணுசு…
மாட்டிக்கிட்டு முழிக்குற…
நம்ம பசங்க என்ன பண்ண…

ஆண் : மாமா கால்மா…
என் ஹேர்ள்பிரண்ட் ஓட பேட்ச் அப் ஆனா…
ஸ்ட்ரெட்டா ஹனிமூனே போலாமா…

ஆண் : மாங்கல்யம் தந்துண்நானே…
அவ கூட மட்டும்தானே…
எனக்கேத்த ஜோடி அவதானே…



Mama Calm Ah Lyrics in English

Mama Calm Ah Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Josh Vivian
Lyricist Josh Vivian
Singer Gana Bala, Josh Vivian

Lyrics Added by: Rakeshanth

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.