Manappennin Sathiyam Lyrics

Here is the Manappennin Sathiyam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manappennin Sathiyam Lyrics in English

Film / Album : Kochadaiiyaan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Latha Rajinikanth

Music by : A. R. Rahman

Female : Kaadhal kanavaa undhan
Karam vida maaten
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Female : Thaai vazhi vandha
Engal dharmathin melae
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Female : Oru kuzhanthai polae
Oru vairam polae
Thuimaiyaana en sathiyam
Punithamaanathu

Female : Vaazhai maram pola
Ennai vaari vazhanguven
Ezhai konda pudhaiyal pola
Ragasiyam kaapenn

Female : Kanavan endra sollin artham
Kan avan enben
Unadhu ulagai enadhu kannil
Paarthida seiven

Female : Mazhai naalil un maarbil
Kambali aaven
Malai kaatrai thalai kothi
Nithirai tharuven

Female : Kaadhal kanavaa undhan
Karam vida maaten
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Female : Thaai vazhi vandha
Engal dharmathin melae
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Female : Unadhu uyirai
Enadhu vayitril
Ootri kolven
Unadhu veeram enadhu saaram
Pillaikku tharuven

Female : Kaala maatram nerum pothu
Gavanam kolven
Kattil araiyil samayal araiyil
Pudhumai seiven

Female : Azhagu pengal pazhaginaalum
Ayyam kollen unn
Aanmai niraiyum pothu undhan
Thaai pol irupen

Female : Un kanavugal nijamaaga
Enaiyae tharuven
Un vaazhvu mannil neela
Ennuyir tharuven

Female : Kaadhal kanavaa undhan
Karam vida maaten
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Female : Thaai vazhi vandha
Engal dharmathin melae
Sathiyam sathiyam
Idhu sathiyamae

Female : Oru kuzhanthai polae
Oru vairam polae
Thuimaiyaana en sathiyam
Punithamaanathu (3)


Manappennin Sathiyam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kochadaiiyaan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : லதா ரஜினிகாந்த்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : காதல் கனவா
உந்தன் கரம் விட
மாட்டேன் சத்தியம்
சத்தியம் இது சத்தியமே

பெண் : தாய் வழி
வந்த எங்கள் தர்மத்தின்
மேலே சத்தியம் சத்தியம்
இது சத்தியமே

பெண் : ஒரு குழந்தை
போலே ஒரு வைரம்
போலே தூய்மையான
என் சத்தியம் புனிதமானது

பெண் : வாழை மரம்
போல என்னை வாரி
வழங்குவேன் ஏழை
கண்ட புதையல் போல
ரகசியம் காப்பேன்

பெண் : கணவன் என்ற
சொல்லின் அர்த்தம்
கண் அவன் என்பேன்
உனது உலகை எனது
கண்ணில் பார்த்திட
செய்வேன்

பெண் : மழை நாளில்
உன் மார்பில் கம்பளி
ஆவேன் மாலை காற்றை
தலை கோதி நித்திரை
தருவேன்

பெண் : காதல் கனவா
உந்தன் கரம் விட
மாட்டேன் சத்தியம்
சத்தியம் இது சத்தியமே

பெண் : தாய் வழி
வந்த எங்கள் தர்மத்தின்
மேலே சத்தியம் சத்தியம்
இது சத்தியமே

பெண் : உனது உயிரை
எனது வயிற்றில்
ஊற்றி கொள்வேன்
உனது வீரம் எனது சாரம்
பிள்ளைக்கு தருவேன்

பெண் : கால மாற்றம்
நேரும் போது கவனம்
கொள்வேன் கட்டில்
அறையில் சமையல்
அறையில் புதுமை
செய்வேன்

பெண் : அழகு பெண்கள்
பழகினாலும் ஐயம்
கொள்ளேன் உன் ஆண்மை
நிறையும் போது உந்தன்
தாய் போல் இருப்பேன்

பெண் : உன் கனவுகள்
நிஜமாக எனையே தருவேன்
உன் வாழ்வு மண்ணில் நீள
என்னுயிர் தருவேன்

பெண் : காதல் கனவா
உந்தன் கரம் விட
மாட்டேன் சத்தியம்
சத்தியம் இது சத்தியமே

பெண் : தாய் வழி
வந்த எங்கள் தர்மத்தின்
மேலே சத்தியம் சத்தியம்
இது சத்தியமே

பெண் : ஒரு குழந்தை
போலே ஒரு வைரம்
போலே
தூய்மையான
என் சத்தியம்
புனிதமானது (3)



Manappennin Sathiyam Lyrics in English

Manappennin Sathiyam Varigal in Tamil

Other Song in Kochadaiiyaan Album

Browse the complete film Kochadaiiyaan songs lyrics.

Movie Kochadaiiyaan
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Latha Rajinikanth

Lyrics Added by: Kiruthikan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.